Khóa vân tay cao cấp và những ưu điểm vượt trội trong đời sống

08/11/2018
400
Với công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay thì khóa vân tay cao cấp như thước đo đánh dấu sự phát triển đó. Nói như thế là bởi dòng khóa vân tay điện tử thông minh có thể tích hợp được nhiều ứng dụng cao trong đời sống. Giúp cho người sử dụng cảm nhận được sự an toàn và tiện ích. Vậy những ứng dụng đó là gì? Hãy cùng khóa Huy Hoàng giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Khóa vân tay cao cấp là gì?

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2qzopjy, http://bit.ly/2qxK2Rg, http://bit.ly/2qzr4tJ, http://bit.ly/2qzd4A5, http://bit.ly/2qAgzWV, http://bit.ly/2qxBpX3, http://bit.ly/2qz78Hv, http://bit.ly/2qxUIzs,

Dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử HD05 tại Huy Hoàng

Khóa vân tay cao cấp cùng với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Tạo ra được bước tiến lớn trong ngành công nghiệp chế tạo khóa cửa. Được sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đảm bảo về độ bảo mật cao nhất. Bởi mỗi người sẽ có một dấu vân tay duy nhất, khó có thể làm giả. Và đặc biệt không thể qua được mắt đọc của khóa. Giúp quá trình kiểm soát an ninh thêm phần chặt chẽ.

Những ưu điểm vượt trội của khóa vân tay cao cấp trong đời sống

Thứ nhất, đem đến sự tiện ích khi sử dụng

Nếu như bạn hay lãng quên chùm chìa khóa nhà ở chỗ làm việc, hay đánh rơi ở bát cứ đâu. Và phải chờ người thân về mở cửa giúp. Thì giờ đây khi sử dụng khóa vân tay điện tử. Sẽ tối giản thời gian mở cửa với chiếc “chìa khóa” vân tay. Bạn sẽ không còn phải loay hoay tìm chìa khóa trong túi xách kèm theo một đống đồ lỉnh kỉnh trên tay. Quá tiện ích phải không nào?

Thứ hai, sử dụng khóa vân tay cao cấp một cách dễ dàng

Nói như vậy là bởi, dòng khóa vân tay điện tử cao cấp đối với những gia đình có trẻ nhỏ luôn là những sự lựa chọn sáng suốt. Bởi khóa chỉ cần nhấn dấu vân tay để mở cửa chứ không cần thao tác nhiều với ổ khóa. Cùng với đó là sự bảo mật an toàn giúp cho trẻ nhỏ ở trong nhà được đảm bảo hơn. Bạn cũng có thể cài đặt chế độ khóa để khi cần ra ngoài và để bé ở nhà. Để bé không thể tự ý mở cửa cho người lạ vào nhà.

Thứ ba, khóa vân cao cấp giúp tiết kiệm chi phí, tính an toàn cao

Đây chính là điểm cộng cho dòng khóa vân tay điện tử cao cấp. Bởi hệ thống khóa có thể lưu trữ được số lượng vân tay cùng với mã số lớn. Có thể giúp cho người quản lý dễ dàng theo dõi và quản lý số lượng người ra vào với tần suất cao (đối với cửa văn phòng). Còn đối với hộ gia đình, chủ nhà có thể thêm bớt dấu vân tay để đảm bảo cho không gian sống được tốt nhất.

Thứ tư, đem lại tính thẩm mỹ cao

Người tiêu dùng hiện nay không chỉ quan tâm đến những tính năng, tiện ích của sản phẩm. Mà còn đề cao giá trị thẩm mỹ, phù hợp với loại cửa được lắp đặt. Điều này khiến cho bạn cảm thấy hài lòng khi bỏ ra một khoản chi phí khá cao và được hưởng đúng theo giá trị mà nó đem lại.

Thứ năm, khóa vân tay cao cấp đem đến độ bền cao

Được sản xuất với chất liệu hợp kim kẽm cao cấp. Khóa vân tay điện tử luôn đảm bảo cho người sử dụng về độ bền theo thời gian. Không xảy ra hiện tượng bị gỉ, chống mài mòn và bị xước. Do vậy, hầu hết các sản phẩm khóa vân tay cao cấp có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Chịu được thời tiết khắc nhiệt ở Việt Nam.

Hãy để cuộc sống tiện ích hơn với khóa vân tay cao cấp ở Huy Hoàng

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2qzopjy, http://bit.ly/2qxK2Rg, http://bit.ly/2qzr4tJ, http://bit.ly/2qzd4A5, http://bit.ly/2qAgzWV, http://bit.ly/2qxBpX3, http://bit.ly/2qz78Hv, http://bit.ly/2qxUIzs,
Khóa vân tay điện tử HD06 - đem lại cuộc sống tiện ích

Công ty Khóa Huy Hoàng nổi bật với hai dòng sản phẩm Khóa vân tay điện tử HD05 và HD06 cao cấp. Đánh dấu sự thành công cũng như uy tín của thương hiệu trên thị trường hiện nay. Cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của hai dòng khóa này nhé!

  • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...
  • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
  • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm:

Để được tư vấn xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn