Tư vấn sử dụng ổ khóa chống trộm đại sảnh đúng cách

08/10/2018
482
Cửa đại sảnh có một vai trò vô cùng quan trọng để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Nó cũng là điểm nhấn tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.Vậy nên lựa chọn khóa chống trộm đại sảnh như thế nào để phù hợp cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà ? Nếu bạn vẫn còn đang chưa biết cách chọn thì hãy đọc bài viết ngay sau đây cùng chúng tôi nhé !

Để sử dụng khóa chống trộm cửa đại sảnh đúng cách, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

  1.  Để ổ khóa chống trộm  luôn hoạt động nhẹ nhàng, bền bỉ và tạo được sự an toàn cao nhất thì việc lắp ráp ban đầu của ổ khóa lên cửa đại sảnh là rất quan trọng, chúng ta cần tuân thủ đúng như bảng hướng dẫn có trong từng hộp khóa về các thông số kỹ thuật lúc gắn bộ khóa.
  2.  Để tránh tình trạng khóa chống trộm kẹt rít, gây khó khăn trong việc vặn mở thì chúng ta nên thường xuyên kiểm tra bộ cửa và bơm dầu vào ổ khóa theo định kỳ hàng năm. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, chúng ta phải thường xuyên lau chùi để tránh thâm kim, kết tủa bề mặt của bụi bặm hay bị hơi nước nhiễm phèn.
  3.  Khi chúng ta gắn khóa chống trộm lên cửa tốt nhất với bộ phận lõi chìa,  ta nên để ở vị trí ngay tầm thắt lưng của người sử dụng, trừ những trường hợp đặc biệt ta phải dời ổ khóa đúng với hoa văn của bộ cửa.

Tham khảo các mẫu khóa chống trộm tốt và an toàn ở cửa đại sảnh

Mẫu khóa chống trộm bằng đồng sang trọng

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).

Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn)

Sản phẩm  thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh..

Mẫu khóa chống trộm bằng Inox cực bền và đẹp

Tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim ZDC-2, mạ Ni + Cr. 

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm, được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. 

Sản phẩm khóa tay nắm  Đại thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145