Ổ khóa vân tay nhà Huy Hoàng và cấu tạo các bộ phận khóa

12/11/2018
611
Cuộc sống thời đại công nghệ như hiện nay luôn kèm theo những vấn đề về sự tiện ích. Ví dụ đơn giản nhất là các hoạt động nhỏ nhất như khóa cửa mất thời gian bao lấu. Hoặc đối với những bà nội trợ khi tay mang xách một đống đồ và phải bỏ xuống để lục tìm chùm chìa khóa bị lẫn với những vật dụng khác. Vậy nên, dòng ổ khóa vân tay điện tử ra đời đã giúp cho cuộc sống của bạn được thư giản hơn dù chỉ là những hành động nhở. Để hiểu hơn về điều đó, hãy cùng Khóa Huy Hoàng giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Giúp bạn giải đáp thắc mắc: ổ khóa vân tay điện tử là gì?

Ổ khóa vân tay điện tử là khái niệm được chỉ đến khóa cửa vân tay thông minh. Được sử dụng để giúp cho cuộc sống của bạn được an toàn và tiện ích hơn. Bởi công nghệ thông minh giúp cho ổ khóa vân tay có thể mở cửa bằng những hình thức vô cùng tiện lợi: Mở cửa bằng dấu vân tay, thẻ từ, mã số,… Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay thường được áp dụng trong các trường hợp điều tra, nhận dạng tội phạm. Và giờ đây nó được ứng dụng vào thiết bị khóa vân tay điện tử cao cấp. Đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Cấu tạo của ổ khóa vân tay điện tử

Thông thường ổ khóa vân tay sẽ được cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều so với những ổ khóa thông thường khác. Bao gồm những bộ phận như:

 • Bộ phận đầu đọc dấu vân tay để có thể giúp bạn dễ dàng đăng kí và xác thực dấu vân tay khi bạn muốn thực hiện thao tác mở cửa. Bộ phận này sẽ được lắp đặt ở phía bên ngoài để thuận tiện cho việc mở cửa.
 • Bộ phận khóa chốt của cửa được sử dụng loại chuyên dụng dành riêng cho khóa cửa vân tay
 • Các phím số trên khóa để thực hiện việc nhập mã số
 • Có bộ phận nguồn để thuận tiện cho việc lưu trữ dấu vân tay, mã số
 • Bộ phận nữa dùng để cố định và có thể gắn chốt nên cần có thêm một bộ bát inox

Tất cả những bộ phận trên được kết nối với nhau để có thể tạo thành một hệ thống chặt chẽ. Thông qua đó, bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính tiện lợi mà loại khóa này đem lại đối với cuộc sống của bạn.

Giới thiệu đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2zL8e6X, http://bit.ly/2zN6r1r, http://bit.ly/2zMgbsC, http://bit.ly/2zRVU4S, http://bit.ly/2zMwPIH, http://bit.ly/2zM9hUm, http://bit.ly/2zMAhD3, http://bit.ly/2zItkmo, http://bit.ly/2zKwfew, http://bit.ly/2zLOSii
Khóa vân tay điện tử HD05

Công ty Khóa Huy Hoàng được thành lập cách đây hơn 30 năm. Đã có 2 nhà máy sản xuất khóa trên tổng diện tích. Đạt được sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm. Có đội ngũ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Và có sự hợp tác với các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản.

Luôn mang trong mình sứ mệnh, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm khóa có chất lượng cao cấp. Các sản phẩm khóa nhà Huy Hoàng được kiểm định trên từng quy trình sản xuất cũng như công đoạn xuất xưởng.

Nhiều năm liền, Khóa Huy Hoàng được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Được xuất khẩu sang các nước trong và ngoài Đông Nam Á. Ngay cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Loại ổ khóa vân tay cao cấp tại Huy Hoàng

Mô tả sản phẩm khóa vân tay điện tử Huy Hoàng:

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2zL8e6X, http://bit.ly/2zN6r1r, http://bit.ly/2zMgbsC, http://bit.ly/2zRVU4S, http://bit.ly/2zMwPIH, http://bit.ly/2zM9hUm, http://bit.ly/2zMAhD3, http://bit.ly/2zItkmo, http://bit.ly/2zKwfew, http://bit.ly/2zLOSii

Khóa vân tay điện tử HD06 

 • Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Những tính năng nổi bật của sản phẩm:

Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.

Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Lợi ích khi mua ổ khóa vân tay điện tử nhà Huy Hoàng

 • Tiết kiệm thời gian ra vào nhà
 • An toàn và bảo mật cực kì cao
 • Báo động cháy nổ nhờ cảm biến nhiệt
 • Không phải rủng rỉnh chùm chìa khóa bên mình
 • Mở cửa cho khách từ bất kì đâu
 • Sử dụng những công nghệ tân tiến nhất hiện nay
 • Tăng thêm sự sang trọng cho căn nhà

Xem thêm:

 Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vnFax: (+84)24 3525 0145