Tư vấn cách phòng chống phá khóa chống trộm

17/10/2018
820
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả một công trình dù lớn hay nhỏ, chúng ta vẫn nên trang bị nhiều loại ổ khóa chống trộm cửa khác nhau. Bởi đối với từng loại khóa, sẽ có những chức năng và công dụng riêng, phù hợp với từng vị trí lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên, các thủ đoạn của kẻ trộm ngày càng tinh vi, khôn lường. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những chiếc khóa chống trộm tốt, lại phù hợp với từng vị trí ? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các bạn cách phòng chống phá cửa của kẻ trộm. Đồng thời giới thiệu với các bạn các mẫu khóa chống trộm đang được quan tâm nhất hiện nay của Huy Hoàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Dưới đây là các cách mà những tên trộm thường dùng để phá hỏng hệ thống khóa cửa hay phá hỏng luôn cả cánh cửa và các biện pháp phòng chống giúp ngôi nhà của bạn được an toàn hơn.

Phá hỏng thân khóa

    Thường các cánh cửa sẽ có phào, nẹp hoặc mạch để che kín chốt khóa cửa và khe cửa. Vì vậy bọn trộm thường sẽ dùng xà beng nhỏ hoặc vít để đục, vạy cong phần này. Sau đó, bọn chúng sẽ dùng lưỡi cưa sắt luồn vào để cắt chốt khóa bên trong. Vì vậy để bọn trộm không phá hỏng được thân khóa. Chúng ta nên dùng loại thân khóa cửa chính có chốt được trang bị 2 cây ti thép hình trụ ở 2 đầu dưới và trên của chốt khóa. Như vậy lưỡi cưa sẽ không thể nào cắt đứt được. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng loại thân có chốt khóa hình trụ, được thiết kế xoay tự do. Vì vậy nếu dùng cửa chốt sẽ xoay làm lưỡi cưa không ăn vào được. Hay là dùng loại chốt có nhiều miếng thép mỏng ghép lại.  Như vậy sẽ bẻ gãy lưỡi cưa khi lưỡi cưa vào sâu vừa bằng mặt lưỡi.

Xâm nhập bằng đường bản lề

    Đối với các cửa có hướng mở ra thì bản lề thường nằm ở bên ngoài. Do đó kẻ trộm dễ dàng cưa bản lề (đối với bản lề cối).  Hoặc có thể bọn chúng sẽ dùng kìm chết vặn 2 đầu bản lề ra. Rồi dùng tuốc nơ vit nhở đè cho cốt rơi xuống (đối với bản lề lá ). Có thể di dời cánh cửa đi chỗ khác. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta nên dùng cửa mở vào. Nếu như không thể thay đổi thiết kế thì ta nên trang bị thêm chốt khóa chống trộm cửa tay gạt . Và tại đó đứng đầu chốt cắm vào khung bao.

 Đột nhập bằng đường chốt cửa (đối với cửa 2 trở lên)

    Đối với những cánh cửa có gắn kính, kẻ trộm có thể cắt kính hoặc phào, cạy. Chỉ để luồn tay vào xoay khóa và mở chốt cửa.  Sau đó chúng chỉ cần đẩy nhẹ cánh cửa, chốt khóa cửa sẽ bị bung. Hay lỗ khung bao biến dạng, lúc đó cửa sẽ bị mở ra. Để khắc phục tình trạng này bằng cách chúng ta dùng kính cường lực, phào, chỉ phải ở mặt trong nhà. Và chốt cửa phải giấu tay mở hoặc có khóa.

Giới thiệu các mẫu khóa chống trộm cực đẹp và sang trọng dành cho bạn

Mẫu khóa chống trộm tay gạt bằng đồng dùng cho đại sảnh

Khóa tay nắm HC 8526 đại sảnh

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).

Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn)

Mẫu khóa chống trộm tay gạt bằng đồng cho cửa thông phòng

Mẫu khóa chống trộm tay gạt bằng Inox

Khóa tay nắm SS 8510 đại sảnh
Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).

Sản phẩm khóa tay nắm  thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

Giới thiệu khóa điện tử vân tay - thiết bị chống trộm đang được quan tâm nhất hiện nay

Khóa vân tay điện tử HD 05
Thông tin sản phẩm :
 
 1. Thương hiệu:         Khóa Huy Hoàng
 2. Loại khóa:             Khóa tay nắm vân tay điện tử
 3. Màu sắc:                Trắng bạc, vàng
 4. Chìa khóa cơ :       2 chìa
 5. Điều khiển từ xa :  2 bộ
 6. Chất liệu:               Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Những tính năng tuyệt vời của hai dòng khóa chống trộm này:

 • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB..
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.
 • Thuộc dòng sản phẩm khóa chống trộm  vân tay điện tử cao cấp nhất và mới nhất của Huy Hoàng.

Khóa vân tay điện tử HD 06

Những ưu điểm vượt trội của khóa điện tử vân tay

Tay ốp khóa chống trộm được  sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Cùng 2 màu sắc chủ đạo là vàng đồng, trắng sứ phù hợp với những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đem lại  một không gian ấn tượng, mang vẻ sang trọng ,sang chảnh kiểu phong cách Châu Âu.

Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa. Và cất cẩn thận tránh rơi.

Như vậy để đảm bảo an toàn cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Bởi những hành vi xấu của kẻ trộm. Hãy đầu tư cho nhà mình một chiếc khóa chống trộm thật tốt nhé.

Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn