Tư vấn giúp bộ cửa khi gia cố được an toàn hơn- khóa chống trộm Huy Hoàng

09/10/2018
484
Một bộ cửa được làm chắc chắn, đúng kỹ thuật và cộng thêm việc sử dụng đúng bộ khóa chống trộm cửa an toàn, bền bỉ . Sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn, giúp bảo vệ được tài sản và tính mạng của những người trong gia đình tốt hơn. vậy các bộ cửa của gia đình bạn đã phải là những bộ cửa an toàn hay chưa ? Nếu chưa thì bạn cần làm gì để chúng an toàn hơn? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được tan biến sau khi đọc bài viết này dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé !

Để giúp cho các bộ cửa được an toàn hơn, khi chúng ta gia cố lại cửa và gắn thêm các ổ khóa chống trộm , ta cần chú ý một số vấn đề sau: 

+) Chúng ta nên gia cố lại khoen cửa dùng để móc khóa bóp trên cánh cửa sao cho thật tốt nhất, ta nên dùng hai lỗ khoen bằng inox thật dầy hoặc thép và được hàn móc từ phía trong đưa ra ngoài. 

+) Lựa chọn ổ khoá chống trộm bóp thật tốt với thân khóa bằng inox, đồng thau hoặc thép chống đập, cọng khóa với đường kính và độ dầy của lớp crom đảm bảo chống cắt, bi lăn giữ cọng khóa bằng inox chống bẫy… 

+) Độ lớn của cọng khóa chống trộm phải vừa ôm sát với khoen móc trên cửa. 

+) Trong điều kiện cho phép thì chúng ta nên thay thế các ổ khóa chống trộm bóp – khóa ổ treo bằng các loại ổ khóa cửa cổng gắn chìm, như vậy độ an toàn sẽ tăng lên gấp nhiều lần. 

Bạn nên lưu ý những gì khi gia cố lại cửa với khóa chống trộm?

Nếu điều kiện cho phép thì người sử dụng nên sử dụng ổ khóa cổng gắn chìm là tốt nhất, bởi đó là loại ổ khóa cửa chuyên dùng cho các bộ cổng. Khi đã khóa rồi thì kẻ trộm nhìn sẽ không thể nào biết được người chủ của căn nhà đã đi ra ngoài hay còn ở trong nhà mà hành động, nó khác với các ổ khóa bóp là khi khóa để đi ra ngoài, kẻ trộm chỉ cần nhìn ổ khóa là biết nhà đã vắng chủ để dễ hành động. 

Còn các bộ khóa cửa chính, ta nên sử dụng loại ổ khóa với lõi chìa chống copy chìa, chống khoan, chống moi chòi, … 

Đối với ổ khóa bóp, chúng ta nên lựa chọn kỹ trước khi sử dụng, nên tránh sử dụng hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng, (kẻ trộm chỉ cần thời gian rất ngắn là có thể phá thành công được các ổ khóa với ruột chìa bằng Atimon, bằng nhựa, …dù nhìn bên ngoài các khóa cửa tay gạt này trông rất bóng bẫy và rất đẹp mắt.

Các mẫu khóa chống trộm cao cấp giúp cho bộ cửa chắc chắn hơn

Khóa chống trộm cao cấp dành cho cửa chính

  • Khóa chống trộm bằng đồng

Khóa tay nắm HC 8526 đại sảnh

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).

Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn)

Sản phẩm  thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh..

  • Khóa chống trộm bằng innox

Khóa tay nắm SS8510 đại sảnh

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).

Sản phẩm khóa tay nắm  Đại sảnh new thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh

Khóa chống trộm thông minh, đảm bảo an ninh nhất cho ngôi nhà của bạn


Khóa vân tay điện tử đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Tay ốp khóa chống trộm được  sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Cùng 2 màu sắc chủ đạo là vàng đồng, trắng sứ phù hợp với những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đem lại  một không gian ấn tượng, mang vẻ sang trọng ,sang chảnh kiểu phong cách Châu Âu.

Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa. Và cất cẩn thận tránh rơi.

Như vậy để đảm bảo an toàn cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Bởi những hành vi xấu của kẻ trộm. Hãy đầu tư cho nhà mình một chiếc khóa chống trộm thật tốt nhé.

Hiện nay Huy Hoàng đã sản xuất ra rất nhiều khóa chống trộm tốt, an toàn, và chất lượng cao.  Ngoài khóa điện tử trên, các bạn có thể tham khảo dòng khóa tay nắm của Huy Hoàng nữa.

Ngoài các dòng khóa chống trộm cao cấp trên ,bạn có thể tham khảo các dòng khóa chống trộm cao cấp khác bên dưới 

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn