Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp nhất 2017

22/09/2017
1027
Cửa nhựa lõi thép là sự lựa chọn thông minh của nhiều công trình xây dựng. Nhu cầu sử dụng loại cửa nhựa này có xu hướng gia tăng và trở thành xu hướng của nhiều công trình nhà ở, văn phòng hiện đại.

Cửa nhựa lõi thép là sự lựa chọn thông minh của nhiều công trình xây dựng. Nhu cầu sử dụng loại cửa nhựa này có xu hướng gia tăng và trở thành xu hướng của nhiều công trình nhà ở, văn phòng hiện đại.

Để giúp các bạn có thêm tham khảo hữu ích khi chọn mua cửa nhựa lõi thép, khoahuyhoang xin giới thiệu những mẫu cửa đẹp nhất 2017 trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Cửa nhựa lõi thép đi một cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép đi một cánh mở quay là loại cửa dùng cho cửa đi chính. Với ưu điểm là tạo không gian thoáng đãng và sang trọng thì nó còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt, đa dạng mẫu mã, màu sắc phù hợp với mọi công trình xây dựng.

Để hoàn thiện việc lắp đặt và nâng tính thẩm mỹ cho cửa nhựa đi một cánh mở quay lõi thép, các bạn nên sử dụng kết hợp với các loại phụ kiện như: bản lề cửa nhựa, khóa, chốt đa điểm, ngưỡng cửa, hệ gioăng kép…

Một số mẫu cửa nhựa đi một cánh mở quay đẹp

Cửa nhựa đi một cánh mở quay lõi thép


cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa đi một cánh mở quay sang trọng


cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa đi một cánh mở quay cho biệt thự cao cấp

2. Cửa nhựa lõi thép đi hai cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép đi hai cánh mở quay thường được sử dụng ở các vị trí không gian đệm như: mở sảnh, mở lối đi ban công. Loại cửa này lại được chia làm hai loại: loại 2 cánh bằng nhau và loại 2 cánh lệch nhau (một cánh to, một cánh nhỏ). Tùy kiến trúc của ngôi nhà mà các bạn nên lựa chọn loại cửa nào phù hợp nhất.

Cũng giống như loại cửa nhựa đi một cánh mở quay, khi sử dụng loại cửa đi hai cánh mở quay này bạn cũng nên kết hợp với các phụ kiện cửa nhựa để đạt hiệu quả cao nhất về tính kỹ thuật, độ an toàn và tính thẩm mỹ cho không gian. Tốt nhất là nên chọn các loại phụ kiện có thương hiệu như: khóa cửa nhựa, bản lề cửa nhựa lõi thép Huy Hoàng hoặc phụ kiện cửa nhựa của KinLong…

Một số mẫu cửa nhựa đi hai cánh mở quay lõi thép đẹp

cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa đi hai cánh mở quay dùng cho cửa chính


cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa đi hai cánh mở quay dùng cho lối ra sân vườn

  3. Cửa nhựa lõi thép đi 4 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép đi 4 cánh mở quay thường dùng cho các nhà có thiết kế mặt tiền lớn để kinh doanh, bán hàng hay các dạng nhà ống mà gia chủ muốn thiết kế kiến trúc nội thất tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn.

Loại cửa đi 4 cánh này cũng được phân làm 2 loại là cửa đi 4 cánh bằng nhau và cửa đi 4 cánh không bằng nhau. Tùy thuộc vào thiết kế kiến trúc và mặt tiền của căn nhà mà gia chủ sẽ lựa chọn loại cửa phù hợp. Thông thường loại cửa đi 4 cánh không bằng nhau sẽ sử dụng cho nhà có kích thước mặt tiền nhỏ.

Phụ kiện dành cho cửa nhựa đi 4 cánh mở quay lõi thép cũng tương tự như loại cửa đi 1 cánh mở quay và loại cửa đi 2 cánh mở quay.

Một số mẫu cửa nhựa đi 4 cánh mở quay lõi thép đẹp

cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa đi 4 cánh mở quay màu trắng


Cửa nhựa đi 4 cánh mở quay màu vân gỗ

Hi vọng với những gợi ý mẫu cửa nhựa lõi thép trên sẽ làm mãn nhãn các bạn. Mong rằng chúng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc sáng tạo không gian sống của mình đẹp và sang trọng nhất.