Tại sao nên thay khóa kính truyền thống sang khóa vân tay cửa kính?

06/11/2018
387

Hiện nay, các cơ quan và nhà riêng hiện đang sử dụng cửa kính khá là nhiều. Nhưng đa số các cửa kính đang được lắp đặt khóa kính truyền thống. Đó là loại khóa có chốt trên dưới và có thể mở bằng chìa khóa cơ. Vậy loại khóa này đã đủ độ an toàn? Chúng tôi gợi ý bạn nên thay thế sang khóa vân tay cửa kính. Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để thấy được lý do tại sao nhé!

Khóa vân tay cửa kính khác với khóa kính truyền thống như thế nào?

Khóa cửa kính truyền thống chỉ đơn giản là 2 phần chốt trên và dưới và có thể mở bằng chìa khóa cơ. Thiết kế truyền thống của khóa cửa đã có thể bị phá khóa bởi những tên trộm ngày càng khôn lỏi. Vì vậy, có thể khóa truyền thống đã không còn an toàn nữa. Người dùng thông minh cũng đã tìm đến phụ kiện cửa thông minh. Đó chính là khóa vân tay cửa kính.

Khóa vân tay cửa kính điểm khác biệt lớn nhất đó chính là độ thông minh, hiện đại. Khóa vân tay cửa kính sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cụ thể ở đây là công nghệ nhận dạng dấu vân tay để bạn có thể truy cập được vào hệ thống và vào được nhà. Nhiều khóa còn tích hợp cả công nghệ mã số và thẻ từ để tăng độ đa dạng cho sản phẩm.

Tại sao nên thay khóa kính truyền thống sang khóa vân tay cửa kính?

Khác với khóa truyền thống, thay vì bạn sẽ phải cúi xuống, với lên để mở 2 chốt và loay hoay tìm chìa khóa hàng ngày thì chỉ với một chạm vân tay, hệ thống đã tự động mở cửa cho bạn. Rất nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ có bạn và những người đã được đăng kí dấu vân tay mới vào được nhà mà thôi. Điều này đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho mọi người trong nhà.

Hơn nữa, với loại khóa truyền thống đã được sử dụng từ lâu thì những tên trộm sẽ dễ dàng phá khóa. Còn với sản phẩm công nghệ mới mẻ này, chúng chưa được tiếp cận thì điều này sẽ là vô cùng khó. Nếu bạn lắp đặt khóa vân tay cửa kính của thương hiệu uy tín thì máy chủ sẽ rất khó tìm ra được kẽ hở. Đây là một sản phẩm công nghệ điện tử mang tính an toàn, bảo mật cao.

Ngoài ra, với sản phẩm điện tử mới mẻ ở nhà bạn, chắc hẳn vị khách nào cũng sẽ cảm thấy trầm trồ trước độ chịu chi và tân tiến của gia đình bạn. Khóa vân tay cửa kính chắc chắn là phụ kiện cửa nâng tầm ngôi nhà của bạn!

Bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn lắp đặt khóa vân tay cửa kính của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Các bài viết khác của Huy Hoàng có thể bạn quan tâm

Loại ổ khóa vân tay nào tốt để lắp đặt cho chung cư

Kinh nghiệm lựa chọn khóa cửa vân tay nào tốt cho ngôi nhà của bạn

Chia sẻ những điều cần biết về ổ khóa điện tử vân tay

Những mẫu khóa vân tay cao cấp dành cho cửa gỗ

Bật mí cho bạn mẫu khóa chống trộm Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145