Kinh nghiệm chọn khóa chống trộm nhà tốt cho ngôi nhà của bạn

10/10/2018
365
Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Hôm nay, Huy Hoàng sẽ chỉ cho bạn Kinh nghiệm chọn khóa chống trộm nhà tốt cho ngôi nhà của bạn. Và giới thiệu vài mẫu sản phẩm khóa chống trộm nhà để lắp đặt cho cửa chính nhà bạn.

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Hôm nay, Huy Hoàng sẽ chỉ cho bạn Kinh nghiệm chọn khóa chống trộm nhà tốt cho ngôi nhà của bạn. Và giới thiệu vài mẫu sản phẩm khóa chống trộm nhà để lắp đặt cho cửa chính nhà bạn.

Kinh nghiệm chọn khóa chống trộm nhà tốt cho ngôi nhà của bạn

Chọn lựa khóa cửa theo công năng sử dụng

Đối với cửa chính và cửa gara, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt loại khóa có tính bảo mật cao, thậm chí là cao nhất so với các khóa chống trộm khác. Vì đây là cửa nhiều người ra vào, cần tính bảo mật cao. Cũng như là cửa dễ quan sát, thăm dò nên kẻ xấu sẽ lợi dụng sơ hở, đột nhập vào nhà bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những khóa có tính bảo mật cao, vật liệu bền, chịu được thời tiết. Ví dụ như dòng khóa vân tay điện tử của Khóa Huy Hoàng.

Những vị trí như khóa thông phòng, khóa nhà vệ sinh bạn có thể sử dụng khóa tay nắm tròn cho tiện lợi. Bạn không cần sử dụng chìa khóa để ra vào phòng của mình. Hơn nữa, loại khóa này có giá thành hợp lý, thời gian sử dụng khá lâu nếu bạn biết cách bảo quản khóa.

Chọn khóa chống trộm nhà theo chất liệu cửa

Các loại cửa có chất liệu gỗ thiên nhiên, nhân tạo với màu sắc khác nhau, đều có thể chọn bất kỳ các loại màu sắc, tuy nhiên cần cân nhắc màu sắc với kiến trúc tổng thể.

Các loại cửa sắt, nhôm nhựa nên chọn các loại khóa có màu trắng, tuy nhiên đối với các loại cửa sơn tĩnh điện giả gỗ có thể chọn các lọai màu khác như nâu, rêu, vàng.

Chọn khóa chống trộm nhà theo chất liệu khóa

Một ổ khóa cửa tốt phải đảm bảo độ bền bỉ, cứng chắc khó bị phá vỡ, và thích hợp với những điều kiện thời tiết của từng vùng miền.

Chất liệu đồng vàng (đồng thau): Thích hợp với những kiến trúc sang trọng, tính bảo vệ cao.

Chất liệu inox: Với những kiến trúc nhà theo phong cách hiện đại, những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra còn có các loại khóa bằng hợp kim, nhôm, sắt, ...tùy vào đặc điểm từng ngôi nhà mà người dùng có thể lựa chọn theo phong cách của riêng mình.

Điều quan trọng nhất: Dù là ổ khóa làm bằng chất liệu gì, của hãng nào sản xuất thì người dùng nên quan tâm đến chất lượng, và các tính năng ưu việt của khóa. Hãy chọn lựa thật kỹ càng để mua được những ổ khóa cửa tốt nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài dòng khóa chống trộm nhà theo những chất liệu kể trên của công ty Khóa Huy Hoàng nhé!

Khóa chống trộm nhà của công ty Khóa Huy Hoàng

Khóa chống trộm nhà chất liệu đồng vàng (đồng thau): Khoá tay nắm HC.

Dòng Khoá tay nắm HC thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh. Sở hữu màu đồng vàng (đồng thau) rất sang, cổ và hiện đại, dòng khóa này đang rất được ưa chuộng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một sản phẩm trong dòng khóa này để hiểu tại sao nhé.

Khóa tay nắm HC 8524 Đại sảnh

 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).
 • Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau). Được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn.
 • Sản phẩm thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh..

Khóa chống trộm nhà chất liệu inox: Khoá tay nắm SS

Khóa tay nắm SS 8510 Đại sảnh

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304
 • Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau). Được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn.
 • Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

Khóa chống trộm nhà chất liệu hợp kim: Khoá tay nắm EX

Khóa tay nắm EX 8510 Đại

 • Tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim ZDC-2, mạ Ni + Cr.
 • Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm, được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau). Được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn.
 • Sản phẩm khóa tay nắm EX 8510 Đại thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145