Lắp đặt khóa vân tay điện tử - biện pháp an toàn và tiện ích

05/10/2018
294
Đã khi nào bạn nghĩ đến giải pháp bảo vệ không gian sống của mình an toàn hơn với những thiết bị hiện đại chưa? Nhất là đối với tình hình an ninh khu bạn sống không đảm bảo. Nếu còn đang trăn trở tìm kiếm thông tin về các loại khóa chống trộm mà chưa có đáp án. Thì lời khuyên dành cho bạn, nên sử dụng khóa vân tay điện tử chống trộm thông minh. Chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn về biện pháp bảo vệ an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những lợi ích tuyệt vời mà khóa vân tay điện tử đem lại

Khóa vân tay được biết đến với sự phát triển vượt bậc của khoa học – kỹ thuật. Khi tích hợp được các chức năng bảo mật tăng độ an toàn. Cùng với những tiện ích giúp người dùng cảm thấy hài lòng như:

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Sản phẩm được chạy bằng pin khô AA chất lượng cao. Nên nguồn năng lượng được sử dụng rất ít, dùng được thời gian dài. Vậy nên, tránh được các tình trạng bị chập cháy điện gây mất an toàn.
 • Đối với trường hợp, khóa gần hết pin chỉ sử dụng được khoảng từ 20 đến 30 lần. Sẽ lập tức phát ra tín hiệu thông báo cho người dùng biết khóa sắp hết pin, để kịp thời thay pin mới. Nhằm tránh để kẻ gian phòng cơ hội để đột nhập vào nhà.
 • Việc lắp đặt khóa vân tay hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Không tốn kém thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Tiện lợi khi chỉ sử dụng dấu vân tay để thực hiện mở cửa một cách nhanh chóng.
 • Không cần sử dụng chìa khóa, tránh tình trạng bị mất hay để quên chìa ở nhà.
 • Thiết kế vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Nhất là đối với không gian phòng khách nhà bạn là nơi tiếp khách cũng như mặt tiền của ngôi nhà. Khi lắp đặt khóa vân tay sẽ trông thật nổi bật và sang trọng.

Tăng tính an toàn khi lắp đặt khóa vân tay

Đối với loại khóa này, muốn mở được cửa bạn cần phải nhập dấu vân tay trùng khớp với mẫu vân tay đã đăng kí trước đó. Vì vậy, sẽ tăng tính an toàn hơn so với những loại khóa thông thường. Điều bạn có thể yên tâm hơn là vì dấu vân tay của mỗi người chỉ có một nên khó có thể làm giả. Kẻ gian muốn đột nhập vào cũng phải bó tay trước tính năng này của khóa.

Bạn có thể thay đổi, xóa, thêm hoặc bớt dấu vân tay tùy ý chỉ với các bước đơn giản. Hơn nữa, khóa vân tay được làm từ chất liệu kẽm đạt chuẩn nên có độ bền và chịu nhiệt tốt. Thích hợp với khí hậu ở Việt Nam, không bị hỏng hóc hay han gỉ.

Thêm một tính năng nổi bật nữa, tốc độ mở của khóa rất nhanh và nhạy. Chỉ trong khoảng thời gian chưa đến 3 giây là bạn đã mở được cửa. Nếu bạn chưa đóng cửa chặt, hay quên không đóng cửa lập tức sẽ có âm thanh phát ra báo hiệu cho bạn biết. Ngoài ra, khóa vân tay còn có thể kiểm soát tốt việc ra vào bằng bộ ghi nhớ điện tử.

Hai dòng khóa vân tay điện tử được khách hàng ưu chuộng của nhà Huy Hoàng

Với nhiều năm liền, Khóa Huy Hoàng nhận được bình chọn từ khách hàng là “Sản phẩm Việt Nam chất lượng cao”. Đã tạo dựng lên thương hiệu được mọi người tin tưởng. Nếu bạn đang đau đầu không biết chọn mua khóa điện tử chất lượng cao ở địa chỉ nào. Thì công ty Huy Hoàng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Hai mẫu khóa vân tay nổi bật nhất tại đây được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Và được kiểm định chặt chẽ qua nhiều quy trình chắc chắn không làm bạn thất vọng. Dưới đây là thông số kỹ thuật của hai sản phẩm: Khóa vân tay điện tử HD05 và Khóa vân tay điện tử HD06:

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Mã sản phẩm: TNHD05 và TNHD06
 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa vân tay nắm điện tử
 • Màu sắc: Với sản phẩm TNHD05 có màu: trắng bạc, vàng. Sản phẩm TNHD06 có màu: trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: Sản phẩm TNHD05: 80 vân tay, 80 mã số. Sản phẩm TNHD06: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ: 2 chìa
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB…

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145