Khóa vân tay là gì? Và địa chỉ uy tín Khóa Huy Hoàng

20/10/2018
374
Bạn đang lo lắng về an ninh cho căn hộ của mình? Hằng ngày bạn tiếp xúc với nhiều in tức về vấn đề trộm cắp tài sản. Và không biết nên dùng sản phẩm khóa chống trộm nào để đảm bảo cho ngôi nhà của mình được an toàn. Gợi ý tuyệt vời cho mọi người là lắp đặt khóa vân tay điện tử thông minh. Với đầy đủ những tính năng hiện đại đem lại không gian sống bảo mật tốt nhất. Cùng với những tiện ích nổi bật sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn.

Khóa vân tay điện tử là gì?

Như chúng ta được biết, các loại khóa cơ thông thường sẽ sử dụng chìa khóa thông thường để mở. Nên người dùng sẽ có nhiều lúc gặp phải tình huống để quên hoặc đánh mất chìa khóa. Phải đứng đợi ở ngoài cửa để chờ người thân mở mang chìa khóa về. Vì vậy, khi sản phẩm khóa vân tay điện tử ra được phổ biến nhiều hơn trên thị trường. Người tiêu dùng nhận biết được những tính năng nổi trội về độ an toàn cũng như sự tiện ích tuyệt vời. Vậy khóa vân tay là gì? Tại sao lại có những điểm khác biệt của dòng sản phẩm công nghệ cao như vậy?

Khái quát nôm na khái niệm về khóa vân tay điện tử. Bạn cũng có thể hiểu đây là loại khóa thông minh sử dụng “chìa khóa” là dấu vân tay để mở cửa. Hoạt động trên cơ chế hiện đại của dây chuyền sản xuất tiên tiến. Đem đến sự bảo mật cao. Kẻ gian khó lòng có thể qua mắt được bộ phận xử lý dấu vân tay của sản phẩm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Cũng như bảo vệ không gian sống một cách tốt nhất.

Khóa vân tay có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ xác nhận dấu vân tay. Bằng bộ phận cảm ứng được lắp đặt ở phần thân khóa có chức năng nhận dạng và số hóa dữ liệu vân tay. Ở lần đăng kí dấu vân tay đầu tiên, người sử dụng sẽ quét dấu vân tay để đăng ký. Tất nhiên, bạn có thể quét được cả 10 đầu ngón tay. Sao cho bạn cảm thấy tiện lợi nhất.

Khóa cửa chỉ mở khi dấu vân tay của bạn trùng khớp với bộ lưu trữ của khóa. Và ngược lại, nếu dấu vân tay của bạn không trùng khớp. Khóa sẽ thông báo đăng nhập lại và sẽ không mở cửa. Đặc biệt, khóa sử dụng nguồn năng lượng là pin AA. Có 4 cục pin và được sử dụng trong vòng từ 9 đến 12 tháng. Cùng với các tính năng thông báo và hướng dẫn cho bạn bằng màn hình LED hoặc bằng âm thanh. Người sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng thiết bị khóa vân tay điện tử chống trộm hiện đại.

Địa chỉ mua khóa vân tay điện tử uy tín nhà Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05 nhà Huy Hoàng

Khi lựa chọn thương hiệu Khóa Huy Hoàng, bạn sẽ nhận được những tiện ích tốt nhất. Và cảm thấy tin tưởng về công ty sản xuất khóa uy tín tại Việt Nam. Minh chứng cho điều đó như:

  • Công ty Khóa Huy Hoàng được thành lập cách đây hơn 30 năm. Đã có 2 nhà máy sản xuất khóa trên tổng diện tích. Đạt được sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm.
  • Có đội ngũ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Và có sự hợp tác với các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản.
  • Luôn mang trong mình sứ mệnh, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm khóa có chất lượng cao cấp. Các sản phẩm khóa nhà Huy Hoàng được kiểm định trên từng quy trình sản xuất cũng như công đoạn xuất xưởng.
  • Nhiều năm liền, Khóa Huy Hoàng được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
  • Được xuất khẩu sang các nước trong và ngoài Đông Nam Á. Ngay cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Hai mẫu khóa vân tay điện tử nhà Huy Hoàng đang được ưa chuộng trên thị trường

Khóa vân tay điện tử HD05 và Khóa vân tay điện tử HD06 tại nhà Huy Hoàng. Được người tiêu dùng trên thị trường ưa chuộng với những đặc điểm nổi bật như:

Khóa vân tay điện tử HD06 

  • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
  • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145