Phụ kiện cửa nhựa lõi thép ( dạng kim khí ) gồm những gì

01/10/2017
1383
Đối với mỗi loại cửa, phụ kiện được đặt ra các yêu cầu và tiêu chuẩn riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phụ kiện cửa nhựa lõi thép để chọn mua sản phẩm hợp lí nhất cho gia đình mình.

1. Khóa tay nắm:

Khóa tay nắm là phụ kiện mật thiết không thể thiếu đối với cửa nhựa lõi thép nói riêng, tất cả loại cửa khác nói chung. Tay nắm cửa không chỉ đảm nhiệm chức năng hỗ trợ người sử dụng đóng, mở, mà còn góp phần tạo nên ấn tượng thẩm mĩ cho cánh cửa. Khóa tay nắm cửa trên thị trường vô cùng phong phú về chất liệu, màu sắc, kích thước. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua khóa ở đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của gia đình. Loại khóa tay nắm chúng tôi gợi ý là khóa EX 7044 từ hãng sản xuất Khóa Huy Hoàng. Tay ốp khóa làm từ hợp kim chất lượng cao và mạ Niken- Crom. Bên cạnh đó, thân khóa tạo nên từ tôn thép dày 1,5mm có phủ sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng thau với kết cấu cực kì chắc chắn. Tất nhiên, tùy vào sở thích hay kích cỡ cửa, bạn có thể lựa chọn các mẫu mã khóa khác nhau phù hợp với đặc thù từng cánh cửa.
Khóa tay nắm EX7044 - 10 TB sản phẩm tốt nhất dành cho cửa nhựa

2. Bản lề cửa:

Bản lề được ví như khung xương của mỗi cánh cửa. Để đảm bảo chắc chắn, lâu bền cho cửa nhựa lõi thép, chúng ta không thể thiếu phụ kiện cửa nhựa bản lề chất lượng uy tín. Tất yếu, trên thị trường xuất hiện vô cùng phong phú các mẫu bản lề: bản lề chữ A, bản lề 2D, bản lề 3D,...Tùy vào tính chất và vị trí cửa, bạn có thể quyết định bỏ chi phí hợp lí cho tấm bản lề này. Mẫu bản lề được ưa chuộng gần đây là bản lề 3D thương hiệu GQ. Chúng sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, sử dụng đặc thù cho cửa đi mở quay các loại 1 cánh, 2 cánh và bản lề khung (cánh cho cửa nhựa lõi thép thuộc kiểu 4 cánh mở quay). Bạn cần cân nhắc trọng lượng, kích thước để chọn linh hoạt loại bản lề 80kg hay 120kg.

Bản lề chữ A
Bản lề chữ A dành cho cửa nhựa lõi thép

3. Gioăng cho cửa nhựa lõi thép:

Gioăng là một phụ kiện cửa nhựa tuy chiếm phần nhỏ trong cửa nhựa lõi thép nhưng không thể thiếu sót. Khi chọn mua gioăng, các bạn cũng cần lựa chọn các đơn vị đã khẳng định được chất lượng sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi giới thiệu đến bạn gioăng cao su do Cửa Việt phân phối với các tính năng ưu việt. Điểm khiến người dùng ưa chuộng ở sản phẩm này là độ bền bỉ, dẻo dai, co dãn tốt, dễ lắp đặt và linh hoạt ứng dụng trên các loại cửa khác nhau do thiết kế tiêu chuẩn, dễ dàng vào khung. Bên cạnh đó, gioăng giữ được độ cách âm tốt, lâu bền theo thời gian nhờ tính chất chống ô xi hóa, lão hóa hiệu quả. Với hai màu sắc đen, xám, giá thành cho gioăng cũng rất vừa túi tiền của các hộ gia đình Việt Nam hiện nay.
4. Bánh xe cửa lùa:

Đối với cửa sổ và cửa lùa dạng cửa nhựa lõi thép, bánh xe cửa lùa là phụ kiện cửa nhựa vô cùng quan trọng. Khi lắp dưới cánh cửa sổ hay cửa lùa, cánh có thể trượt nhẹ nhàng trên thanh ray, tạo sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng cho các thành viên gia đình bạn. Bánh xe này gồm hai loại đặc thù cho từng loại cửa: bánh xe đơn lắp cho cửa sổ với trọng lượng nhẹ, bánh xe đôi lắp cho cửa ra vào. Đặc biệt, bánh xe đôi có thể linh hoạt tăng giảm độ cao tùy ý khách hàng. Sản phẩm bánh xe cửa lùa uy tín được khuyên dùng là bánh xe của hãng sản xuất-phân phối chuyên nghiệp Roto. Với chúng, cánh cửa nhà bạn sẽ chuyển động thật nhịp nhàng.