lựa chọn khóa chống trộm nhà cho cửa chính - khóa Huy Hoàng

30/10/2018
461
Bộ cửa chính luôn là mặt tiền của một căn nhà đẹp. Cũng là tầng bảo vệ chính của một ngôi nhà chính vì vậy gia đình nào cũng chú trọng. Một bộ khóa chống trộm nhà cửa chính dù có đủ kiểu dáng nào đi nữa thì cũng cần phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn cơ bản của một bộ khóa cửa chính tốt nhất. Vậy các tiêu chuẩn kĩ thuật đó là gì? các mẫu khóa chống trộm nhà cho cửa chính đang được quan tâm nhất hiện nay là gì ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !
Các tiêu chuẩn kĩ thuật đối với khóa chống trộm nhà cho cửa chính

+ Với bộ mặt nạ khóa chống trộm nhà

Đó là tiêu chuẩn hàng đầu về tính thẩm mỹ, tính chống chịu những tác động của khí hậu, môi trường. Vì vậy chất liệu làm mặt nạ khóa thường được làm bằng đồng hoặc chất liệu inox 304 cao cấp có độ dày đối với chất liệu đồng từ 4-6mm, còn với chất liệu inox 304 có độ dày từ 2-3mm. Bộ mặt nạ khóa chống trộm nhà cửa chính phải đạt chuẩn kích thước lớn tương ứng với bộ cửa chính, kích thước mặt nạ từ 600 x 80 mm trở lên. Có một điều quan trọng hơn cả hoa văn, màu sắc của mặt nạ khóa cửa , hoa văn được làm tinh xảo trong từng đường nét thể hiện nên nét văn hóa, tính cách của người sử dụng.

Khóa chống trộm nhà cửa chính được sử dụng trực tiếp với ánh sáng của môi trường, sự va chạm nhiều nên công nghệ tạo màu đối với khóa cửa chính sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo độ bền của màu sắc được lâu dài theo thời gian, bề mặt của khóa cửa chính được làm đủ cứng để chống chịu với sự va chạm dài lâu. Ngoài ra bộ mặt nạ khóa cửa chính cần được trang điểm tô thêm nét đẹp tăng thêm giá trị và sự sang trọng của khóa cửa chính như mạ vàng 24k, hay vàng 18k, titan hoặc mạ crom… làm cho bộ khóa cửa chính thêm phần hiện đại, quý giá hơn.

khóa chống trộm tay nắm HC 8526 đại sảnh

+ Đối với thân khóa chống trộm nhà cửa chính

Phần thân khóa cửa gỗ cần phải được làm chắc chắn bền vững, có mức chịu lực lớn đặc biệt phải phù hợp với độ dày của khóa cửa, được sử dụng ở vị trí nhiều người ra vào nên tầng suất của mở sẽ nhiều hơn nên thân khóa cửa chính phải có nhiều chức năng tiện dụng.
Các chốt của thân khóa cửa phải cứng, chắc chắn mang lại sự an toàn và bảo vệ cao, vì vậy bộ chốt của thân khóa thường được làm bằng chất liệu thép chống cắt, Ngoài ra nên chú ý đến độ dày của cánh cửa để lựa chọn khóa cửa chính. 

+ Ruột khóa chống trộm nhà cửa chính

Phần ruột khóa chiếm hữu vị trí quan trọng nhất bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, với khóa cửa chính sẽ được tăng thêm chức năng phòng bị, phòng chống mưa nắng làm hỏng, hệ thống chìa khóa chống sao chép, chống khoan cắt. bộ phận chìa khóa được thiết kế với nhiều chi tiết bí mật và phức tạp, chìa khóa được làm bằng chất liệu siêu cứng như đồng platin, đồng mạ crom hạn chế tình trạng mòn khóa trong quá trình sử dụng nhiều, luôn đảm bảo màu sắc đẹp vĩnh viễn theo thời gian sử dụng.

Khóa cửa chính hay khóa cửa đại sảnh ngày nay ngày càng trở nên gần gữi với mọi công trình, mọi gia đình. Chính vì vậy trong mỗi công trình nhà thô sơ hay những công trình nhà to lớn kiên cố đều có mặt của khóa cửa chính luôn chiếm được sự tin tưởng hài lòng của các gia đình.

Trên đây là các tiêu chuẩn kĩ thuật đối với khóa chống trộm nhà, hy vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức thật tốt để lựa chọn khóa chống trộm nhà cho gia đình của mình.

Giới thiệu các mẫu khóa chống trộm nhà tay gạt bằng đồng dùng cho cửa chính

khóa chống trộm nhà cho cửa chính 8524

Mô tả sản phẩm :

 • Thương hiệu:     Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa:          Khóa tay nắm (Khóa tay gạt)
 • Màu sắc:             Đồng vàng
 • Số chìa đi kèm:   05 chìa
 • Chất liệu:           Đồng vàng (đồng thau)

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).

Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn)

Mẫu khóa chống trộm nhà tay gạt bằng Inox cho cửa chính

khóa chống trộm nhà cho cửa chính SS 8510

Mô tả sản phẩm

 • Thương hiệu:     Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa:         Khóa tay nắm (Khóa tay gạt)
 • Màu sắc:           Bạc
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Chất liệu:          Inox
Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).

Sản phẩm khóa tay nắm  thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

Thương hiệu khóa Huy Hoàng (Khóa con voi) – Uy tín – Chất lượng

Chúng tôi cam kết:
 • Thiết kế những sản phẩm mới mang tính năng ưu việt hơn
 • Dịch vụ bán hàng tận tình chu đáo trong suốt quá trình sử dụng
 • Chế độ bảo hành chu đáo hơn
Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn !

Tham khảo:Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn