Kinh nghiệm lựa chọn khóa vân tay cho cửa gỗ đúng chuẩn

26/11/2018
428
Khóa vân tay cho cửa gỗ là thiết bị chống trộm đang được quan tâm nhất hiện nay. Sử dụng khóa vân tay cho cửa gỗ mang đến rất lợi ích như khả năng tiện dụng, nhanh chóng, dễ sử dụng, thiết kế bắt mắt, sang trọng và hiện đại. Vậy nên ngày càng nhiều người dùng chọn mua khóa vân tay cho cửa gỗ để thay thế cho khóa cơ thông thường. Thế nhưng với sự đa dạng của thị trường khóa điện tử hiện nay, nếu không phải là người am hiểu hoặc không trang bị cho mình những kiến thức nhất định thì rất có thể bạn sẽ không lựa chọn được một sản phẩm thật sự ưng ý và chất lượng. Để có thể lựa chọn được khóa vân tay cho cửa gỗ cao cấp chất lượng và phù hợp bạn có thể thể tham khảo những gợi ý sau:

1.     Xác định vị trí lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm, nếu bạn lắp cho cửa chính thì nên chọn khóa vân tay cho cửa gỗ có chốt như vậy với đảm bảo an toàn, còn nếu bạn sử dụng cho cửa phòng thì nên chọn khóa ít chốt có kích thước nhỏ như vậy sẽ phù hợp và việc đóng mở cửa cũng dễ dàng hơn.

2.     Xác định loại cửa

Hiện nay có rất nhiều loại cửa khác nhau tương ứng với mỗi loại cửa sẽ là những loại khóa vân tay điện tử, nếu bạn không tìm hiểu kĩ thì dù chọn loại sản phẩm nào có đắt tiền đến mấy thì bạn cũng không thể lắp đặt được. Vậy nên, nếu cửa nhà bạn là cửa gỗ thì bạn có thể thoải mái lựa chọn khóa vân tay cho cửa gỗ bởi đa phần các loại khóa điện tử đều phù hợp để lắp với cửa gỗ. Nếu là cửa sắt chống cháy thì phải là cửa đặt mới và chưa từng lắp loại khóa nào thì mới có thể lắp được khóa vân tay cho cửa gỗ. Nếu là cửa lõi thép thì bạn nên chọn khó không tay cầm của Hàn Quốc, đặc biệt nếu là cửa kính cường lực thì phải chọn đúng loại khóa vân tay cao cấp dành cho loại cửa này.

3.     Kiếm tra cửa đã từng lắp khóa hay chưa

Phải kiểm tra xem cửa đã từng lắp khoa hay chưa vì nếu cửa đã lắp khóa rồi cần phải có sự hỗ trợ của những nhân viên kĩ thuật đến khảo sát và tư vấn những mẫu mã phù hợp để có thể che hết được những phần đã đục của khóa cửa. Còn nếu cửa của bạn là cửa mới chưa từng lắp đặt loại khóa nào thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm với mẫu mã và chủng loại khác nhau.

4.     Kiếm tra thông số kĩ thuật của cửa

Đặc thù của khóa vân tay cao cấp có bộ cơ to và rộng hơn so với các loại khóa cơ bình thường nên yêu cầu về độ dày và độ rộng của đố cửa cũng cần nhiều hơn.

Nếu cửa có độ dày từ 4cm trở lên và độ rộng của đố cửa từ 12cm trở lên thì bạn có thể sử dụng bất kì loại khóa nào. Đổi lại nếu độ dày và độ rộng của đố cửa nhỏ hơn kích thước trên thì tùy vào từng loại cửa khác nhau mà nhân viên tư vẫn sẽ khuyên bạn nên dùng những mã khóa khác nhau.

5.     Xác định loại khóa sẽ sử dụng

Khóa vân tay cho cửa gỗ  được phân theo từng chức năng riêng của nó vậy nên tùy vào từng mục đích sử dụng của bạn để đưa ra những quyết định phù hợp. Nếu những chiếc khoa truyền thống sử dụng chìa khóa cơ để mở/đóng cửa thì hiện nay bạn có thể sử dụng mã số, thẻ từ, vân tay để thực hiện công việc này, rất đơn giản và dễ dàng thực hiện

6.     Lựa chọn mẫu mã và giá thành hợp lí

Hãy căn cứ vào không gian nội thất của ngôi nhà mình và tham khảo giá bạn của các loại sản phẩm hiện có trên thị trường để chọn mua những sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng của mình.

7.     Lựa chọn thương hiệu uy tín

Thị trường khóa hiện nay rất đa dạng các sản phẩm  nên bạn có thể thoải mái chọn. Nếu bạn muốn sử dụng hàng nhập khẩu bạn có thể tham khảo một số mẫu khóa đến từ Đức, Italy, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,....còn nếu bạn muốn sử dụng hàng nội địa thì cũng có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Hãy đến những địa cung cấp khóa cửa điện tử uy tín, có đội ngũ nhân viên kĩ thuật tốt, hoạt động lâu năm trong nghề để được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách chọn khóa vân tay cho cửa gỗ  chuẩn nhất, hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp và hiện đại.

8.   Giới thiệu các mẫu khóa vân tay cho cửa gỗ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay

Ổ khóa vân tay điện tử HD 05

khóa điện tử, HD05

Thông tin sản phẩm :

 1. Mã sản phẩm:       TNHD05
 2. Thương hiệu:        Khóa Huy Hoàng
 3. Loại khóa:             Khóa tay nắm vân tay điện tử
 4. Màu sắc:                 Trắng bạc, vàng
 5. Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 6. Chìa khóa cơ :       2 chìa
 7. Điều khiển từ xa : 2 bộ
 8. Chất liệu:               Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Những tính năng tuyệt vời của hai dòng khóa chống trộm này:

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh

Ổ khóa vân tay HD 06

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, http://bit.ly/2REKxoo, http://bit.ly/2REKxoo, http://bit.ly/2Aw4RCH, http://bit.ly/2PnJhbN, http://bit.ly/2SRXHzV, http://bit.ly/2SPgdbN, http://bit.ly/2yT5u7S, http://bit.ly/2AN80hA, http://bit.ly/2ySuvQQ, http://bit.ly/2Pe3S30, http://bit.ly/2PWX5XS, http://bit.ly/2ztPIQn

Mô tả sản phẩm

 1. Mã sản phẩm:TNHD06
 2. Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 3. Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 4. Màu sắc:               Trắng sứ, cafe
 5. Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 6. Chìa khóa cơ :        2 chìa
 7. Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng sản phẩm

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.
Tham khảo:

Ổ khóa vân tay của Khóa Huy Hoàng thích hợp lắp đặt với loại cửa nào?

Lắp khóa cửa vân tay nào tốt cho phòng ngủ - khóa Huy Hoàng

Lựa chọn khóa chống trộm nhà theo từng chức năng của cửa

Ổ khóa điện tử nhà Huy Hoàng - sự lựa chọn an toàn và hiện đại

Tư vấn lắp đặt khóa vân tay cửa kính cho ngôi nhà của bạn

Nên mua khóa vân tay cao cấp của hãng nào là tin tưởng nhất?

Khoá chống trộm Hà Nội bị hóc phải xử lý như thế nào

Cách chọn mua khóa điện tử chuẩn nhất ít người biế

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145