Loại cửa kính nào thì lắp được khoá vân tay cửa kính?

26/10/2018
433
Cửa kính hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng. Tuy nhiên không phải cửa kính nào cũng có thể lắp được khóa vân tay cửa kính. Cửa nhà bạn thì sao?

Thị trường hiện nay có nhiều loại cửa kính với độ dày và kiểu dáng cửa kính rất phong phú. Tuy nhiên không phải cửa nào cũng có thể lắp được khóa vân tay cửa kính mà còn cần phải đạt được 1 vài thông số kỹ thuật nhất định. Cửa nhà bạn thì sao?

Cấu tạo của khoá cửa kính điện tử nói chung và khoá vân tay cửa kính nói riêng

Ngay từ tên gọi, các bạn có thể nhận thấy tính hiện đại và ưu việt của dòng linh kiện này. Khóa cửa kính điện tử có cấu tạo tương đối phức tạp. Nguyên lý hoạt động của nó gắn liền với công nghệ điện tử tiên tiến. Nó được chia thành khóa vân tay cửa kính và khóa điện tử điều khiển từ xa hoặc có thể là khóa điện tử mã số.

Cấu tạo của khóa vân tay cửa kính bao gồm phần thân khóa và bộ phận cảm ứng vân tay. Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người phù hợp vân tay mới mở được khóa. Đồng thời còn có loại tích hợp cả phần mã số để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống vân tay gặp vấn đề.

Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì có phần mã số và một bộ phận để có thể điều khiển khóa cửa kính từ xa.

Yêu cầu về độ dày kính khi lắp khoá vân tay cửa kính

Đối với cửa kính, Công ty Huy Hoàng xin đề cập đến 2 loại cửa: cửa kính kéo mở và cửa kính lùa (trượt).

Đối với cửa kéo mở: có 2 loại khóa dành cho loại cửa này. 1 loại được thiết kế kẹp chặt vào 2 bên kính và 1 loại là khóa nam châm điện tích hợp vào máy chấm công, được gọi là khoá vân tay cửa kính. Loại này phù hợp với văn phòng. Yêu cầu dành cho cửa kính khi lắp khoá vân tay cửa kính là khoảng cách giữa hai kính tối thiểu phải được từ 2mm đến 3mm.

Đối với cửa kính lùa (trượt): loại này có phần hạn chế. Quý khách muốn lắp khóa vân tay cửa kính thì chỉ có thể lắp được cho cửa đang đặt, kính vẫn chưa được tôi, thì mới có thể cắt kính để lắp khóa.

Những ưu điểm của khoá vân tay cửa kính

Khoá vân tay cửa kính mang lại tiên nghi hơn cho người sử dụng: 

  • Khoá vân tay cửa kính có độ an toàn và bảo mật cao: Khóa vân tay cửa kính được tích hợp các công nghệ bảo mật, các chức năng nhận dạng tiên tiến nhất hiện. Công nghệ nhận dạng bằng dấu vân tay, mở cửa bằng mật mã, thẻ từ - cảm ứng.... kiểm soát an ninh giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.
  • Tiện dụng cho người dùng: Bạn không còn phải lo lắng quên chìa khoá hoặc làm rơi. Bởi vì khi sử dụng Khóa vân tay cửa kính, chìa khóa cho ngôi nhà chính là những đấu vân tay của bạn.
  • Sang trọng và hiện đại: đây là điểm nổi bật so với các loại khoá cơ. Các mẫu mã thiết kế của khoá vân tay cửa kính vô cùng sang trọng đẹp mắt. Hơn nữa, chất liệu hợp kim cao cấp với màu sắc sang trọng, khóa vân tay cửa kính nhất định mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu khóa, phụ kiện cửa dưới đây:

Kinh nghiệm lựa chọn khoá cửa vân tay

Giải pháp an toàn với khoá chống trộm thông minh

Tổng hợp mẫu khoá vân tay cao cấp cho cửa gỗ

Các mẫu khoá chống trộm được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

4 lý do nên chọn khoá điện tử vân tay Huy Hoàng

Có nên mua ổ khoá vân tay điện tử không

Cách lựa chọn ổ khoá an toàn phù hợp với ngôi nhà bạn

Tổng hợp các mẫu khoá điện tử Huy Hoàng

Khóa điện tử Huy Hoàng- thiết bị khóa chống trộm ưa chuộng nhất hiện nay

Hệ thống khóa chống trộm cửa cao cấp- bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145