Lựa chọn khóa cửa đại sảnh theo kiểu dáng khóa

01/07/2015
2177
  Hình dáng của bộ tay khóa cửa đại sảnh rất là đa dạng với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Trên toàn thế giới có bao nhiêu lối kiến trúc và đặc điểm văn hóa thì hầu như có bấy nhiêu kiểu dáng với đường nét hoa văn văn hóa tương ứng. Để lựa chọn khóa cửa đại sảnh theo kiểu dáng, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau
Hình dáng của bộ tay khóa cửa đại sảnh rất là đa dạng với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Trên toàn thế giới có bao nhiêu lối kiến trúc và đặc điểm văn hóa thì hầu như có bấy nhiêu kiểu dáng với đường nét hoa văn văn hóa tương ứng. Để lựa chọn khóa cửa đại sảnh theo kiểu dáng, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:
  • Tùy theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà, những mảng nội thất phối hợp xung quanh không gian bộ cửa cần được gắn khóa, chi tiết hoa văn của bộ cửa , sự mong muốn thể hiện phong cách của gia chủ mà chúng ta lựa chọn bộ tay ổ khóa cửa sao cho phù hợp.
  • Bộ khóa, bộ cửa và căn nhà chỉ đẹp khi có sự phối hợp hài hòa tổng thể kiến trúc với nhau.
  • Chú ý đến sự tỷ lệ độ to lớn, dài của bộ tay ổ khóa cửa đại sảnh với bộ cửa.

Đối với khóa cửa đại sảnh, Khóa Huy Hoàng có dòng sản phẩm khóa tay nắm HC chuyên sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh, cửa đại sảnh,…


Ảnh mẫu sản phẩm Khóa tay nắm HC 8525 Đại sảnh

Khóa tay nắm HC của Huy Hoàng có ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. 

Sản phẩm Khóa tay nắm HCR 8526 Đại màu đồng xanh sản xuất trên chất liệu đồng thau.


Khóa tay nắm HC là dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng


Thân khóa tay nắm HC được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm, được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, khi quý khách sử dụng sản phẩm khóa tay nắm các loại của Huy Hoàng, chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành sản phẩm cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, màu sắc và kiểu dáng khi lựa chọn khóa tay nắm của chúng tôi!