Khóa vân tay cửa kính công nghệ cho cuộc sống hiện đại

08/11/2018
357
Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang phát triển như vũ bão. Nó làm thay đổi mọi mặt trong cuộc sống con người. Bắt nhịp với bước tiến công nghệ vĩ đại của con người, khóa vân tay cửa kính ra đời như một sự tất yếu. Khóa vân tay cửa kính đã có mặt ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Anh, Pháp...Có thể nói khóa vân tay cửa kính chính là chìa khóa cho cuộc sống tương lai hiện đại, tiện nghi.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang phát triển như vũ bão. Nó làm thay đổi mọi mặt trong cuộc sống con người. Bắt nhịp với bước tiến công nghệ vĩ đại của con người, khóa vân tay cửa kính ra đời như một sự tất yếu. Khóa vân tay cửa kính đã có mặt ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Anh, Pháp...Có thể nói khóa vân tay cửa kính chính là chìa khóa cho cuộc sống tương lai hiện đại, tiện nghi.

Khóa vân tay cửa kính là gì

Cấu tạo của khóa vân tay cửa kính vân tay bao gồm phần bộ phận cảm ứng vân tay và bộ phận khóa điện.

Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người phù hợp vân tay mới mở được khóa. Khóa vân tay cửa kính có thể được tích hợp cả phần mã số. Tính năng này cho phép gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống vân tay gặp vấn đề.

Bộ phận thứ hai là khóa điện, được nối trực tiếp tới bộ phận cảm ứng vân tay. Do vậy khóa này sử dụng điện lưới và kết hợp nguồn lưu điện. Trường hợp mất điện nguồn nuôi sẽ cấp điện để khóa hoạt động. Tuy nhiên yếu điểm của loại này nếu cả nguồn dự phòng hết điện, khóa sẽ tự nhả và cửa sẽ không được khóa.

Một số loại khóa vân tay cửa kính cao cấp còn được tích hợp hệ thống điều khiển từ xa. Người dùng có thể mở ở cách một phạm vi nhất đinh.
Loại khóa vân tay cửa kính này bao gồm 1 holder giữ chốt và phần điều khiển khóa. Trường hợp cửa một cánh mà phía bên đối diện là tường hoặc khung nhôm khi đó sẽ không cần miếng holder giữ chốt nữa.

Ưu điểm khóa vân tay cửa kính.

  • Màu sắc và kiểu dáng sang trọng và thanh lịch. Phù hợp với không gian của căn hộ chung cư, nhà phố, khách sạn, văn phòng tại các tòa cao ốc. Khóa vân tay cửa kính giúp toát lên sự thành đạt và lịch lãm cửa gia chủ.
  • Tính bảo mật cực cao, được đánh là sẽ nâng cấp hệ thống an ninh nhà ở, khách sạn, tòa nhà…
  • Tính bảo mật cực cao, được đánh là sẽ nâng cấp hệ thống an  ninh nhà ở, khách sạn, tòa nhà…
  •  Được tích hợp nhiều tính năng khác như: báo động chống trộm,  cảnh báo PIN yếu…
  • Thân thiện với người dùng. Khi lắp đặt khóa vân tay của kính sẽ không cần lo lắng quên chìa khóa. Người dùng có  thể mở khóa bằng bất cứ cách nào mình muốn: vân tay, mã số,...
  • Khả năng đồng bộ hóa. Khóa vân tay cửa kính có thể tích hợp với các thiết bị an ninh khác như camera giám sát, chuông cửa báo động... Ngoài ra có thể kết nối với smartphone khi nhà có wifi.

Lưu ý khi chọn mua khóa vân tay cửa kính

Khóa vân tay cửa kính là loại khóa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt. Tuy nhiên để lựa chọn được loại khóa vân tay cửa kính ưng ý, quý khách nên lưu ý:

Thứ nhất: Nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không nên tham hàng rẻ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Thứ hai: Chỉ nên chọn mua sản phẩm có mã số chủ. Nếu không có mã số chủ (master code) sẽ rất nguy hiểm vì ai cũng có thể ra vào và đăng kí thêm thẻ hoặc vân tay.

Thứ ba: Tìm hiểu rõ tính năng từng dòng sản phẩm khóa vân tay cửa kính. Bởi lẽ mỗi nhà sản xuất, mỗi sản phẩm có những tính năng ưu điểm riêng. Chỉ có tìm hiểu rõ sản phẩm mới tìm được sản phẩm như ý.

Xem thêm:

Địa chỉ đặt mua khóa vân tay cửa kính uy tín

Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng là nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hơn ba thập kỷ, Công ty Khoá Huy Hoàng tìm kiếm sự hoàn hảo cho mỗi sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Qua đó mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của đất nước. 

Để được hỗ trợ tư vấn về khóa vân tay cửa kính và các loại khóa khác, quý khách vui lòng liên hệ với Khóa Huy Hòng theo thông tin dưới đây.

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145