Lựa chọn các loại khóa tủ cho gia đình bạn

26/05/2015
2917
Mỗi gia đình đều có 1 hoặc vài chiếc tủ để đựng những vật dụng cần thiết như là tủ đựng quần áo, tủ đựng tài liệu, hay tủ đựng đồ trang điểm, tủ kính…Và vấn đề đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc trong tủ là rất cần thiết. Vì chẳng may có kẻ xấu đột nhập vào nhà, hay bạn muốn cất giữ những bí mật riêng tư của mỗi cá nhân. Một chiếc khóa tủ tốt có thể giải quyết cho bạn những lo lắng này.
Mỗi gia đình đều có 1 hoặc vài chiếc tủ để đựng những vật dụng cần thiết như là tủ đựng quần áo, tủ đựng tài liệu, hay tủ đựng đồ trang điểm, tủ kính…Và vấn đề đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc trong tủ là rất cần thiết. Vì chẳng may có kẻ xấu đột nhập vào nhà, hay bạn muốn cất giữ những bí mật riêng tư của mỗi cá nhân. Một chiếc khóa tủ tốt có thể giải quyết cho bạn những lo lắng này. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là ta nên sử dụng loại khóa tủ nào để đảm bảo an toàn cho những đồ vật trong tủ?

khóa tủ dùng trong gia đình
Khóa tủ dùng trong gia đình
Huy hoàng sẽ giới thiệu đến bạn một số loại khóa tủ cho bạn dễ dàng chọn lựa:
Khóa tủ 01Khóa tủ 03Khóa tủ kính
Khóa tủ 02Khóa tủ 03

Khóa tủ kính


Sản phẩm khóa tủ 02 thích hợp dùng cho các loại tủ có cánh như: tủ bàn làm việc, tủ đựng hồ sơn, tủ quần áo, tủ đồ cá nhân...
Sản phẩm khóa tủ 03 thích hợp dùng cho các loại ngăn kéo
Sản phẩm khóa tủ kính thích hợp dụng cho các loại tủ kính bán hàng, tủ trưng bày sản phẩm...
Các sản phẩm trên được sản xuất bằng hợp kim ZDC-2, các chi tiết bên trong làm bằng bằng vật liệu tôn thép cao cấp. Được gia công chính xác trên hệ thống thiết bị chuyên dụng, hiện đại.
Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm đồng đều và ổn định, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm khóa tủ của Huy Hoàng.