Ổ khóa điện tử nhà Huy Hoàng - sự lựa chọn an toàn và hiện đại

15/11/2018
643
Xét về một khía cạnh nhỏ của ổ khóa điện tử dựa trên sự tiện ích của nó đem lại. Thì những bà nội trợ chắc chắn sẽ cảm thấy khá hài lòng khi sử dụng. Bởi đặc điểm là người quán xuyến các công việc trong gia đình đã rất mệt mỏi. Cần cho họ có được những cảm giác thư giản ngay từ những thiết bị xung quanh. Đó chính là ổ khóa điện tử thông minh – sự lựa chọn an toàn và hiện đại. Hiểu được điều đó, Khóa Huy Hoàng sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết dưới đây!

Tại sao nói sử dụng ổ khóa điện tử đem là sự lựa chọn an toàn

Để giải thích cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo những đặc điểm nổi bật của dòng khóa thông minh này. Và có thể xem xét có nên lắp đặt không nhé!

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2TdzJyW, http://bit.ly/2TkwCFI, http://bit.ly/2TgydfM, http://bit.ly/2TfcjcD, http://bit.ly/2TdyxM5, http://bit.ly/2Th2Dy8, http://bit.ly/2TdyMXv, http://bit.ly/2TfSIZF, http://bit.ly/2TgMetK,

Bạn đã biết đến mẫu khóa vân tay điện tử HD05 tại Huy Hoàng chưa?

 • Thứ nhất, khóa điện tử vân tay thông minh được áp dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. Luôn đảm bảo các tiêu chí về bảo mật và sự an toàn cao nhất. Bởi đặc thù mỗi người chúng ta chỉ sở hữu một dấu vân tay duy nhất. Khó có thể làm giả, cùng với mắt đọc thông minh của khóa chắc chắn sẽ làm cho kẻ gian lo sợ.
 • Thứ hai, khóa điện tử chống trộm có chức năng cảnh báo khi có kẻ cố tình xâm phạm trái phép, hoặc đập, cạy khóa,… Để người dùng có thể kịp thời phát hiện và xử lý.
 • Thứ ba, khóa có thể sử dụng kết hợp hình thức mở cửa như: sử dụng dấu vân tay và mã số cùng lúc, sử dụng mã số và thẻ từ cung lúc hay dùng dấu vân tay và thẻ từ. Làm như thế sẽ tăng được sự bảo mật về an ninh tốt nhất.

Lý giải tại sao sử dụng ổ khóa điện tử là sự lựa chọn hiện đại

Sự hiện đại của ổ khóa điện tử thông minh được thể hiện qua những đánh giá tích cực của người dùng về:

 • Bạn chỉ cần mất khoảng thời gian chưa đến 3s để có thể mở cửa. Và chỉ bằng cái chạm nhẹ và chờ tín hiệu mở cửa. Rất thuận tiện cho việc bạn đang mang, xách những đồ dùng lỉnh kỉnh khi không phải bỏ chúng xuống đất để lục tìm chùm chìa khóa. Bởi đã có chiếc “chìa khóa vân tay” vô cùng tiện ích rồi nhé!
 • Khóa sẽ phát ra tín hiệu để báo cho người dùng biết tình trạng sắp hết pin bằng tín hiệu âm thanh hoặc thông báo trên màn hình LED. Để bạn kịp thời thay pin để khóa hoạt động bình thường.
 • Cùng với đó là hệ thống sẽ cảnh báo nếu nhiệt độ trong phòng hoặc không khí cao.
 • Sử dụng nhẹ nhàng không phát ra tiếng kếu lớn. Không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người thân và những người xung quanh bạn.
 • Có thể thay pin nhanh chóng, cài đặt khóa đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.
 • Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn, phù hợp với mọi thiết kế nội thất.

Những phân tích bên trên đã phần nào nói lên sự hiện đại, tiên tiến của sản phẩm khóa điện tử thông minh. Nhằm đem đến sự tiện ích cao nhất cho người sử dụng.

Khóa vân tay điện tử Huy Hoàng – sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn dòng sản phẩm khóa điện tử nào tốt hiện nay. Thì có thể tham khảo hai mẫu khóa vân tay điện tử HD05 và HD06 nhà Huy Hoàng. Cùng với những tính năng nổi bật và công dụng tuyệt vời.

Mô tả sản phẩm:

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2TdzJyW, http://bit.ly/2TkwCFI, http://bit.ly/2TgydfM, http://bit.ly/2TfcjcD, http://bit.ly/2TdyxM5, http://bit.ly/2Th2Dy8, http://bit.ly/2TdyMXv, http://bit.ly/2TfSIZF, http://bit.ly/2TgMetK,

Mẫu khóa vân tay điện tử HD06 tại Huy Hoàng

 • Mã sản phẩm: TNHD05 và TNHD06
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Khóa vân tay điện tử HD05 có màu trắng bạc, vàng. Khóa vân tay điện tử HD06 có màu trắng sứ, café
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: Mẫu HD05 lưu được 80 dấu vân tay, 80 mã số. Mẫu HD06 lưu được 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng nổi bật:

Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.

Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...

Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm:

  Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vnFax: (+84)24 3525 0145