Tư vấn cách sử dụng ổ khóa cửa đại sảnh - ổ khóa chống trộm cho gia đình của bạn

09/10/2018
443
Sử dụng ổ khóa chống trộm đại sảnh chất lượng cho không gian nhà, không những công cụ mang lại sự đảm bảo an toàn cho các khu công trình nó được lắp ráp. Mà còn là một vật tô vẽ trang trí để tô điểm thêm cho sắc đẹp của cánh cửa kể riêng tương tự như tổng thể căn nhà kể chung. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn khóa chống trộm bằng đồng cho đại sảnh như thế nào là phù hợp nhất. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích về cách sử dụng khóa chống trộm cho đại sảnh. Đồng thời giới thiệu với các bạn các mẫu khóa chống trộm đang bán chạy nhất hiện nay của Huy Hoàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Tư vấn cách sử dụng ổ khóa cửa đại sảnh - ổ khóa chống trộm cho gia đình của bạn

Để một bộ khóa chống trộm cửa được vận hành một cách êm ái, nhẹ nhàng và bền bỉ với thời gian thì việc sử dụng khóa cửa đại sảnh đúng cách cũng rất quan trọng. Chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

Đầu tiên về lắp ráp: Việc lắp ráp ban đầu của ổ khóa cửa đại sảnh lên cửa rất quan trọng, chúng ta cần tuân thủ đúng như bảng hướng dẫn có trong từng hộp khóa, các thông số kỹ thuật lúc gắn bộ khóa phải chính xác. Với việc làm này sẽ giúp cho ổ khóa luôn hoạt động bền bỉ, nhẹ nhàng và tạo được sự an toàn cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng ta nên kiểm tra bộ cửa đảm bảo không bị xệ, vênh, cạ nền và bơm dầu vào ổ khóa theo định kỳ hàng năm để tránh tình trạng bị kẹt rít, gây khó mở.

Khi gắn ổ khóa chống trộm lên cửa, vị trí tốt nhất là gắn ổ khóa với bộ phận lõi chìa ngay tầm thắt lưng của người sử dụng, trừ những trường hợp đặc biệt mà chúng ta phải dời ổ khóa vào đúng với hoa văn của bộ cửa, bởi như vậy sẽ làm mất đi yếu tố thẩm mỹ.

Giới thiệu các mẫu khóa chống trộm bằng đồng cực đep và sang trọng dành cho đại sảnh mà bạn không nên bỏ qua

Khóa tay nắm HC 8526

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).

Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn)

Giới thiệu các mẫu khóa chống trộm bằng Inox cực bền và sang trọng dành cho đại sảnh, phù hợp với khí hậu Việt Nam
Khóa tay nắm SS 8510
Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).

Sản phẩm khóa tay nắm  thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn