Kinh nghiệm chọn khóa chống trộm nhà và bản lề cho cửa gỗ

09/10/2018
468
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc cửa gỗ đẹp, khắc họa hoa văn sắc sảo thì điều duy nhất bạn còn thiếu đó là phụ kiện cho chiếc cửa đó. Chúng tôi đang nhắc đến phụ kiện ở đây gồm khóa chống trộm nhà và bản lề. 2 phụ kiện này cũng cần đẹp, hài hòa với những tinh túy trên chiếc cửa gỗ nhà bạn. Nhưng không chỉ đẹp, mà còn cần chất lượng tốt, độ an toàn cao. Sau đây, chúng tôi sẽ nêu ra vài Kinh nghiệm chọn khóa chống trộm nhà và bản lề cho cửa gỗ và giới thiệu cho bạn công ty Khóa Huy Hoàng. Bạn có thể tin tưởng mua các phụ kiện cửa gỗ tại công ty này.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc cửa gỗ đẹp, khắc họa hoa văn sắc sảo thì điều duy nhất bạn còn thiếu đó là phụ kiện cho chiếc cửa đó. Chúng tôi đang nhắc đến phụ kiện ở đây gồm khóa chống trộm nhà và bản lề. 2 phụ kiện này cũng cần đẹp, hài hòa với những tinh túy trên chiếc cửa gỗ nhà bạn. Nhưng không chỉ đẹp, mà còn cần chất lượng tốt, độ an toàn cao. Sau đây, chúng tôi sẽ nêu ra vài Kinh nghiệm chọn khóa chống trộm nhà và bản lề cho cửa gỗ và giới thiệu cho bạn công ty Khóa Huy Hoàng. Bạn có thể tin tưởng mua các phụ kiện cửa gỗ tại công ty này.

Kinh nghiệm chọn khóa chống trộm nhà và bản lề cho cửa gỗ

Thương hiệu của chúng ảnh hưởng khá lớn

Một nhà sản xuất phụ kiện cho cửa gỗ thường có rất nhiều mặt hàng. Trong đó gồm có bản lề, khóa chống trộm nhà, chốt…

Bản lề xịn làm cửa ít bị sệ cánh, đóng mở êm ái hơn. Khóa cửa tốt giúp bạn tránh được các lỗi vặt vảnh như kẹt khóa, đóng không ăn ở những cánh cửa phòng. Hay giúp bạn an tâm khi vắng nhà khi dùng khóa xịn ở cửa chính 4 cánh hoặc 2 cánh làm đại sảnh chẳng hạn.

Chính vì lẽ đó, bạn chọn được 1 cái tên thương hiệu là bạn có thể tìm được rất nhiều mặt hàng khác cùng thương hiệu đó sản xuất.

Chú ý đến tính an toàn

Đối với các dòng cửa đại sảnh như cửa gỗ 2 – 4 cánh thì bạn cần chú ý một chút đến vấn đề an toàn, an ninh chung của ngôi nhà. Thông thường cửa chính cần đòi hỏi bản lề loại lớn, dày hơn. Bên cạnh đó, khóa cửa cũng cần phải bền vững tránh kẻ lạ đột nhập. Lúc này, các dòng khóa chống trộm nhà đắt tiền là lựa chọn tối ưu.

Tiêu chuẩn bố trí bản lề và khóa cửa

Đối với các dòng sản phẩm cửa gỗ làm từ gỗ nặng như cửa gỗ căm xe hay lim hay gõ…thì cần chú ý bố trí các bản lề lớn và từ 3 cái trở lên trên 1 cánh cửa. Còn nếu các dòng gỗ nhẹ như sồi, ash, rái ngựa…thì có thể 2 bản lề là tạm chấp nhận được.

Về khóa chống trộm nhà thì dễ dàng bố trí hơn, chúng chỉ có 1. Bạn chỉ chọn loại nào cho phù hợp mà thôi. Có thể khóa tròntay gạt, thậm chí khóa vân tay nếu bạn cảm thấy cần thiết. Tuy nhiên, khi gắn khóa phải trừ 1 chiều cao hợp lý với vóc dáng người Việt. Thông thường từ 950 – 1000mm tính từ dưới nền lên là có thể gắn khóa được rồi. Tóm lại, nếu bạn có điều kiện thì hẵng đầu tư cho mình 1 bộ phụ kiện mắc tiền, còn nếu không chúng ta vẫn còn nhiều lựa chọn khác ở phân khúc tầm trung mà vẫn đảm bảo đủ công năng.

Vậy bạn đang tìm kiếm một thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng cao để lắp đặt khóa chống trộm nhà và bản lề sau khi đọc đến đây? Mời bạn tham khảo công ty Khóa Huy Hoàng và các mẫu sản phẩm bạn đang cần tìm nhé!

Khóa chống trộm nhà và bản lề của Khóa Huy Hoàng

Đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Giới thiệu các dòng khóa phù hợp cho cửa gỗ 2 - 4 cánh

Khóa Huy Hoàng có nhiều mẫu mã sản phẩm cao cấp, phù hợp cho cửa gỗ 2 - 4 cánh. Đó là các dòng:

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu sản phẩm nằm trong dòng Khóa tay nắm vân tay điện tử để bạn hiểu rõ hơn về tính năng của sản phẩm này nhé!

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD06

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Giới thiệu sản phẩm bản lề cho cửa gỗ 2 - 4 cánh

Dòng sản phẩm Bản lề của Khóa Huy Hoàng rất đa dạng về màu sắc và thiết kế. Song hầu hết có thể áp dụng cho mẫu cửa gỗ 2 - 4 cánh, hoặc mẫu cửa nhôm nhựa thông thường. Sau đây sẽ là một sản phẩm để bạn tham khảo.

Bản lề HC-01

 • Màu sắc: Đồng vàng
 • Chất liệu: Đồng thau (Đồng vàng)

Tính năng của Bản lề HC-01

 • Thuộc dòng sản phẩm bản lề cao cấp của Huy Hoàng.
 • Sản phẩm bản lề HC-01 được sản xuất bằng vật liệu đồng thau đúc nổi hoa văn dày 4,4mm. Sản phẩm có kết cấu chắc chắn và độ cứng vững cao.
 • Sản phẩm bản lề HC-01 sử dụng thích hợp cho tất cả các loại cửa gỗ lớn hai cánh hoặc bốn cánh.

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145