Ổ khóa vân tay - phụ kiện nâng tầm cửa gỗ cao cấp ngôi nhà bạn

10/10/2018
451
Bạn đang muốn tạo ấn tượng với khách từ cái nhìn đầu tiên với chiếc cửa gỗ cao cấp? Nhưng nếu chỉ có chiếc cửa gỗ đẹp thì vẻ đẹp của nó sẽ không được phát huy hết. Thứ nó còn thiếu đó chính là khóa cửa đi kèm. Bạn có muốn biết loại khóa nào vừa nâng tầm chiếc cửa gỗ lại vừa có tính bảo mật cao không? Đó là ổ khóa vân tay. Đây cũng là dòng khóa cửa hiện đại bậc nhất mà công ty Khóa Huy Hoàng sản xuất. Song chất lượng cao và tính bảo mật tốt vẫn làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bạn đang muốn tạo ấn tượng với khách từ cái nhìn đầu tiên với chiếc cửa gỗ cao cấp? Nhưng nếu chỉ có chiếc cửa gỗ đẹp thì vẻ đẹp của nó sẽ không được phát huy hết. Thứ nó còn thiếu đó chính là khóa cửa đi kèm. Bạn có muốn biết loại khóa nào vừa nâng tầm chiếc cửa gỗ lại vừa có tính bảo mật cao không? Đó là ổ khóa vân tay. Đây cũng là dòng khóa cửa hiện đại bậc nhất mà công ty Khóa Huy Hoàng sản xuất. Song chất lượng cao và tính bảo mật tốt vẫn làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Bạn đã biết về dòng ổ khóa vân tay của Khóa huy Hoàng chưa?

Đây là dòng khóa hiện đại, cao cấp nhất mà Khóa Huy Hoàng đang sản xuất. Với một công ty lâu đời, luôn bắt kịp xu thế thị trường thì ổ khóa vân tay chắc hẳn là một dòng sản phẩm tiềm năng vì nhu cầu đang là rất lớn. Song, Khóa Huy Hoàng không chỉ cung cấp "số lượng" mà còn đi kèm cả "chất lượng". Tất cả những sản phẩm của Khóa Huy Hoàng, không chỉ dòng ổ khóa vân tay, đều có chất lượng cao, đem lại sự tiện nghi nhất cho người sử dụng. 

Vật liệu của khóa là hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Sử dụng được bền lâu và bảo vệ ổ khóa vân tay và cả ngôi nhà bạn nữa.

Bạn có biết Hàn Quốc là một trong những quốc gia sử dụng ổ khóa vân tay nhiều nhất hay không? Biết được điều này, Khóa Huy Hoàng đã học hỏi nhiều kinh nghiệm để sản xuất ra ổ khóa vân tay có những tính năng hiện đại, phần mềm bảo mật dựa trên nền tảng Hàn Quốc. Không những hiện đại ở "bên ngoài", ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng còn tuyệt vời cả "bên trong". 

Ổ khóa vân tay không những bảo vệ ngôi nhà của bạn vững chắc, mà còn làm thêm đẹp những chiếc cửa gỗ cao cấp. Tuy vậy, bạn đừng nghĩ ổ khóa vân tay chỉ hợp với những chiếc cửa gỗ đắt tiền. Chúng cũng có thể hợp với những cửa ra vào ở nhà chung cư. Tất cả đều đẹp và tiện lợi.

Xem thêm những dòng khóa tay nắm hợp với cửa gỗ cao cấp:

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 sản phẩm ổ khóa vân tay hiện đại nhất của Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo nhé!

Giới thiệu 2 sản phẩm ổ khóa vân tay hiện đại nhất của Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ: 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD05

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
 • Sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Khóa vân tay điện tử HD06

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ: 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD06

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145