Mách bạn cách lựa chọn khóa điện tử phù hợp cho cửa gỗ

24/10/2018
455
Ngày nay, cửa gỗ là sự lựa chọn khá phổ biến trong các căn hộ và lựa chọn phương thức lắp khóa điện tử cho cửa gỗ như là một giải pháp an toàn và tiện lợi.
Ngày nay, cửa gỗ là sự lựa chọn khá phổ biến trong các căn hộ, văn phòng cũng như công xưởng. Bên cạnh việc lựa chọn lắp đặt khoá cơ cho cửa gỗ thì có nhiều khách hàng đang lựa chọn phương thức lắp khóa điện tử. Tuy nhiên, không phải cửa gỗ nào cũng có thể lắp khoá điện tử. Việc lựa chọn và lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Có mấy loại khóa điện tử dành cho cửa gỗ

Trên thực tế mỗi loại cửa với chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với loại khóa điện tử khác nhau. Vì thế khách hàng cần chú ý lựa chọn các loại khóa điện tử phù hợp nhất. Để lắp chèn khóa điện tử cho cửa gỗ chúng ta có 2 loại chính đó là khóa điện tử gắn trực tiếp lên cửa và khóa điện tử gắn trên tường. Lắp chèn khóa điện tử cho cửa gỗ được gắn trực tiếp trên cửa sẽ vô cùng đơn giản, dễ dàng nhưng lại cần lưu ý đến kích thước của cửa. Khóa cửa điện tử lắp trên tường mặc dù không cần lưu ý đến kích thước cửa gỗ nhưng lại được lắp đặt phúc tạp. Do đó cần có sự liên hệ với nhân viên có trình độ kĩ thuật cao để lắp khóa điện tử cho cửa gỗ.
Khoá Huy Hoàng giới thiệu cho bạn sản phẩm khoá điện tử phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, đó là khoá điện tử gắn trực tiếp lên cửa gỗ:

Khoá điện tử TNHD06

Khoá điện tử TNHD06 nổi trội với các ưu điểm:

  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
  • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
  • Sản phẩm khóa điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh

Lưu ý khi lắp khóa điện tử trên cửa gỗ

Để lắp khóa điện tử trên cửa gỗ bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn loại khóa điện tử chính hãng, chất lượng để lắp cho cửa gỗ.

Lắp khóa điện tử cho cửa gỗ bạn cần chú ý kiểm tra kích thước tiêu chuẩn của cửa. Bạn có thể đo chiều dài, chiều rộng của cửa để lựa chọn khóa điện tử sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn nhất theo quy định. Thông thường, yêu cầu để lắp đặt được khoá điện tử là bề dày của cửa khoảng 40mm, bề rộng khoảng 70-80mm, chiều cao của cửa khoảng 3m. Với cửa gỗ đáp ứng các kích thước này thì việc lắp khoá điện tử có thể tiến hành.

Nếu lắp cho loại cửa gỗ chưa khô, ruột khóa nên bôi thêm 1 lớp mỡ bảo vệ bên ngoài tránh hiện tượng ruột khóa bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng.

Khi lắp đặt khóa điện tử thay thế cho các cửa đã có khóa cơ sẵn cần đo đạc và đặt vị trí khóa sao cho khóa mới che được tối đa các lỗ khóa cũ để lại đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lựa chọn đơn vị lắp khóa điện tử cho cửa gỗ đảm bảo có trình độ cao, lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật để có độ bền và an toàn khi sử dụng.

Do là khoá điện tử nên cần đặt ở những nơi khô ráo, tránh hơi ẩm có thể ảnh hưởng đến độ bên của khoá. Vì vậy, cửa gỗ được lắp đặt khoá điện tử cần tránh những nơi dễ bị hắt nước mưa hay những nơi có độ ẩm cao.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu khóa, phụ kiện cửa dưới đây:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145