Kiểm soát ra vào bằng ổ khóa vân tay điện tử nhà Huy Hoàng

19/11/2018
316
Bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thể kiểm soát tốt nhất quá trình ra vào đảm bảo được an ninh cho không gian sống và làm việc. Bật mí cho bạn dòng sản phẩm ổ khóa vân tay điện tử tại công ty Huy Hoàng. Với những tính năng hiện đại được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến. Chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng. Xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà bạn bỏ ra. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên tắc hoạt động của ổ khóa vân tay để kiểm soát quá trình ra vào

Không chỉ với những ngôi nhà ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử. Mà ở các văn phòng đây cũng là thiết bị được xem là hữu hiệu khi tích hợp được chức năng kiểm soát được lượng người và quá trình ra vào của người trong công ty. Làm như vậy vừa giúp người quản lý có thể dễ dàng quản lý nhân viên hơn.

 • Khi lắp đặt khóa vân tay điện tử cho cửa ra vào cho phòng doanh nghiệp hay với ngôi nhà của mình. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với cơ chế hoạt động của khóa. Bởi đầu đọc vân tay được thiết kế ngay ở phần thân khóa. Giúp cho việc lấy dấu vân tay hoàn toàn dễ dàng.
 • Đầu đọc dấu vân tay sẽ được kết nối hoàn toàn dữ liệu qua mấy tính chủ để có thể giúp người quản lý có thể theo dõi được.
 • Để ra vào cửa chỉ cần một cái chạm nhẹ, hoặc có thể dùng thẻ từ để dễ dàng ra vào cửa.

Với những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức cơ bản về tính năng kiểm soát dấu vân tay của ổ khóa vân tay điện tử. Dù có được lắp đặt trong không gian nhà ở hay ở văn phòng thì đều đảm bảo được những tính năng về bảo mật và tính năng tiện ích.

Ổ khóa vân tay Huy Hoàng – Nâng cao giá trị của cuộc sống

Không nói quá khi cho rằng dòng sản phẩm khóa nhà Huy Hoàng đã và đang chinh phục được người tiêu dùng Việt. Tại sao lại như vậy, các bạn có thể thấy rõ qua những điểm như:

 1. Công ty Khóa Huy Hoàng được thành lập cách đây hơn 30 năm. Đã có 2 nhà máy sản xuất khóa trên tổng diện tích. Đạt được sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm.
 2. Có đội ngũ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Và có sự hợp tác với các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản.
 3. Luôn mang trong mình sứ mệnh, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm khóa có chất lượng cao cấp. Các sản phẩm khóa nhà Huy Hoàng được kiểm định trên từng quy trình sản xuất cũng như công đoạn xuất xưởng.
 4. Nhiều năm liền, Khóa Huy Hoàng được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
 5. Được xuất khẩu sang các nước trong và ngoài Đông Nam Á. Ngay cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Khóa vân tay điện tử HD05 – dòng ổ khóa vân tay thông minh của thời đại

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2TmDHW8, http://bit.ly/2TnJIlp, http://bit.ly/2TnYdWr, http://bit.ly/2TnJOJN, http://bit.ly/2Tm3wWh, http://bit.ly/2Tm3zkV, http://bit.ly/2TpnKP2, http://bit.ly/2TrBNnp, http://bit.ly/2TtnjmW
Khóa vân tay điện tử HD05

Dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử HD05 là dòng sản phẩm cao cấp của công ty Huy Hoang. Được thiết kế với chất liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Có thể lưu trữ được 80 dấu vân tay, 80 mã số. Được trang bị hai chìa khóa cơ, hai bộ điều khiển từ xa. Nổi bật với hai màu trắng bạc và vàng đem đến không gian sang trong và tinh tế cho người sử dụng.

Tính năng nổi bật của sản phẩm: Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.

Khóa vân tay điện tử HD06

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2TmDHW8, http://bit.ly/2TnJIlp, http://bit.ly/2TnYdWr, http://bit.ly/2TnJOJN, http://bit.ly/2Tm3wWh, http://bit.ly/2Tm3zkV, http://bit.ly/2TpnKP2, http://bit.ly/2TrBNnp, http://bit.ly/2TtnjmW
Khóa vân tay điện tử HD06

Mô tả sản phẩm:

 • Thương hiệu: Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng sứ, café
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.

Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Hãy để Khóa Huy Hoàng thay bạn bảo vệ không gian sống thêm an toàn và tiện ích!

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vnFax: (+84)24 3525 0145