Những điều bạn nên biết khi lắp chèn khóa vân tay cho cửa gỗ

01/11/2018
515
Việc sử dụng chất liệu cửa bằng gỗ được rất nhiều áp dụng hiện nay. Không chỉ về tính an toàn mà còn đậm chất thẩm mỹ. Đồng hành cùng điều đó, rất nhiều người tiêu dùng đã phải lo lắng về loại khóa cửa đem lại tính năng bảo mật cao. Và rồi họ được biết cũng như bị chính dòng khóa vân tay thông minh chinh phục hoàn toàn. Và phương pháp chèn khóa vân tay cho cửa gỗ có những đặc điểm gì? Hãy để cho Khóa Huy Hoàng giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé!

Có những loại khóa vân tay cho cửa gỗ nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khóa vân tay cho cửa gỗ được quảng bá đến người tiêu dùng. Nhưng không phải vì thế mà loại nào cũng phù hợp với chỉ tiêu và yêu cầu đối với loại cửa nhà bạn đã được lắp đặt. Vậy nên, việc lựa chọn mẫu vân tay phù hợp cho cửa gỗ nhà mình nhất. Cần có sự tham khảo, tư vấn từ nhân viên lắp đặt khóa thông minh.

Mẫu khóa vân tay cho cửa gỗ HD05 nhà Huy Hoàng

Và có hai loại khóa vân tay cho cửa gỗ là: gắn trực tiếp khóa vân tay lên cửa và gắn khóa vân tay lên trên tường. Việc lắp đặt này sẽ diễn ra với công đoạn khác nhau. Riêng đối với trường hợp lắp đặt gắn khóa vân tay trên cửa gỗ sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Và bạn chỉ cần lưu ý đến những thông số về kích thước cửa phù hợp để lắp đặt khóa.

Tại sao nên chèn khóa vân tay cho cửa gỗ

Một số lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn việc chèn khóa vân tay cho cửa gỗ. Đem lại những lợi ích tuyệt vời như:

  1. Đảm bảo được sự bảo mật tuyệt đối cho không gian sống của bạn. Bởi khóa áp dụng công nghệ sinh trắc học giúp xử lý và phân tích dấu vân tay một cách chính xác. Kẻ gian khó lòng có thể qua mắt được công nghệ hiện đại này.
  2. Việc lắp đặt hoàn toàn mang lại những tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng. Bởi bạn không cần đến chùm chìa khóa bên mình mà mở cửa chỉ tính bằng giây. Thao tác sử dụng đơn giản mà đem lại hiệu quả như mong muốn.
  3. Đem lại không gian thẩm mỹ vô cùng sang trọng và tinh tế cho gia đình của bạn. Điều này được khẳng định qua thời gian mà chắc những người đã và đang sử dụng loại khóa thông minh này đều có thể cảm nhận được.

Một số lưu ý khi chèn khóa vân tay cho cửa gỗ

Bạn nghĩ sao về mẫu khóa vân tay điện tử HD06 

Để lắp đặt khóa vân tay thành công cho cửa gỗ. Bạn nên chú ý đến một số vấn đề như:

  • Bạn nên chọn lựa loại khóa từ nơi cung cấp chính hãng. Tìm hiểu lỹ càng về chất lượng cũng như thông tin để có thể chèn khóa vân tay cho cửa gỗ.
  • Lưu ý kiểm tra kích thước cửa nhà bạn có để yêu cầu để lắp đặt khóa? Bằng cách bạn có thể đo chiều dài, chiều rộng của cửa để tìm ra phương án chọn khóa phù hợp.
  • Đơn vị lắp đặt khóa cũng là vấn đề mà bạn nên quan tâm tới. Vậy nên hãy vạch ra những câu hỏi cần thiết để có thể đảm bảo công việc tra cứu thông tin một cách tốt nhất.

Mẫu khóa vân tay cho cửa gỗ uy tín nào trên thị trường hiện nay?

Không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Bạn luôn có một gợi ý tuyệt vời đó là công ty Khóa Huy Hoàng. Với chuỗi sản phẩm khóa cao cấp được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Cùng với sự đồng hành của đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp. Đưa Khóa Huy Hoàng lên một tầm cao mới.

Nổi bật đó là hai mẫu khóa vân tay điện tử HD05 và HD06. Với đặc điểm nổi bật như:

  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
  • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145