Theo bạn, có nên sử dụng khóa vân tay điện tử không?

27/10/2018
364
Hiện nay, công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đang được phát triền và được áp dụng cho nhiều lĩnh vực. Với mục đích đảm bảo tốt nhất vấn đề an ninh trong thiết bị khóa vân tay thông minh. Đối với biện pháp nghiệp vụ điều tra tội phạm thì đây cũng là phương pháp tối ưu. Nói như vậy để có thể giúp cho người dùng hiểu được tính năng hiện đại của phương pháp này. Đó chỉ là một phần tiện ích của mẫu khóa vân tay điện tử. Nhưng cũng phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi: Có nên sử dụng khóa vân tay điện tử không?

Khóa vân tay điện tử mở cửa bằng những phương thức

Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – sinh trắc học vân tay. Đã giúp cho khóa vân tay điện tử chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng. Đem lại sự an toàn cho các hộ gia đình và văn phòng. Thiết bị thường được lắp đặt đầu đọc vân tay trên thân khóa. Rất tiện lợi cho việc người dùng xác định dấu vân tay để mở cửa. Chỉ bằng một cái chạm nhẹ ngón tay lên màn hình cảm ứng. Khóa sẽ lập tức phân tích mẫu vân tay có trùng khớp với dữ liệu đã được lưu trữ không. Nếu kết quả tương dấu vân tay phù hợp cửa sẽ lập tức mở cửa. Các thao tác cỉ được thực hiện trong vòng vài giây. Thật sự thuận tiện phải không nào?

Khóa vân tay điện tử HD05 nhà Huy Hoàng

Ngoài ra, muốn mở khóa cửa vân tay bạn cũng có thể nhập mật mã ở phía hai bên khóa. Việc này sẽ giúp cho bạn có thể cài đặt tích hợp mở khóa có cả dấu vân tay mà ấn mã số. Điều này sẽ làm tăng khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất. Phương thức mở cửa này cũng được rất nhiều người lựa chọn. Và khách hàng tỏ ra khá hài lòng về đặc điểm nổi bật này của dòng khóa vân tay chống trộm.

Công dụng của khóa vân tay đối với cuộc sống của bạn

1. Bạn sẽ không rơi vào tình trạng sợ quên, mất chìa khóa

Nói như vậy là bởi, khóa vân tay điện tử không dùng chìa khóa cơ để mở. Chỉ phòng trong những trường hợp cấp bách. Như khi bạn chưa kịp thay pịn cho khóa. Hay khóa không nhận dấu vân tay khi đã thực hiện nhiều lần. Vậy nên, việc mở cửa của bạn sẽ áp dụng cách thức xác nhận dấu vân tay. Điều này sẽ là tin vui cho những người có tính hay quên. Khi đôi lần phải đứng ngoài cửa khi quên không mang theo chùm chìa khóa ở đâu đó.

2. Đem đến sự an toàn và bảo mật cao

Không còn bàn cãi gì về vấn đề này của dòng khóa vân tay điện tử. Bởi khóa được thiết kế với những tính năng bảo mật vô cùng cao. Chúng có khả năng báo hiệu bằng âm thành nếu có tình trạng tác động vật lý lên khóa (phá, đập). Hoặc có ai đó cố tình dò pass, làm giả dấu vân tay. Bạn không cần quá lo lắng với những vấn đề đó. Bởi khóa có phương thức xác thực kép. Ví dụ như: kết hợp dấu vân tay với mật khẩu, thẻ từ với mật khẩu hoặc vân tay với thẻ từ.

3. Khóa vân tay – tăng tính tiện lợi và thẩm mỹ

Ngoài những yếu tố về vấn đề an ninh. Người sử dụng cũng rất chú ý đến vấn đề thẩm mỹ của không gian sống của mình. Hiểu được điều đó, các nhãn hàng khóa vân tay đều đem đến ngôi nhà của bạn sự sang trọng hiện đại, sang trọn khi lắp đặt khóa vân tay. Hơn thế, màn hình cảm ứng ở phần thân khóa có hướng dẫn bằng âm thanh giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện theo.

Bật mí địa chỉ cung cấp khóa vân tay cao cấp tại Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD06 với thiết kế sang trọng

Công ty Khóa Huy Hoàng được thành lập cách đây hơn 30 năm. Đã có 2 nhà máy sản xuất khóa trên tổng diện tích. Đạt được sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm. Có đội ngũ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Nổi bật với hai dòng Khóa vân tay điện tử HD05 và Khóa vân tay điện tử HD06.

Và có sự hợp tác với các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản.Luôn mang trong mình sứ mệnh, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm khóa có chất lượng cao cấp. Các sản phẩm khóa nhà Huy Hoàng được kiểm định trên từng quy trình sản xuất cũng như công đoạn xuất xưởng.Nhiều năm liền, Khóa Huy Hoàng được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.Được xuất khẩu sang các nước trong và ngoài Đông Nam Á. Ngay cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn