Những điều cần lưu ý khi sử dụng ổ khóa vân tay điện tử Huy Hoàng

26/09/2018
521
Ổ khóa vân tay điện tử là một trong những thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay. Những năm gần đây, xu hướng thị trường chuyển dịch qua sử dụng ổ khóa vân tay thay thế cho các dòng khóa cơ cổ điển. Huy Hoàng là một trong những thương hiệu khóa cửa đi đầu trong xu hướng chuyển dịch của thị trường. Số lượng sản phẩm ổ khóa vân tay bán ra ngày càng nhiều lên qua các năm, được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. Vậy cần phải chú ý những điểm nào khi sử dụng? Chắc hẳn chúng ta khi sử dụng cũng không dưới một lần tự đặt câu hỏi, liệu khóa cửa vân tay này có cần bảo dưỡng hay không? tình trạng hoạt động của Pin như thế nào? loại pin cần sử dụng ra sao?....Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi sử dụng ổ khóa vân tay điện tử. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

1.  Khóa cửa vân tay Huy Hoàng sử dụng đầu đọc vân tay quang học 

Do vậy theo thời gian sử dụng sẽ để lại vết bẩn trên đầu đọc vân tay. Khách hàng có thể sử dụng cồn để làm vệ sinh bề mặt của đầu đọc vân tay

Khóa vân tay điện tử HD06

2. Khóa cửa vân tay Huy Hoàng nên dùng loại Pin nào cho tốt?

Tất cả các sản phẩm khóa cửa Samsung đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, phụ kiện đi kèm bao gồm 08 Pin cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nếu tìm kiếm trên thị trường Việt Nam loại Pin này sẽ rất khó, chúng ta có thể sử dụng các loại Pin kiềm khô tốt của các hãng như: Energizer, Toshiba, Panasonic,…

Đặc biệt chú ý không được sử dụng các loại Pin chất lượng kém như Pin con thỏ, Pin con ó,… Vì rất có thể gây ra hiện tượng chảy Pin làm hỏng bo mạch nguồn của khóa.

3.Khi khóa hết Pin phải làm thế nào?

Thông thường trước khi hết Pin từ 7 - 10 ngày, trên màn hình hiển thị của khóa sẽ nháy biểu tượng hêt Pin để chúng ta thay Pin.

Nếu trường hợp không kịp để hết Pin hoàn toàn chúng ta các 2 cách để vào nhà.

  + Sử dụng chìa khóa cơ: Thông thường khi tiến hành bàn giao sau lắp đặt và hướng dẫn, kỹ thuật viên sẽ yêu cầu khách hàng để dự phòng chìa khóa cơ bên ngoài nhà để dùng cho trường hợp khẩn cấp hoặc hết Pin. Đơn vị phân phối sẽ không tín hành bảo hành với trường hợp phải phá khóa để vào nhà.

  + Sử dụng Pin vuông 9V để kích nguồn từ bên ngoài để mở khóa: Trên mặt trước của khóa có 2 cực nhỏ, chúng ta sử dụng cục Pin 9V ấn và giữ cho đến khi màn hình sáng lên à Ấn mật khẩu để vào nhà

4. Tham khảo các mẫu ổ khóa vân tay điện tử Huy Hoàng:

Tay ốp khóa chống trộm được  sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Cùng 2 màu sắc chủ đạo là vàng đồng, trắng sứ phù hợp với những yêu cầu đa dạng của khách hàng.Đem lại  một không gian ấn tượng, mang vẻ sang trọng ,sang chảnh kiểu phong cách Châu Âu.

Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa.Và cất cẩn thận tránh rơi. 

Khóa vân tay điện tử HD 05

Tham khảo các dòng khóa chống trộm khác:

Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145