Ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng thích hợp lắp đặt với loại cửa nào?

16/10/2018
603
Ổ khóa vân tay đang được biết đến là loại ổ khóa có tính bảo mật cao hàng đầu trong các loại ổ khóa được sản xuất trên thị trường Việt Nam. Công ty Khóa Huy Hoàng hiện tại cũng đang sản xuất loại khóa hiện đại này. Liệu bạn có thắc mắc Ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng thích hợp lắp đặt với loại cửa nào? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó. Bài viết cũng giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm ổ khóa vân tay hiện đại và mới nhất của Huy Hoàng để bạn tham khảo.

Ổ khóa vân tay đang được biết đến là loại ổ khóa có tính bảo mật cao hàng đầu trong các loại ổ khóa được sản xuất trên thị trường Việt Nam. Công ty Khóa Huy Hoàng hiện tại cũng đang sản xuất loại khóa hiện đại này. Liệu bạn có thắc mắc Ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng thích hợp lắp đặt với loại cửa nào? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó. Bài viết cũng giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm ổ khóa vân tay hiện đại và mới nhất của Huy Hoàng để bạn tham khảo.

Giới thiệu đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng thích hợp lắp đặt với loại cửa nào?

Dòng sản phẩm ổ khóa vân tay là dòng sản phẩm khóa điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng. Vì vậy nó cũng phải dành cho những loại cửa cao cấp. Phải kể đến là cửa gỗ cao cấp, to lớn 2 - 4 cánh. Có cửa được chạm trổ, điêu khắc với những hoa văn tinh tế, cũng có những cửa chỉ đơn giản, nhã nhặn với vài đường vân sẵn có của gỗ. Dù đơn giản hay phức tạp thì ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng cũng rất phù hợp với những chiếc cửa gỗ lớn. Với các màu sắc cơ bản là vàng và trắng, đây chắc chắn là những phụ kiện mà những chiếc cửa gỗ nhà bạn đang còn thiếu. Ổ khóa vân tay không những nâng tầm chiếc cửa gỗ đắt tiền của nhà bạn, mà còn đem lại an toàn, tính bảo mật cao cho gia đình bạn. Vì đây là dòng khóa có tính bảo mật cao hàng đầu trong các dòng khóa đang được sản xuất của Khóa Huy Hoàng.

Ổ khóa vân tay Huy Hoàng - phụ kiện nâng tầm cửa gỗ nhà bạn

Mời bạn tham khảo các dòng khóa phù hợp với cửa gỗ cao cấp dưới đây:

Nhưng bạn đừng vội nghĩ rằng ổ khóa vân tay chỉ dành cho mỗi cửa gỗ cao cấp. Nó vẫn có thể lắp đặt được cho những chiếc cửa nhà chung cư. Rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn vào được nhà. Hiện nay, sử dụng ổ khóa vân tay ở những căn nhà chung cư cũng đang là một xu hướng của những người sành đồ điện tử.

Giới thiệu dòng ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD05

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
 • Sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Khóa vân tay điện tử HD06

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD06

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145