Trả lời những thắc mắc về khóa vân tay cửa kính mới nhất

08/11/2018
340
Nhắc đến khóa vân tay cửa kính chắc hẳn còn hơi xa lạ với người ửu dụng. Bởi sản phẩm chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, loại khóa thông mình này sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay cùng với khả năng quản lý số lượng người ra vào hiệu quả. Thích hợp cho việc lắp đặt ở cửa kính cường lực cho các hộ gia đình hoặc ở văn phòng. Và để giúp các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm khóa này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thắc mắc về dòng khóa vân tay cửa kính ở bài viết dưới đây.

Phân biệt hai loại khóa vân tay cửa kính

Có hai loại khóa vân tay cửa kính trên thị trường hiện nay: có kết hợp chấm công và không chấm công. Phù hợp với cửa kính cường lực ở văn phòng. Để phân biệt rõ hơn cho bạn hiểu về hai loại khóa này, hãy điểm qua một số điểm như:

  • Khóa vân tay cửa kính không kết hợp chấm công: Hệ thống khóa này bao gồm đầu đọc vân tay được lắp đặt ở phía bên ngoài. Thuận tiện cho việc mở và đóng cửa. Có một khóa thả chốt được gắn lên cửa kính cường lực. Và một nút Exit gắn trực tiếp bên trong phòng để có rheer nhấn mở cửa ra vào. Loại khóa này sẽ dử dụng nguồn điện 1 chiều 12V3A. Nên bạn cần 1 bộ chuyển đổi từ nguồn điện xoay chiều từ 220V sang 1 chiều 12V3A.
  • Khóa vân tay cửa kính có kết hợp chấm công: Cũng giống với đặc điểm chính ở loại khóa vân tay cửa kính không chấm công. Nhưng ở loại khóa này có tích hợp thêm phần mềm chấm công, chuông cửa hay phát ra tiếng kêu khi mở cửa quá lâu so với thời gian đã được cài đặt. Có thể mở cửa bằng Remote hoặc bằng phần mềm thông qua wifi.

Hệ thống khóa vân tay cửa kính bao gồm những thiết bị?

Thông thường, hệ thống khóa vân tay cửa kính sẽ có những thiết bị như:

  1. Phần đầu đọc dấu vân tay được lắp đặt ở phía ngoài cửa kính. Thuận tiện cho việc đăng nhập dấu vân tay khi muốn mở cửa.
  2. Nút mở Exit ở bên trong cửa kính
  3. Khóa nam từ châm điện tử (hoặc bộ phận khóa chốt rơi) được lắp đặt trện hệ thống cánh cửa kính cường lực.
  4. Có bộ nguồn UPS lựa khi có sự cố mất điện thì hệ thống có thể hoạt động hoàn toàn bình thường.
  5. Kết hợp với chuông cửa để tiện ích
  6. Có phần mềm quản lý và kiểm soát chính xác số lượng người ra vào thcish hợp cho việc chấm công.

Cùng với sự tiện lợi và tính năng thông minh của sản phẩm. Khóa vân tay cửa kính xứng đáng là sản phẩm đánh giá được sự thành công của khoa học – công nghệ. Bạn có thể tham khảo về loại khóa vân tay cửa kính qua những thông tin chia sẻ bên trên

Nói không với cách thức mua khóa vân tay cửa kính Online

Tại sao lại không nên mua khóa vân tay cửa kinh Online. Bởi khóa cửa là thiết bị rất quan trọng đối với sự an toàn của gia đình bạn. Được xem như người bảo hộ tài sản, sự bảo mật cho người sử dụng. Vậy nên việc xem xét kỹ lưỡng chọn mua khóa vân tay cửa kính là rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khóa vân tay cửa kính có chất lượng không đảm bảo. Được rao bán trên những trang có địa chỉ không uy tín. Để phân biệt hàng chính hãng là rất khó. Tốt hơn hết, bạn nên đến những địa chỉ thực, có tên tuổi và được công nhận trên thị trường khóa. Để tham khảo nghe tư vấn trực tiếp. Chứ không nên đặt hàng qua hình thức Online.

Khi mua sản phẩm không chỉ cần đến sự uy tín mà sự trùng khớp. Ăn nhập giữa cửa và khóa có phù hợp hay không cũng là vấn đề bạn cần phải quan tâm tới. Tránh trường hợp mua khóa rồi mà không lắp đặt được với cửa kính nhà mình.

Xem thêm:

Để được tư vấn xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn