Khóa vân tay cao cấp là gì? Khóa vân tay cao cấp mang lại lợi ích gì?

06/11/2018
332
Với xu thế công nghệ ngày càng phát triển, việc sở hữu 1 ngôi nhà đầy đủ tiện ích chính là ước ao của bạn. Nhưng bên cạnh tính tiện nghi, sang trọng phải đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Và bạn phải chọn cho mình khóa cửa hiện đại để đề phòng trộm cắp. Một trong những thương hiệu khóa có tính bảo mật và tính thẩm mỹ cao là khóa vân tay cao cấp Huy Hoàng. So với các loại khóa cơ cũng như khóa điện tử khác thì khóa vân tay cao cấp Huy Hoàng vẫn được khách hàng ưu ái chọn lựa bởi những lợi ích vượt trội.
Với xu thế công nghệ ngày càng phát triển, việc sở hữu 1 ngôi nhà đầy đủ tiện ích chính là ước ao của bạn. Nhưng bên cạnh tính tiện nghi, sang trọng thì phải đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Và bạn phải chọn cho mình khóa cửa hiện đại để đề phòng trộm cắp. Một trong những thương hiệu khóa có tính bảo mật và tính thẩm mỹ cao đó là khóa vân tay cao cấp Huy Hoàng. So với các loại khóa cơ cũng như khóa điện tử thông minh khác thì khóa vân tay cao cấp Huy Hoàng vẫn được khách hàng ưu ái chọn lựa bởi những lợi ích mang lại.

Khóa vân tay cao cấp là gì?

Khái niệm về khóa vân tay cao cấp

Khóa vân tay cao cấp là một thiết bị khóa điện tử có tính bảo đảm an ninh tuyệt đối. Được xem là sản phẩm hiện đại nhất của dòng sản phẩm khóa thông minh trên thị trường, đây được xem như là loại khóa có phương thức mở khóa dựa trên việc nhận diện đặc điểm dữ liệu cá nhân là dấu vân tay của mỗi người. Dấu vân tay là đặc trưng riêng biệt của từng người, vì vậy việc dựa trên dấu vân tay để đóng mở khóa mang lại độ an toàn bảo mật cao.

Khóa vân tay cao cấp Huy Hoàng

Khóa vân tay cao cấp Huy Hoàng gồm 2 loại: Khóa vân tay cao cấp HD05 và khóa vân tay cao cấp HD06

1. Khóa vân tay cao cấp HD05

Mã sản phẩm:TNHD05
Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
Màu sắc: Trắng bạc, màu vàng
Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
Chìa khóa cơ : 2 chìa
Điều khiển từ xa : 2 bộ
Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

2. Khóa vân tay cao cấp HD06

Mã sản phẩm:TNHD06
Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
Màu sắc: Trắng sứ, màu cafe
Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
Chìa khóa cơ : 2 chìa
Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Lợi ích của khóa vân tay cao cấp

Khóa vân tay cao cấp có tính bảo mật cao

Lý do mà khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp mặc dù giá thành hơi chát 1 tý so với các loại khóa trên thị trường hiện nay chính là tính bảo mật tối ưu mà sản phẩm khóa vân tay cao cấp mang lại.

Nguyên lý hoạt động của khóa vân tay cao cấp là dựa trên chính vân tay của từng người. Vân tay là vật sở hữu riêng của mỗi người, rất khó đánh tráo hoặc làm giả. Vì thế, có thể nói độ an toàn của dòng khóa cửa vân tay rất cao.

Tính tiện dụng khi sử dụng khóa vân tay cao cấp

Đối với dòng khóa cơ truyền thống, để mở hoặc đóng cửa chúng ta thường mất từ 3 đến 4 phút. Trong khi đó, đối với khóa vân tay cao cấp, những công việc khóa mở cửa chỉ diễn ra trong khoảng chưa đầy 30s. Nhưng khi sử dụng khóa vân tay cao cấp, chúng ta sẽ không còn phải gặp rắc rối vì việc quên hay đánh mất chìa khóa. Việc ra vào sẽ được thực hiện bởi một lần chạm vân tay đơn giản và dễ dàng.

Bản chất khóa vân tay cao cấp rất mạnh mẽ và tính năng hiệu quả chắc chắn sẽ làm nản lòng những tên trộm. Do kẻ đột nhập không thể xâm nhập hoặc sử dụng vũ lực để phá vỡ khóa nên bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi vào ban đêm. Với công nghệ khóa vân tay cao cấp, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn, tiết kiệm được nhiều tiền trong thời gian dài, và trải nghiệm sự thuận tiện nhiều hơn.

Dòng sản phẩm khóa vân tay cao cấp Huy Hoàng được sản xuất theo công nghệ hiện đại luôn đảm bảo cập nhật được xu thế mới nhất trên thế giới. Khóa vân tay cao cấp Huy Hoàng với các tính năng quản lý người dùng, chế độ mã giả, tự động khóa, chế độ an toàn kép, cảnh báo phá khóa, cảnh báo hết pin, nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB, đặc biệt khóa vân tay cao cấp TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.... dành cho ngôi nhà của bạn. Đây chính là khóa cửa mà bạn đang cần.


Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145