Lựa chọn khóa vân tay điện tử cao cấp có khó không?

07/10/2018
313
.Là một thiết bị có tính năng vô cùng thông minh như khóa vân tay điện tử. Cùng với những trải nghiệm tuyệt vời của nó đem lại cho người dùng sẽ khiến cho nhiều người thắc mắc: Chọn mua khóa vân tay điện tử có khó không? Nếu đang tìm kiếm câu trả lời, bạn đừng tiếc vài phút đọc hết bài viết chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé!

Xem xét vị trí lắp đặt khóa vân tay điện tử như thế nào?

Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định xem sẽ lắp đặt khóa điện tử ở vị trí nào? Ở cửa chính hay cửa phụ? Việc xác định như vậy sẽ giúp bạn lựa chọn được loại khóa vân tay điện tử phù hợp. Điển hình, nếu là cửa ra vào bạn nên chọn khóa có nhiều chốt để đảm bảo an toàn hơn. Cũng như giúp phần nâng cao tính năng bảo mật an ninh.

Còn đối với cửa phòng, bạn có thể lựa chọn khóa vân tay có kích thước nhỏ hơn, ít chốt. Có kèm theo các chức năng tự động khóa khi đóng để tránh tình trạng ban đêm có kẻ gian muốn xâm nhập vào.

Cần hiểu biết về tính năng chính của khóa vân tay

Khác biệt với các dòng khóa khác trên thị trường, khóa vân tay điện tử được tích hợp những công hiện đại và tiên tiến trên các nước phát triển. Chính vì vậy mà nó có những tính năng vô cùng đặc biệt. Về nguyên lý hoạt động, bạn cần xác định dấu vân tay lên phần cảm ứng. Thiết bị sẽ tiến hành quét hình ảnh và đối chiếu, xử lý dữ liệu trong bộ lưu trữ của hệ thống. Sau khi kết thúc, khóa sẽ thông báo cho bạn dấu vân tay của bạn có hợp lệ hay không.

Khóa vân tay còn có những tính năng như tự động khóa, báo động khi hết pin hoặc có ai đang cố xâm nhập, cảm biến được nhiệt độ cảnh báo cháy nổ… Vì vậy, khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất.

Chú ý đến sự tương thích giữa cửa và hình thức của khóa vân tay

 • Nếu là cửa gỗ: Thì phần lớn có thể lắp đặt được khóa vân tay. Yêu cầu về độ dày của cửa tối thiểu là 4cm, nếu cửa quá mỏng thì khóa khó có thể bám chắc được vào cửa.
 • Nếu là cửa sắt chống cháy: Yêu cầu phải hoàn toàn là cửa mới. Chưa từng lắp đặt khóa thì mới có thể lắp đặt được khóa vân tay.
 • Nếu là cửa lõi thép: Thì bạn cần tham khảo nhân viên tư vấn khóa vân tay vì loại cửa này có khá ít loại khóa thông minh phù hợp.

Nhìn chung, việc lắp đặt khóa vân tay vào hệ thống cửa khá dễ dàng. Tuy nhiên, khóa vân tay sở hữu bộ khóa to và bản rộng hơn khóa cơ. Nên yêu cầu về kích thước cửa cần có sự tính toán hợp lý.

Mua khóa vân tay không hề khó nếu bạn lựa chọn địa chỉ Khóa Huy Hoàng?

Sản phẩm khóa vân tay điện tử HD06 thông minh nhà Huy Hoàng

Hiểu về những đặc điểm trên của khóa là một phần nhưng lựa chọn được loại khóa có chất lượng cao mới mới khiến bạn đau đầu. Để có thể “chọn mặt gửi vàng” đúng đắn thì thương hiệu Huy Hoàng là một gợi ý cho bạn.

Khi lựa chọn sản phẩm khóa vân tay nhà Huy Hoàng bạn hoàn toàn yên tâm về:

 • Là sản phẩm cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB... Đặc biệt, khóa vân tay còn được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Được đảm bảo về chất lượng với quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt.

Giới thiệu hai mẫu vân tay hot nhất nhà Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05 và Khóa vân tay điện tử HD06 với thông tin sản phẩm nổi bật như:

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Mã sản phẩm: TNHD05 và TNHD06
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa vân tay nắm điện tử
 • Màu sắc: Với sản phẩm TNHD05 có màu: trắng bạc, vàng. Sản phẩm TNHD06 có màu: trắng sứ, café
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: Sản phẩm TNHD05: 80 vân tay, 80 mã số. Sản phẩm TNHD06: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ: 2 chìa
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145