Ổ khóa vân tay nào đang được tìm kiếm nhiều nhất?

23/11/2018
352
Với thời đại phát triển của công nghệ cao cũng với đó là sự phát triển của dòng khóa cửa cao cấp. Một trong số đó là mẫu ổ khóa vân tay điện tử đã và đang chinh phục người tiêu dùng. Trước khi sản xuất và sáng chế ra dòng sản phẩm này, các nhà sản xuất đã phải tìm hiểu tâm lý khách hàng. Và dựa trên đó để có thể phát triển mạnh hơn về tính năng an toàn và tiện ích. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ có những chia sẻ qua bài viết dưới đây!

Có nên sử dụng ổ khóa vân tay không?

Trước khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như thương hiệu. Bởi một sản phẩm thông minh ra đời sẽ giúp giải quyết rất nhiều vấn đề. Về nhu cầu thực tế, khóa sẽ giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Giúp bạn yên tâm khi đi ra ngoài. Nhưng liệu rằng bạn có chắc sản phẩm nhà mình có đủ đảm bảo về độ an toàn không? Tôi nghĩ chưa chắc!

Do đó, khóa cửa thông minh sẽ có thể đảm bảo cho bạn những tiêu chí đó. Đặc biệt là điểm cộng của sản phẩm này. Là sử dụng dấu vân tay để mở cửa, tạo độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Bởi đặc điểm mỗi người chỉ có một dấu vân tay duy nhất và kẻ gian khó có thể qua được mắt đọc của khóa.

Ổ khóa vân tay có những tính năng đặc biệt mà khóa thường không có

Một trong những điểm mà khóa vân tay điện tử có thể làm được mà các loại cơ thông thường không có. Ví dụ như:

 • Mở cửa bằng dấu vân tay ( Khó có thể giả mạo được)
 • Phát ra tín hiệu cho người sử dụng biết khi khóa sắp hết pin, có kẻ muốn đột nhập trái phép, hay môi trường nhiệt độ quá cao,…
 • Có thể cài đặt giờ vào nhà. Bạn có thể tự cài đặt các múi giờ vào nhà cho người thân hoặc bạn bè phòng khi bạn không ở nhà. Qua thời gian đó họ sẽ không được vào nữa
 • Mở cửa bằng điện thoại thông minh. Việc này sẽ thuận tiện cho bạn có ai đó đến chơi mà bạn không tiện ra mở cửa. Quá tiện lợi phải không nào?
 • Tránh được việc bạn hay quên chùm chìa khóa ở đâu đó phải chờ người thân hoặc ai đó đem đến mới có thể mở được cửa
 • Nếu bạn chưa đóng chặt cửa, khóa sẽ phát ra tiếng kêu để mọi người biết

Với những ưu điểm trên sẽ là cơ sở để bạn có thể tin tưởng và chọn mua sản phẩm ổ khóa vân tay điện tử.

Mẫu khóa vân tay điện tử HD05 tại Huy Hoàng

Mô tả sản phẩm:

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2R9thrh, http://bit.ly/2R67ocz, http://bit.ly/2R89jgT, http://bit.ly/2R8mG0i, http://bit.ly/2R5FywX, http://bit.ly/2R3HwxX, http://bit.ly/2R89zwn, http://bit.ly/2R6rpQg, http://bit.ly/2R67KzV

Khóa vân tay điện tử HD05 - Sản phẩm khóa cao cấp tại Huy Hoàng

 1. Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 2. Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 3. Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 4. Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 5. Chìa khóa cơ : 2 chìa
 6. Điều khiển từ xa : 2 bộ
 7. Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng nổi bật của sản phẩm:

Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp nhất của Huy Hoàng. Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc. Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V. Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Mẫu khóa vân tay điện tử HD06 tại Huy Hoàng

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2R9thrh, http://bit.ly/2R67ocz, http://bit.ly/2R89jgT, http://bit.ly/2R8mG0i, http://bit.ly/2R5FywX, http://bit.ly/2R3HwxX, http://bit.ly/2R89zwn, http://bit.ly/2R6rpQg, http://bit.ly/2R67KzV

Mẫu khóa vân tay điện tử tại Huy Hoàng

Sản phẩm khóa vân tay điện tử HD06 là dong sản phẩm cao cấp của công ty Khóa Huy Hoàng. Được thiết kế tay nắm vân tay điện tử làm bằng chát liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Có phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng từ Hàn Quốc. Khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận được những tiện ích như:

 • Được lựa chọn màu sắc sản phẩm tùy ý phù hợp với phong thủy và sở thích của bạn. Nổi bật với hai màu trắng sứ và cafe.
 • Số lượng vân tay và mã số có thể lưu được cao giúp bạn có thể dễ dàng quản lý người dùng
 • Chất liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn đảm bảo về chất lượng cao cấp
 • Phù hợp với cửa gỗ cao cấp 2 cánh và 4 cánh ở đại sảnh

Hy vọng với những chia sẻ ở bên trên sẽ giúp cho bạn có những kiến thức cần thiết khi lựa chọn ổ khóa vân tay phù hợp với gia đình bạn. Khóa Huy Hoàng sẽ không ngừng phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng hết những tiêu chí mà khách hàng mong muốn ở loại khóa cửa chống trộm.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145