Tổng hợp các kiến thức về ổ khóa điện tử vân tay- khóa Huy Hoàng

07/11/2018
320
Tiến bộ công nghệ đã nhanh chóng mang đến những thay đổi mới phức tạp để hiện đại hóa cuộc sống của chúng ta. Như khi nói đến vấn đề bảo đảm an ninh cho nhà ở, doanh nghiệp, công ty thì hiện nay khóa cửa truyền thống không còn được sử dụng phổ biến như trước. Ổ khóa điện tử vân tay chính là lựa chọn mới hiện đại và an toàn hơn so với hương pháp bảo mật truyền thống. Ổ khóa điện tử vân tay thuộc dòng khóa không dùng chìa để mở. Dựa trên công nghệ sinh trắc học vân tay để phát triển hệ thống an ninh cho các hộ gia đình, doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu 4 điều cơ bản về ổ khóa điện tử vân tay. Và các mẫu ổ khóa điện tử vân tay đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé !

1. Ổ khóa điện tử vân tay là gì?

Khóa điện tử vân tay là  khóa cửa bằng dấu vân tay có thể được định nghĩa là "một hệ thống cho phép người dùng được truy cập bằng cách nhận ra dấu vân tay độc nhất của họ". 

Dấu vân tay của con người rất chi tiết và gần như là duy nhất. Hơn nữa, chúng cũng rất khó giả hoặc thay đổi và nó tồn tại song song với tuổi thọ của con người. Vì vậy, vân tay được xem như là dấu hiệu dài hạn để nhận biết của mỗi người. Khi công nghệ có thể nhận ra và phân biệt giữa các dấu vân tay được triển khai để đảm bảo xác minh ra vào qua cửa, bạn sẽ có được một "Hệ thống khóa cửa vân tay".

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, http://bit.ly/2REKxoo, http://bit.ly/2REKxoo, http://bit.ly/2Aw4RCH, http://bit.ly/2PnJhbN, http://bit.ly/2SRXHzV, http://bit.ly/2SPgdbN, http://bit.ly/2yT5u7S, http://bit.ly/2AN80hA, http://bit.ly/2ySuvQQ, http://bit.ly/2Pe3S30, http://bit.ly/2PWX5XS, http://bit.ly/2ztPIQn

Khóa điện tử vân tay mới nhất hiện nay

2. Ổ khóa điện tử vân tay làm việc như thế nào?

Hãy tìm hiểu làm thế nào để khóa điện tử vân tay làm việc. Về cơ bản, khóa điện tử vân tay hoạt động bằng cách quét và chuyển đổi dữ liệu vân tay của bạn thành một dữ liệu số hóa.

Khi bạn đặt ngón tay của bạn vào thiết bị cảm biến vân tay lần đầu tiên, mã vân tay của bạn sẽ được chuyển đổi thành dữ liệu số và mẫu vân tay được lưu lại. Quá trình này sau đó được lặp lại mỗi lần bạn muốn cấp quyền truy cập cho ai đó. Lần tiếp theo khi người nào đó đặt ngón tay vào cảm biến, nó sẽ khớp với dữ liệu thu được qua ngón tay với các giá trị được lưu trước. Nếu tìm thấy kết quả phù hợp, quyền truy cập được cấp và cửa sẽ mở ra. Mặt khác, nếu người khác cố gắng truy cập, nhưng không có vân tay được lưu từ trước cửa vẫn bị khóa, quy trình hoạt động chỉ đơn giản như vậy!

3.Những ưu điểm vượt trội của ổ khóa điện tử vân tay

Nếu sử dụng khóa cơ truyền thống, bạn lúc nào cũng phải giữ cho mình một chiếc chìa khóa.Thật bất tiện nếu mỗi khi bạn đánh rơi, hay để quên chìa ở đâu đó.  Nếu những ổ khóa cơ truyền thống hầu như đều có thể bị hack bằng những công cụ mở khóa vạn năng hoặc dùng kìm cường lực cũng có thể bẻ gãy được móc khóa. Mặt khác khóa cơ truyền thống dùng chìa kim loại để mở.  Nên rất dễ cho việc sao chép ra nhiều chiếc khác nhau. Nếu chẳng may bạn làm mất chìa khóa thì chỉ có cách khắc phục duy nhất.  Đó là thay ổ khóa mới.

Nếu sử dụng khóa điện tử vân tay, bạn không cần phải mang theo chìa khóa. Gia đình bạn cũng không cần phải làm nhiều chìa khóa nữa. Với khóa vân tay, thao tác mở cửa rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt ngón tay vào bộ phận nhận dạng vân tay. Khóa sẽ tự động mở nếu vân tay hợp lệ, rất nhanh chóng và tiện lợi. Được làm từ vật liệu cao cấp với độ bền cao nên có khả năng chịu lực rất tốt. Nên dù nhưng tên trộm có dùng hình thức nào để phá khóa cũng rất khó khăn.

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, http://bit.ly/2REKxoo, http://bit.ly/2REKxoo, http://bit.ly/2Aw4RCH, http://bit.ly/2PnJhbN, http://bit.ly/2SRXHzV, http://bit.ly/2SPgdbN, http://bit.ly/2yT5u7S, http://bit.ly/2AN80hA, http://bit.ly/2ySuvQQ, http://bit.ly/2Pe3S30, http://bit.ly/2PWX5XS, http://bit.ly/2ztPIQn

Khóa điện tử vân tay màu vàng đồng sang trọng

4.Nhược điểm của ổ khóa điện tử vân tay mà bạn nên biết

Khóa vân tay rất hữu ích tuy nhiên có một số bất lợi. Và trớ trêu thay, nó xuất phát từ trong chính các đặc điểm của khóa. Khóa vân tay rất an toàn, nhưng không phải là tuyệt đối. Máy quét sử dụng hệ thống quang học để lấy thông tin đôi khi có thể bị lừa bởi một hình ảnh của ngón tay.

Một vấn đề lớn khác với khóa điện tử dấu vân tay là nếu ai đó lấy được mã vân tay của bạn thì họ có thể mở cửa ra vào, và khi đó bạn đang gặp rắc rối lớn. Vì bạn không thể đặt lại vân tay theo cách bình thường, nó sẽ có nghĩa là bạn  sẽ phải thay thế ổ khóa hoặc sử dụng kết hợp Pass và dấu vân tay.

Ngoài ra, đôi khi máy quét có thể từ chối nhận dạng ngón tay của bạn trong trường hợp bị sẹo, vết cắt hoặc vết trầy xước. Việc mất điện, hay hết pin là hai vấn đề phổ biến khác có khả năng khiến bạn bị mắc kẹt bên ngoài nơi làm việc hoặc văn phòng. Người ta đã khắc phục vấn đề này bằng cách tích hợp một hệ thống cơ khí trên khóa để bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa trong những trường hợp như vậy.

Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Tham khảo :

Các mẫu khoá vân tay điện tử hot nhất hiện nay

Khoá vân tay điện tử Huy Hoàng HD05

Ổ khoá vân tay nào tốt để lắp đặt cho chung cư

Kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa vân tay nào tốt cho ngôi nhà của bạn

Các mẫu khoá chống trộm nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Những điều cần biết về lắp ổ khóa điện tử vân tay cho cửa gỗ

Khóa vân tay cửa kính cho cửa kính cường lực ở văn phòng

Tại sao nên lắp đặt khóa vân tay cao cấp bảo vệ gia đình bạn?

Tư vấn lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ đúng chuẩn

Khoá cửa vân tay nào tốt để lắp đặt cho phòng máy

Bật mí cho bạn mẫu khóa chống trộm Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất

Giải đáp thắc mắc: Khóa cửa điện tử nào tốt trên thị trường hiện nay?

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145