Ứng dụng công nghệ hiện đại cùng khóa cửa tự động

11/11/2017
1304
Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là công nghệ hiện đại ngày càng tiên tiến và khóa cửa tự động là một minh chứng cho việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hằng ngày của bạn.

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là công nghệ hiện đại ngày càng tiên tiến và khóa cửa tự động là một minh chứng cho việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hằng ngày của bạn.

Khóa cửa tự động được mọi người biết đến như một vật dụng khá thân thiết không thể thiếu trong các công trình kiến trúc hiện đại bởi tính tiện lợi, tiện nghi mà nó mang đến được đánh giá khá cao. Không chỉ có thế, với thiết kế hiện đại tạo cho người dùng cảm giác gần gũi nhưng không đánh mất đi vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của công trình kiến trúc. Ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất nên khóa cửa tự động có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp những ưu điểm nổi bật của thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới này nhé.

Sự tiện lợi của khóa cửa tự động

Khóa cửa điện tử nói chung và khóa cửa tự động nói riêng đã giúp bạn thoát khỏi tình trạng luôn phải mang theo bên mình những chùm chìa khóa nặng trịch, giờ đây bạn có thể mở 1 hay nhiều cánh cửa chỉ bằng duy nhất một dấu vân tay, một mã số hay một chiếc thẻ từ. Mặt khác nếu sử dụng khóa cơ truyền thống, nếu bạn bị mất chìa khóa, nhẹ thì gọi thợ đến sửa, nặng thì phải thay thế luôn cả ổ khóa, rất tốn kém chi phí. Nhưng với khóa cửa tử động, nếu bị quên mã số hay mất thẻ thì bạn chỉ cần xóa nó khỏi bộ nhớ, đổi một mã số mới hoặc mua một chiếc thẻ mới với chi phí rất thấp.

Khóa cửa tự động, khóa cửa thật sự thông minh.

Nếu bạn vội rời khỏi nhà mà quên không khóa cửa, khóa cửa tự động sẽ là người bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Sau khi mở cửa, chỉ 5 giây sau cửa sẽ tự động đóng lại. Không những vậy, khóa cửa tự động còn được trang bị tính năng cảnh báo khí gas, nhiệt độ, nếu mức độ khí Gas hay nhiệt độ trong phòng vượt quá mức cho phép, khóa sẽ tự động mở cửa để đảm bảo an toàn cho bạn.

Khóa cửa tự động với tính bảo mật tuyệt đối

Có thể bạn sẽ không tin nhưng khóa cửa biết nói là một sự thật hiển nhiên mà chỉ có ở khóa cửa tự động. Được trang bị tính năng cảm biến cảnh báo đột nhập nên nếu có bất kì hành động đột nhập trái phép nào thì sẽ có cảnh báo âm thanh vang lên, điều này sẽ giúp bạn biết được điều gì đang xảy ra và có thể giải quyết kịp thời.

Ngoài ra khóa cửa tự động còn được trang bị tính năng báo cháy giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống.

Khóa cửa tự động hoạt động đơn giản, nhẹ nhàng không gây tiếng ồn

Không giống với những khóa cửa thông thường, sau một thời gian sử dụng có thể sẽ gây ra những tiếng ồn khó chịu, hoạt động đóng mở cửa thực hiện khó khăn và nặng nền hơn. Thế nhưng với khóa cửa tự động thì hoàn toàn ngược lại, vận hành rất nhẹ nhàng, không gây nên tiếng ồn, thao tác thực hiện đơn giản tạo cảm giác thân thiện với người dùng.

Khóa cửa tự động có thể chống lại các va đập từ bên ngoài

Với thiết kế hiện đại, sử dụng những linh kiện cao cấp với độ bền khá cao, bề mặt khóa sử dụng kính cường lực nên có khả năng chống lại những va đập từ bên ngoài rất tốt. Hầu hết mọi tác động trực tiếp từ con người đều không gây ảnh hưởng gì tới chất lượng và hiệu quả hoạt động của khóa cửa tự động.

Với những ưu điểm vượt trội của khóa cửa tự động chắc chắn ai cũng muốn trang bị ngay một thiết bị hiện đại như thế này để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ, khóa cửa tự động chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng. Trang bị ngay thiết bị hiện đại này để khám phá những lợi ích tuyệt vời mà khóa cửa tự động dành tặng cho cuộc sống của bạn.