Làm thế nào để khóa chống trộm nhà luôn hoạt động tốt ?

02/11/2018
325
Trong quá trình sử dụng ổ khoá chống trộm nhà, đặc biệt là những ổ khóa bên ngoài trời thường gặp trường hợp lỗ ổ khóa bị gỉ sét và gây ra khó khăn khi mở hay khóa lại. Tình trạng này xảy ra do ổ khóa chống trộm nhà được sử dụng ở ngoài trời vào ban đêm gặp sương xuống hay gặp mưa gió. Vì vậy, những hạt sương hoặc nước mưa sẽ đi vào trong lỗ ổ khóa khiến những ổ khóa kim loại dễ bị oxi hóa rất nhanh và bị gỉ sét. Vậy để những chiếc khóa chống trộm nhà luôn hoạt động tốt, chúng ta phải làm gì ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết phòng chống gỉ cho ổ khóa chống trộm. Đồng thời giới thiệu với các bạn các mẫu khóa chống trộm nhà cực đẹp và bền của Huy Hoàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Bí quyết phòng chống gỉ cho khóa chống trộm nhà

Với những chiếc ổ khóa cửa đã bị gỉ sét gây ra cho chúng ta rất nhiều bất tiện trong việc sử dụng chúng. Để chống gỉ cho ổ khóa chúng ta chỉ cần nhỏ vào lỗ của ổ khóa vài giọt dầu đốt đèn hay một ít bột gọt từ ruột bút chì đen. Những chất này, nó có khả năng bảo vệ bề mặt lỗ ổ khóa khỏi sự tiếp xúc với nước bởi chúng là chất không hòa tan nước. Còn nếu như chiếc ổ khóa cửa tay gạt của chúng ta đã bị gỉ sét thì ta hãy sử dụng bột cạo từ ruột bút chì đen thổi vào lỗ khóa, sau đó chỉ cần dùng chìa mở và lắc nhẹ một vài lần là mở được vì ruột bút chì được làm từ bột đá đen nên nó có tác dụng bôi trơn, làm cho bi trơn hơn và đầu khóa nhạy như mới.

 Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thì ổ khóa có thể bị kẹt rít, nặng, bị bụi bám, chúng ta chỉ nên dùng xăng A92 để ngâm và tẩy rửa. Ta không nên sử dụng những loại dầu hoặc dùng nhớt để bôi trơn vì những chất này, nó chỉ có tác dụng trong thời gian đầu còn sau một thời gian thì dung dịch sẽ tồn đọng lại và tạo điều kiện cho các loại tạp chất hoặc bụi bặm có thể làm ổ khóa của chúng ta bị rít nặng hơn. Những ổ khóa mà chúng ta không sử dụng nhiều hay là để trong một thời gian dài thì ta cũng nên duy trì chất lượng của ổ khóa bằng cách đút chìa khóa vào vặn mở để vận hành các cơ phận của bộ khóa cửa chính. Bởi vì trong môt thời gian mà chúng ta  không sử dụng thì những ổ khóa dễ bị oxy hóa và dẫn đến hiện tượng rít, bị kẹt cứng.  Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng thì chúng ta nên lau chùi ổ khóa để tránh thâm kim hoặc kết tủa bề mặt của hơi nước nhiễm phèn hay bụi bặm

Các mẫu khóa chống trộm nhà đang được quan tâm nhất hiện nay

 Khóa chống trộm nhà tay gạt bằng đồng dùng cho đại sảnh

Khóa chống trộm tay nắm HCR 8526 đại sảnh

Mô tả sản phẩm :

 • Thương hiệu:     Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa:          Khóa tay nắm (Khóa tay gạt)
 • Màu sắc:             Đồng vàng
 • Số chìa đi kèm:   05 chìa
 • Chất liệu:           Đồng vàng (đồng thau)

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).

Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn)

Mẫu khóa chống trộm nhà tay gạt bằng Inox

Khóa chống trộm nhà tay gạt SS 8510

Mô tả sản phẩm

 • Thương hiệu:     Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa:         Khóa tay nắm (Khóa tay gạt)
 • Màu sắc:           Bạc
 • Số chìa đi kèm: 05 chìa
 • Chất liệu:          Inox
Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).

Khóa chống trộm nhà vân tay điện tử đang được quan tâm nhất hiện nay

khóa vân tay điện tử HD 05
Thông tin sản phẩm :
 
 1. Thương hiệu:         Khóa Huy Hoàng
 2. Loại khóa:             Khóa tay nắm vân tay điện tử
 3. Màu sắc:                Trắng bạc, vàng
 4. Chìa khóa cơ :       2 chìa
 5. Điều khiển từ xa :  2 bộ
 6. Chất liệu:               Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Những tính năng tuyệt vời của hai dòng khóa chống trộm này:

 • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB..
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.
 • Thuộc dòng sản phẩm khóa chống trộm  vân tay điện tử cao cấp nhất và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa. Và cất cẩn thận tránh rơi.
Thương hiệu khóa Huy Hoàng (Khóa con voi) – Uy tín – Chất lượng
 
Chúng tôi cam kết:
 • Thiết kế những sản phẩm mới mang tính năng ưu việt hơn
 • Dịch vụ bán hàng tận tình chu đáo trong suốt quá trình sử dụng
 • Chế độ bảo hành chu đáo hơn
Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn !

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn