Những điều cần biết về khóa tay nắm cửa sổ

02/11/2020
170
Bên cạnh khung, kính, khóa tay nắm cửa sổ là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc chốt chặn an toàn, tránh mọi sự xâm nhập từ bên ngoài. Sử dụng khóa tay nắm cửa sổ sao để giữ được độ bền lâu dài là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho những thắc mắc của bạn.
Cửa sổ là nơi đón nắng, gió, lưu thông không khí trong nhà đồng thời cũng đóng vai trò "bảo vệ" ngôi nhà khỏi những sự xâm nhập từ bên ngoài. Hiện nay, cửa sổ nhôm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ bền cũng như tính an toàn của nó. Nhắc đến cửa sổ nhôm, có một bộ phận vô cùng quan trọng, đó là khóa tay nắm. Bên cạnh tính năng đảm bảo an toàn cho "gia chủ", khóa tay nắm cửa sổ hiện nay còn được thiết kế vô cùng bắt mắt, tao điểm nhấn cho không gian ngôi nhà.


Cửa sổ không chỉ giữ an toàn mà còn làm đẹp cho không gian ngôi nhà

Vai trò của khóa tay nắm cửa sổ

Với cửa sổ, bên cạnh khung và kính, khóa tay nắm là bộ phận có vai trò hết sức quan trọng, được sử dụng thường xuyên, hàng ngày. Khóa tay nắm được thiết kế ngày một tinh xảo, không chỉ giúp thao tác khóa mở được dễ dàng, đảm bảo sự an toàn cho không gian, mà còn tô điểm thêm cho tổng thể nội thất của ngôi nhà. Đặc biệt tại các tòa nhà công sở, chung cư, nhà riêng, khóa cửa sổ là một trong những phụ kiện nội thất được lựa chọn kỹ càng, mang lại cảm giác an tâm cho chủ nhà. 

Phân loại khóa tay nắm cửa sổ

Khóa tay nắm cửa sổ gồm hai loại: Khóa tay nắm cửa sổ đơn điểm và khóa tay nắm cửa sổ đa điểm

Khóa tay nắm cửa sổ đơn điểm

Về cấu tạo, khóa tay nắm cửa sổ đơn điểm gồm các thành phần: tay nắm đơn điểm, lõi khóa, thân khóa. Nhìn chung, loại khóa này chỉ phù hợp với những cửa sổ diện tích nhỏ, bởi chúng thiếu đi đặc tính cách nhiệt - điều mà các hệ thống cửa sổ diện tích lớn yêu cầu. Bên cạnh đó, độ bền cũng như độ an toàn của khóa chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các công trình lớn như chung cư, biệt thự, tòa nhà công sở. 


Khóa tay nắm cửa sổ đa điểm

Khóa tay nắm cửa sổ đa điểm hiện đang được ưa chuộng hơn cả. Với cấu tạo gồm tay nắm đa điểm, lõi khóa, và thanh chuyển động, khóa đa điểm phù hợp cho mọi kích thước cửa sổ, cũng như đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt về chất lượng. Với thanh chuyển động linh hoạt, khóa tay nắm đa điểm không chỉ giúp khách hàng dễ dàng thao tác khóa mở, mà còn đảm bảo độ an  toàn cao hơn so với khóa đơn điểm. 

Gợi ý những mẫu khóa tay nắm cửa sổ chất lượng

  Khóa tay nắm cửa sổ đơn điểm

-       Bộ tay nắm đơn điểm cửa sổ Huy Hoàng có 2 loại: TNAPCS01_XFphù hợp lắp đặt cho cửa nhôm hệ Xingfa và TNAPCS01_55 phù hợp cho nhôm hệ 55 vát cạnh.

-       Bộ tay nắm cửa sổ đơn điểm AP01 (tay và ốp sử dụng chung cho cả loại lắp hệ Xingfa và lắp hệ 55) có tay nắm và then khóa bằng hợp kim nhôm, ốp băng hợp kim kẽm được sơn tĩnh điện đen hoặc trắng. Trên cổ tay nắm có vít chí tăng cường độ chắc chắn cho tay ốp.


Khóa tay nắm đơn điểm AP01 hệ 55 mạ titan bạc của Huy Hoàng

Khóa tay nắm cửa sổ đa điểm

 Khóa tay nắm đa điểm cửa sổ của Huy Hoàng bao gồm 2 loại: TNAPCSDD80, TNAPCSDD82.

 Bộ sản phẩm khóa tay nắm cửa sổ đa điểm bao gồm

Bộ tay ốp: Tay và ốp được làm bằng hợp kim nhôm đúc, sơn tĩnh điện đen (hoặc trắng). Trên cổ tay nắm có vít chí tăng cường độ chắc chắn cho tay ốp.

Nắp che: Nắp che được làm bằng hợp kim nhôm đúc, sơn cùng màu với ốp và tay.

Thanh răng: Sử dụng 1 thanh răng bằng hợp kim nhôm đúc. Có 2 loại thanh răng (1 loại ngắn, 1 loại  dài) để phù hợp cho các hệ cửa

nhôm khác nhau. Tùy vào nhu cầu lắp đặt mà người dùng chọn sử dụng loại thanh răng phù hợp.


Khóa tay nắm đa điểm cửa sổ AP82 mạ titan của Huy Hoàng

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/

Hotline: 1900 1764