Ổ khóa vân tay điện tử - khóa cửa không cần dùng chìa

21/11/2018
518
Sản phẩm ổ khóa vân tay điện tử nhà Huy Hoàng – sự lựa chọn xứng đáng. Không phải ngẫu nhiên mà bạn có thể lựa chọn Khóa con voi Huy Hoàng là nơi “chọn mặt gửi vàng” đúng không nào? Phải có lí do gì có thể thuyết phục bạn chọn sản phẩm ổ khóa thông minh bên này. Một sản phẩm hiện đại sử dụng “chìa khóa” bằng dấu vân tay vô cùng bảo mật và tiện ích? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng tiếc thời gian vài phút để đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Ổ khóa vân tay điện tử tại Huy Hoàng – Mở cửa không cần dùng chìa

Được biết đến như dòng khóa vân tay thông minh, hai mẫu khóa vân tay điện tử HD05 và HD06 được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Điều đó được chứng minh qua:

Khóa vân tay điện tử HD05:

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2A9tAv0, http://bit.ly/2AetJNI, http://bit.ly/2A7331u, http://bit.ly/2AakChe, http://bit.ly/2A9tH9U, http://bit.ly/2A73by0, http://bit.ly/2A8KjyK, http://bit.ly/2AjjhF1, http://bit.ly/2AckHAL
Mẫu khóa vân tay điện tử HD05

Thông tin sản phẩm đảm bảo tính nhất rõ ràng:

 1. Mã sản phẩm:TNHD05
 2. Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 3. Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 4. Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 5. Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 6. Chìa khóa cơ : 2 chìa
 7. Điều khiển từ xa : 2 bộ
 8. Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Với việc lưu trữ được số lượng dấu vân tay và mã số nhiều. Dòng khóa vân tay điện tử HD05 nhà Huy Hoàng có thể được ưa chuộng sử dụng ở nhiều nơi như: Căn hộ chung cư, nhà ở với cửa đại sảnh dành cho cửa gỗ cao cấp 2 cánh hoặc 4 cánh, cho văn phòng,...

Dòng khóa vân tay điện tử HD06

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2A9tAv0, http://bit.ly/2AetJNI, http://bit.ly/2A7331u, http://bit.ly/2AakChe, http://bit.ly/2A9tH9U, http://bit.ly/2A73by0, http://bit.ly/2A8KjyK, http://bit.ly/2AjjhF1, http://bit.ly/2AckHAL
Mẫu khóa vân tay điện tử HD06

Nổi bật với những tính năng đặc biệt:

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Đây xứng đáng là dòng sản phẩm ổ khóa cửa vân tay cao cấp. Khi tích hợp được nhiều tính năng thông minh. Giúp cho việc mở cửa và chế độ bảo mật được trở nên an toàn hơn. Phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn ổ khóa thông minh.

Lợi ích khi bạn sử dụng dòng sản phẩm ổ khóa vân tay ở Huy Hoàng

Công ty Khóa Huy Hoàng từ lâu đã được biết đến với dòng sản phẩm khóa cao cấp. Được đánh giá cao trên thị trường. Và để có được chỗ đứng kiên cố đó, thương hiệu đã phải trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 30 năm. Với những thành tựu đáng được công nhận như:

 1. Các sản phẩm Khoá Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn
 2. Đạt huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản.
 3. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System" do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Chỉ với 3 ý đó thôi cũng đủ tạo được niềm tin cho dòng khóa Việt đối với người sử dụng. Từ đó sẽ là những viên gạch nền móng cho công cuộc phát triển dài lâu và bền vững.

Điều mà khách hàng luôn ưu ái cho Khóa Huy Hoàng

 • Khóa cửa điện tử sử dụng năng lượng là pin bên trong khóa. Không phụ thuộc nguồn điện bên ngoài nên không bị ảnh hưởng khi cúp điện, luôn luôn hoạt động 24/24.
 • Được chế tạo từ vật liệu siêu bền, có thể chống lại tác động mạnh của ngoại lực, chống shock điện.
 • Hệ thống loa cảnh báo được tích hợp bên trong khóa. Khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo khi bị sử dụng không đúng cách.
 • Không cần mang theo chìa khóa khi ra ngoài, nên lo bị mất chìa khóa(có thể bị lợi dụng sao chép)
 • Nhiều tính năng khóa khác nhau trong cùng một sản phẩm, giúp bạn có thể lựa chọn các kiểu khóa phù hợp với từng hoàn cảnh thực tế.

Sau khi đọc hết những chia sẻ trên, hy vọng bạn cũng đã có được sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình một sản phẩm ổ khóa vân tay ưng ý. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và ý nghĩa!

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145