Khóa vân tay cửa kính cho cửa kính cường lực ở văn phòng

25/10/2018
1022
Công nghệ sinh trắc học phát triển ứng dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta. Một trong những ứng dụng quan trọng của công nghệ này là khóa vân tay. Khóa vân tay có tính bảo mật cao, chuyên nghiệp, sử dụng đơn giản. Khóa vân tay có rất nhiều loại, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ khóa vân tay sử dụng cho chung cư, khách sạn, biệt thự, đến khóa cửa vân tay cho cửa kính văn phòng, nhà máy, xí nghiệp… Khóa vân tay cửa kính hiện nay sử dụng phổ biến cho doanh nghiệp, văn phòng. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là có tính bảo mật cao, giám sát người ra vào cửa. Ngoài ra hệ thống khóa vân tay cửa kính có thể kết hợp để chấm công cho nhân viên. Bài viết dưới đây sẽ mô tả hệ thóng khóa vân tay cửa kính kết hợp với chấm công và không kết hợp với chấm công. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị hệ thống khóa vân tay cửa kính cho cửa kính cường lực ở văn phòng làm việc

Sơ đồ hệ thống khóa vân tay cửa kính không kết hợp với chấm công kiểm soát ra vào.

Hệ thống này bao gồm đầu đọc vân tay gắn bên ngoài để đặt vân tay mở cửa đi vào, 1 khóa thả chốt gắn lên kính cường lực. Đối với cửa trên kính dưới kính để gắn được khóa thả chốt ta cần thêm bộ bát để cố định vào kính cường lực, một nút Exit gắn bên trong phòng để nhấn mở cửa để đi ra ngoài. Hầu hết hệ thống khóa vân tay cửa kính hiện nay đề sử dụng điện 1 chiều 12V 3A.   Nên chúng ta cần 1 bộ chuyển đổi nguồn từ điện xoay chiều 220V sang điện 1 chiều 12V 3A. Ngoài ra tùy theo nhu cầu sử dụng chúng ta nên chọn chuyển đổi nguồn có lưu điện hay không. Ưu điểm của hệ thống này là đơn giản. Có chi phí thấp, phù hợp với những đơn vị chỉ sử dụng để khóa cửa.

Sơ đồ hệ thống khóa vân tay cửa kính có kết hợp với chấm công kiểm soát ra vào

Hệ thống này bao gồm một đầu đọc vân tay gắn bên ngoài cửa để đặt vân tay khi muốn mở cửa đi vào. 1 khóa chốt gắn trên kính cường lực  1 nút exit để mở cửa đi ra ngoài  1 bộ chuyển đổi nguồn từ điện 220V sang điện 12V 3A. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà hệ thống này có thể tích hợp thêm một vài ứng dụng khác như. Chuông nhấn gọi mở cửa hay mở cửa lâu sau bao nhiêu phút không đóng cửa hệ thống sẽ báo động. Hoặc mở cửa từ xa bằng remote.  Hoặc mở cửa từ xa bằng phần mềm thông qua wifi.

Đặc biệt hệ thống này có thể kết nối với mạng máy tính thông qua cổng RJ45. Người dùng có thể ngồi tại máy tính trong công ty sử dụng phần mềm để giám sát ai ra vào cửa trong khoảng thời gian nào và kết hợp để chấm công cho nhân viên.

Giao diện phần mềm.

Ưu điểm của hệ thống là đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng về giám sát và bảo mật. Hỗ trợ chấm công giám sát nhân viên. Tùy theo nhu cầu sử dụng quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật tư vấn về hệ thống muốn gắn kỹ trước khi lựa chọn.

Những lợi ích mà bạn có được khi dùng sản phẩm khóa vân tay cửa kính 

  • Giúp cuộc sống trở nên tiện lợi, dễ dàng nhờ những chức năng hiện đại và giúp bạn tránh xa chùm chìa khóa cồng kềnh truyền thống
  • Hiện nay trên các trang báo an ninh, tình trạng tội phạm đột nhập  gây ra những vụ thảm án tàn nhẫn đang ngày càng gia tăng. Vì thế việc sở hữu khóa vân tay cửa kính ở văn phòng giúp bạn an toàn hơn. Tránh được những rủi ro không đáng có nhờ chức năng cảnh báo chống trộm và chống phá khóa đặc biệt
  • Phù hợp với công ty có nhiều nhân viên, giúp dễ quản lý hơn
  • Khiến cho văn phòng của bạn tăng thêm tính hiện đại, thông minh, sang trọng trong mắt mọi người khi làm việc.

Những lưu ý khi mua khóa vân tay cửa kính 

+ Chỉ nên chọn mua sản phẩm có mã số chủ. Nếu không có mã số chủ (master code) sẽ rất nguy hiểm vì ai cũng có thể ra vào và đăng kí thêm thẻ hoặc vân tay

+ Cần tìm hiểu rõ tính năng của từng loại khoá, vì nó sẽ giúp bạn chọn mua được loại khóa phù hợp với nhu cầu của mình, tránh các trường hợp bị kẻ gian lợi dụng để phá khóa.

+ Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: để tránh mua phải các loại khóa kém chất lượng.

+ Bạn nên mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả

Để được tư vấn xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn