Những lợi ích bạn có được khi lắp đặt khóa vân tay Huy Hoàng

26/10/2018
328
Ngày nay, sản phẩm khóa vân tay đang được ưa thích vì độ an toàn, bảo mật cao mà sản phẩm đem lại. Vì vậy trên thị trường cũng đang được rao bán nhiều loại khóa vân tay khác nhau. Nhưng chưa chắc nguồn cung nào cũng là nguồn cung chính hãng. Công ty Khóa Huy Hoàng cũng đang sản xuất loại khóa vân tay này với chất lượng cao. Với một công ty lâu đời và nổi tiếng như Huy Hoàng. Chắc hẳn bạn sẽ có những lợi ích khi tin mua sản phẩm của Huy Hoàng. Bài viết sau đây sẽ nêu ra những lợi ích của bạn sẽ nhận được khi mua khóa vân tay chính hãng của Huy Hoàng.

Những lợi ích bạn có được khi lắp đặt khóa vân tay Huy Hoàng

1. Sản phẩm đạt chất lượng cao

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm của Huy Hoàng lâu dài. Không chỉ với dòng sản phẩm khóa vân tay. Chất liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn của khóa cũng có thể tự bảo vệ khóa khỏi sự tác động của thời tiết. Khóa sẽ không bị han gỉ theo thời gian nhưng bạn cũng cần bảo dưỡng thường xuyên. Sản phẩm Khóa tay nắm vân tay điện tử HD06 còn có tính năng tự bảo vệ, tăng độ bền cho khóa ( câu này chị add ở phần tính năng vào cho chuẩn nhá)

Khóa vân tay điện tử HD05

2. Khóa có độ bảo mật, an toàn cao

Khóa vân tay là loại khóa an toàn có độ bảo mật cao nhất mà Huy Hoàng đang sản xuất.

Nghiên cứu rõ tâm lý của khách hàng và công nghệ sản xuất của Hàn Quốc. Huy Hoàng đã đưa đến cho người dùng sự an tâm, an toàn cao chỉ với chiếc khóa chống trộm nhà. Hàn Quốc được biết đến là một trong những đất nước sử dụng khóa vân tay rộng rãi nhất. Nhờ đó, công nghệ sản xuất khóa của Huy Hoàng thực sự thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

3. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng thân thiện, hiện đại

Tất cả các tính năng của khóa điện tử Huy Hoàng đều hướng đến sự an toàn của người dùng. Đó là những tính năng: ( chị liệt kê ra nhé ).  Ngoài ra, sản phẩm Khóa tay nắm vân tay điện tử HD06 còn có tính năng làm tăng độ bền của khóa. Khóa vân tay sẽ sử dụng được bền lâu hơn, bảo vệ gia đình bạn được tốt hơn.

4. Khóa vân tay sẽ thể hiện đẳng cấp ngôi nhà bạn

Khi có chiếc khóa vân tay được lắp đặt ngoài cửa. Sẽ không có tên trộm nào dám đột nhập vào nhà bạn. Vì công nghệ hiện đại, có cảnh báo chúng sẽ bị phát hiện ngay lập tức nếu có ý định phá khóa. Vì vậy nhờ khóa vân tay chúng sẽ khiếp sợ và bỏ đi ngay.

Hơn nữa, khóa vân tay điện tử chính là phụ kiện nâng tầm chiếc cửa gỗ cao cấp nhà bạn. Các màu sắc vàng, trắng của khóa sẽ vô cùng hòa hợp với màu nâu trầm của gỗ.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 sản phẩm khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng để bạn tham khảo.

Giới thiệu 2 mẫu khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng:

Khóa vân tay điện tử HD06
  • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
  • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
  • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm:

 Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn