Lợi ích khi mua ổ khóa vân tay chính hãng từ Khóa Huy Hoàng

11/10/2018
371
Ổ khóa vân tay đang là một trong những mặt hàng công nghệ cao được nhiều người tiêu dùng điện tử nước ta ưa chuộng. Hiện nay, có vô số các cơ sở bán ổ khóa vân tay nhưng không phải tất cả là chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Sau đây, chúng tôi sẽ nêu ra các lợi ích khi mua ổ khóa vân tay chính hãng từ Khóa Huy Hoàng. Đây là một công ty sản xuất khóa lâu đời và nổi tiếng của Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ổ khóa vân tay đang là một trong những mặt hàng công nghệ cao được nhiều người tiêu dùng điện tử nước ta ưa chuộng. Hiện nay, có vô số các cơ sở bán ổ khóa vân tay nhưng không phải tất cả là chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Sau đây, chúng tôi sẽ nêu ra các lợi ích khi mua ổ khóa vân tay chính hãng từ Khóa Huy Hoàng. Đây là một công ty sản xuất khóa lâu đời và nổi tiếng của Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích khi mua ổ khóa vân tay chính hãng từ Khóa Huy Hoàng

Đảm bảo về nguồn gốc. Đây là một công ty uy tín, nổi tiếng trong ngành sản xuất khóa tại Việt Nam

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Đảm bảo về chất lượng

Sản phẩm ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng được làm bằng chất liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn.

Phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc. Đây là một quốc gia sử dụng ổ khóa vân tay ở hầu như tất cả các gia đình, đặc biệt là ở khu chung cư. Hiểu được điều này, Khóa Huy Hoàng đã trau dồi kinh nghiệm và khảo sát thị trường, cho ra những sản phẩm ổ khóa vân tay chất lượng nhất dựa trên tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tất cả là vì lợi ích và an toàn của người tiêu dùng.

Thiết kế hiện đại

Ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng có thiết kế hiện đại, mới mẻ. Đây là một trong những thiết kế tân tiến nhất của dòng khóa vân tay trên thị trường.

Màu sắc trang nhã, sang chảnh

Hiện tại, với 2 sản phẩm ổ khóa vân tay, mỗi sản phẩm Khóa Huy Hoàng có sản xuất ra 2 màu khác nhau. Đó là trắng và vàng. Đây là 2 màu sắc trang nhã, sang chảnh. Tuy đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Khóa vân tay điện tử HD05 (màu trắng bạc)

Lắp đặt thích hợp với nhiều loại căn hộ

Ổ khóa vân tay Huy Hoàng thích hợp với các loại cửa gỗ cao cấp, 2 - 4 cánh. Đây là phụ kiện góp phần làm chiếc cửa gỗ trở nên sang trọng hơn. Thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà bạn.

Song ổ khóa vân tay Huy Hoàng còn phù hợp lắp đặt với các nhà chung cư. Rất tiện lợi và hợp lý.

Tính năng thân thiện, hiện đại

Các sản phẩm ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng có những tính năng hiện đại, thân thiện với người dùng. Để hiểu rõ được điều này, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu tính năng của 2 sản phẩm ổ khóa vân tay nhé!

Tìm hiểu 2 sản phẩm ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.

Khóa vân tay điện tử HD06

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Xem thêm các sản phẩm khác của Khóa Huy Hoàng:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145