Tại sao phải sử dụng khóa an toàn - khóa tay nắm tròn cho cửa nhà vệ sinh?

04/10/2018
504
Nhiều người khá chủ quan khi mua khóa an toàn cho nhà vệ sinh về lắp đặt mà không tìm hiểu kỹ cách sử dụng, dẫn đến những lúc khẩn cấp thì lúng túng không biết phải làm thế nào. Vậy bạn nên chọn ổ khóa an toàn nào cho phù hợp? Chúng tôi xin trả lời là khóa tay nắm tròn. Vì sao lại chọn loại khóa này cho cửa nhà vệ sinh thì câu trả lời nằm trong phần đầu của bài viết. Phần sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng Khóa tay nắm tròn của công ty Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo nhé! Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nào!

Nhiều người khá chủ quan khi mua khóa an toàn cho nhà vệ sinh về lắp đặt mà không tìm hiểu kỹ cách sử dụng, dẫn đến những lúc khẩn cấp thì lúng túng không biết phải làm thế nào. Vậy bạn nên chọn ổ khóa an toàn nào cho phù hợp? Chúng tôi xin trả lời là khóa tay nắm tròn. Vì sao lại chọn loại khóa này cho cửa nhà vệ sinh thì câu trả lời nằm trong phần đầu của bài viết. Phần sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng Khóa tay nắm tròn của công ty Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo nhé! Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nào! 

Tại sao phải sử dụng khóa tay nắm tròn cho cửa nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh là nơi giải quyết nhu cầu riêng tư thường xuyên. Chính vì vậy ổ khóa cửa nhà vệ sinh cũng phải được thiết kế đặc biệt. Tốt nhất là không cần dùng chìa thì sẽ tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Khóa tay nắm tròn HC 03 của Khóa Huy Hoàng

Hơn nữa còn phải đề phòng người ngồi trong toilet gặp sự cố về sức khỏe hay bất kì sự cố gì mà người bên trong không thể nào mở được cửa. Theo phía bên ngoài ổ khóa, ở tay gạt hoặc tay nắm chỉ có khe dẹp nằm ngang. Khi sự cố xảy ra ( gõ cửa không thấy trả lời ) thì người ở bên ngoài chỉ việc tìm những vật dẹt như mũi dao, tua vít hay cạnh của cây chìa khóa cho vào khe hẹp đó mở ra là ổ khóa sẽ mở ra ( do chỉ có người ngồi bên trong mới có thể chốt khóa lại ). Và sau đó bạn có thể vào đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Nếu bạn sử dụng cửa cần chìa khóa như khóa cửa chính thì khi đó bạn sẽ phải đi tìm chìa khóa, tốn rất nhiều thời gian và rủi ro gặp phải sẽ cao.

Vì vậy, khóa an toàn thích hợp là dòng khóa tay nắm tròn. Đây là loại khóa hoàn hảo cho cửa nhà vệ sinh.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty Khóa Huy Hoàng và sản phẩm Khóa tay nắm tròn của công ty này nhé!

Khóa tay nắm tròn - Khóa an toàn của công ty Khóa Huy Hoàng

Giới thiệu đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Dòng khóa tay nắm tròn của Khóa Huy Hoàng

Đây là dòng khóa được thiết kế phù hợp cho lắp đặt cửa nhà vệ sinh. Không những thế, dòng khóa này còn có thể lắp đặt cho cửa thông phòng tại các nhà chung cư. Vô cùng tiện lợi và phù hợp. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một sản phẩm cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của dòng khóa này nhé!

Khóa tay nắm tròn EX 05

 • Mã sản phẩm: EX05
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm tròn
 • Màu sắc: Bạc
 • Số chìa đi kèm: 03 chìa
 • Chất liệu: Tôn thép + Inox

Tính năng của Khóa tay nắm tròn EX 05

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm tròn thông dụng của Khóa Huy Hoàng.
 • Sản phẩm Khóa tay nắm tròn EX 05 được sản xuất bằng vật liệu tôn thép mạ Ni+Cr và Inox 304
 • Lõi khóa bằng đồng vàng (đồng thau), các chi khác bên trong hộp khóa đều được sản xuất bằng thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa được thiết kế chìa phổ thông 5 bi.
 • Sản phẩm Khóa tay nắm tròn EX 03 thích hợp sử dụng cho cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh

Bạn có thể tham khảo các mẫu mã khác trong dòng Khóa tay nắm tròn của Khóa Huy Hoàng TẠI ĐÂY

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA KHÓA HUY HOÀNG:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145