Tính năng, thương hiệu nào tốt đối với ổ khóa vân tay

21/11/2018
371
Chắc hẳn đối với mỗi gia đình, khi hỏi về sự an toàn và bảo mật liên quan đến không gian sống nhà bạn. Chắc chắn sẽ có cùng câu trả lời là rất quan trọng. Chính vì thế bài viết này của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin liên quan tới dòng ổ khóa vân tay có chức năng và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đảm bảo được đầy đủ những đặc điểm mà mỗi cá nhân chúng ta đều mong muốn: sự an toàn – tính tiện lợi – thẩm mỹ cao. Để hiểu chi tiết hơn, đừng tiếc chút thời gian để đọc hết nội dung bài viết nhé!

Tính năng của ổ khóa vân tay cao cấp được đánh giá qua

1. Về mặt cấu tạo

Vốn dĩ, khóa cửa được làm ra nhằm phục vụ mục đích bảo vệ và giữ an toàn cho chủ hộ. Nhằm ngăn chặn những hành vi xâm phạm trái phép. Cũng như báo hiệu cho người dùng biết để kịp thời xử lý. Và để có thể làm được những điều trên, yêu cầu ổ khóa cửa vân tay cần phải có được hộp cơ khóa cực kỳ chắc chắn và thật linh hoạt.

Đối với hộp cơ của khóa bao gồm nhiều thanh chốt khóa làm nên sự chắc chắn. Cùng với đó các thanh chốt được thiết kế bằng những chất liệu có tính bền chắc. Bởi thông thường khóa cửa chỉ có 2 chốt dày trong khoảng từ 5 – 8 mm. Trong đó 1 chốt ngang có chức năng chính để khóa cửa, cần dùng chìa khóa để mở cửa. Và 1 chốt chéo có tác dụng đóng cửa tạm thời. Có thể mở cửa bằng cách xoay phần tay nắm. Khi thiết kế khóa cửa thông minh, các thương hiệu đã phải tính toán rất kỹ những điều này để đảm bảo về mặt cấu tạo tốt nhất.

2. Xét về mặt cách thức sử dụng

Nếu như ở dòng khóa cơ, đối với nhiều người có tính hay quên. Chắc chắn sẽ có lần để quên hoặc đánh rơi chùm chìa khóa ở đâu đó. Chính vì thế mà cách thức sử dụng ổ khóa vân tay sẽ giải quyết tốt nhất được vấn đề đó. Đơn giản là vì khóa vân tay điện tử sử dụng chính dấu vân tay của những người có quyền truy cập vào. Bằng cách đăng kí và lưu trữ dấu vân tay trong phần lưu trữ. Giống với việc bạn lưu một số điện thoại trong danh bạ của mình vậy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mã số để mở cửa. Bằng cách đăng kí những con số bạn cảm thấy dễ nhớ hay có thể đảm bảo được sự bảo mật cao nhất.

3. Xét về tính tiện dụng

Nếu xét về tính tiện dụng sẽ được xếp sau tính an toàn. Nhưng đây cũng chính là yếu tố phần nào đem dòng khóa vân tay điện tử có thể phổ biến trên thị trường hơn. Điều đó được thể hiện qua những điểm sau:

 • Thao tác nhanh để mở cửa chỉ trong vòng 3s, không mất công lục tìm chùm chìa khóa
 • Đem đến tiện dụng khi có thể đăng kí hoặc xóa đi bất kỳ dấu vân tay nào
 • Đối với những gia đình có trẻ nhỏ khi bạn vắng nhà và để chúng ở nhà có sự bảo mật của khóa vân tay cũng sẽ an toàn hơn

Thương hiệu ổ khóa vân tay nào tốt trên thị trường?

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2A9JmGo, http://bit.ly/2A8pQK9, http://bit.ly/2A4XQqM, http://bit.ly/2A90kVn, http://bit.ly/2A90AUl, http://bit.ly/2AaJ3uX, http://bit.ly/2A6PNKn

Mẫu khóa vân tay điện tử HD05

Vấn đề làm thế nào để biết được một thương hiệu có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu. Về chất lượng cũng như phương thức lắp đặt. Khiến người tiêu dùng cảm thấy bị thụ động. Khi trên thị trường có rât nhiều những quảng cáo về dòng khóa thông minh. Hiểu được điều đó, công ty Khóa Huy Hoàng đã xây được niềm tin cho khách hàng của mình bằng những tiêu chí như:

 • Thông tin, địa chỉ công ty rõ ràng với số năm thành lập và phát triển lên đến hơn 30 năm
 • Được người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”
 • Sở hữu đội ngũ quản lý, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc mang tính chất chuyên nghiệp
 • Có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản
 • Chất lượng khóa đạt chuẩn, được kiểm định sát sao qua từng quy trình
 • Cam kết bảo hành theo đúng quy định
 • Sản phẩm khóa cao cấp tại Huy Hoàng được xuất khẩu sang các thị trường trong và ngoài Đông Nam Á. Kể cả những thị trường khó tính như Hoa kỳ và Nhật Bản

Dòng khóa vân tay điện tử cao cấp tại Huy Hoàng

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2A9JmGo, http://bit.ly/2A8pQK9, http://bit.ly/2A4XQqM, http://bit.ly/2A90kVn, http://bit.ly/2A90AUl, http://bit.ly/2AaJ3uX, http://bit.ly/2A6PNKn
Mấu khóa vân tay điện tử HD06

Tại Huy Hoàng, nổi tiếng với hai mẫu khóa vân tay điện tử. Là: Khóa vân tay điện tử HD05 và HD06. Với những đặc điểm nổi bật như:

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145