Mách bạn mẹo chọn khóa vân tay cửa kính chất lượng

30/10/2018
399

Khóa vân tay cửa kính đang là phụ kiện cửa khá là mới mẻ, chưa thực sự quá rộng rãi ở Việt Nam. Nếu bạn quan tâm sản phẩm này và muốn lắp đặt ở cửa kính nhà bạn thì bạn cần biết cách lựa chọn khóa sao cho tốt và chất lượng vì số tiền bạn bỏ ra cũng không hề ít. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn mẹo để chọn khóa vân tay cửa kính chất lượng.

Mách bạn mẹo chọn khóa vân tay cửa kính chất lượng

Lựa chọn nhà cung cấp khóa vân tay cửa kính có tên tuổi, uy tín

Thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới tâm lý của khách hàng. Khi nghe đến một thương hiệu nổi tiếng lâu đời và uy tín, chắc chắn bạn sẽ thấy tin tưởng hơn một thương hiệu kém nổi và những lời quảng cáo đầy mật ngọt. Không phải tự nhiên những thương hiệu đó mới có được chỗ đứng vững chắc như vậy. Chỉ có thể là sản phẩm của họ đạt chất lượng cao, khóa an toàn cao, bảo vệ người dùng tốt. Vì vậy, để sở hữu một chiếc khóa vân tay cửa kính chất lượng, trước tiên bạn cần để ý tới thương hiệu của khóa để đạt được chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn khóa vân tay cửa kính có giá thành hợp lý

Khóa vân tay cửa kính có rất nhiều mức giá. Nhưng đa phần là giá khá cao. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi lắp đặt để tránh những chi phí không cần thiết, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn nhé!

Chọn khóa vân tay cửa kính dựa theo loại cửa kính

Để chọn được khóa vân tay cửa kính phù hợp với từng loại cửa, chúng ta cần chú ý những điều sau. Bạn nên lưu ý để tránh lắp đặt sai loại khóa cửa kính tốn thêm nhiều chi phí lắp đặt lại.

  • Đối với cửa kéo mở: có 2 loại khóa dành cho loại cửa này. 1 loại được thiết kế kẹp chặt vào 2 bên kính và 1 loại là khóa nam châm điện tích hợp vào máy chấm công. Loại này phù hợp với văn phòng. Yêu cầu dành cho cửa kính khi lắp khóa vân tay cửa kính là khoảng cách giữa hai kính tối thiểu phải được từ 2mm đến 3mm.
  • Đối với cửa kính lùa (trượt): loại này có phần hạn chế. Quý khách muốn lắp khóa vân tay cửa kính thì chỉ có thể lắp được cho cửa đang đặt, kính vẫn chưa được tôi, thì mới có thể cắt kính để lắp khóa.

Bạn nên tìm hiểu trước về các tính năng của sản phẩm

Khóa vân tay cửa kính là khóa điện tử hiện đại sử dụng công nghệ cao. Vì vậy, các tính năng là phần không thể thiếu. Là một loại khóa hiện đại, bạn có thể đòi hỏi nhiều tính năng bảo vệ người dùng hơn các loại khóa chống trộm nhà thông thường. Đó là những thông tin bạn nên tìm hiểu trước khi mua và lắp đặt khóa. Vì đây chính là dụng cụ sẽ bảo vệ gia đình và người thân của mình.

Mời bạn tham khảo các phụ kiện cửa kính của công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Mời bạn tham khảo các sản phẩm khóa của Huy Hoàng dưới đây:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145