Ổ khóa điện tử vân tay - Trang bị đẳng cấp, sang trọng và an toàn không thể thiếu cho ngôi nhà của b

04/11/2018
418
Một ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp và an toàn ngoài kiểu dáng, không gian và nội ngoại thất của ngôi nhà thì ổ khóa nhà cũng có một phần tạo nên điều đó cho ngôi nhà của bạn. Vì ổ khóa của chính là thứ bạn chạm vào đầu tiên khi bước vào căn nhà của bạn. Chính vì vậy, Ổ khóa điện tử vân tay là sự lựa chọn hàng đầu về công nghệ thông minh, tạo đẳng cấp và sang trọng khi tiếp những vị khách thân yêu của gia đình bạn. Mặt khác, ổ khóa điện tử vân tay giống như người bảo vệ an toàn cho tài sản và những vật có giá trị trong nhà bạn. Chúng tôi - Khóa Huy Hoàng - luôn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn tạo nên những sản phẩm khóa an toàn nhất với thiết kế hiện tại, chức năng thông minh nhất để phục vụ nhu cầu của gia đình bạn.

1/ Đôi nét về Công ty khóa con voi Huy Hoàng

Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. 

Các sản phẩm Khoá Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao".  Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn.  Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build.  Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á.  Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System".  Do tổ chức Global Trade Description: http://cdncache-a.akamaihd.net/items/it/img/arrow-10x10.png Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

2/ Giới thiệu về ổ khóa điện tử vân tay đang được quan tâm nhất hiện nay

Sau nhiều năm nghiên cứu và thiết kế, Huy Hoàng đã cho ra mắt 2 dòng sản phầm ổ khóa điện tử vân tay thông minh nhất hiện nay đó là HD05 và HD 06. 
Với thiết kế sang trọng đẳng cấp, tính năng thông minh ưu việt đã được các thượng khách đón nhận sử dụng trong các biệt thự, khách sạn và căn hộ... như một sản phẩm không thể thiếu cho ngôi nhà của họ.

Ổ Khóa điện tử vân tay HD05

 • Thông tin sản phẩm :

  1. Thương hiệu:         Khóa Huy Hoàng
  2. Loại khóa:             Khóa tay nắm vân tay điện tử
  3. Màu sắc:                Trắng bạc, vàng
  4. Chìa khóa cơ :       2 chìa
  5. Điều khiển từ xa :  2 bộ
  6. Chất liệu:               Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Ổ khóa điện tử vân tay HD06
 • Những tính năng tuyệt vời của hai dòng ổ khóa điện tử vân tay này:

 1. Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
 2. Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 3. Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB..
 4. Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.
 5. Thuộc dòng sản phẩm khóa chống trộm  vân tay điện tử cao cấp nhất và mới nhất của Huy Hoàng.
 6. Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa. Và cất cẩn thận tránh rơi.