Khóa thẻ từ dùng cho khách sạn có lợi ích gì?

26/11/2017
1168
Sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải loại khóa cửa nào cũng có, hiện nay trong các hệ thống khách sạn đều trang bị khóa thẻ từ. Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà khóa thẻ từ mang lại cho người dùng.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải loại khóa cửa nào cũng có, hiện nay trong các hệ thống khách sạn đều trang bị khóa thẻ từ. Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà khóa thẻ từ mang lại cho người dùng.

Thứ nhất, khóa thẻ từ có độ an toàn cao

Khóa thẻ từ hiện nay được sử dụng nhiều trong các khu trung cư cao cấp hay khách sạn sang trọng, ngoài sự tiện lợi  thì khóa thẻ từ mang lại tính bảo mật khá cao. Cửa sẽ tự động mở mà không gặp bất kì khó khăn nào khi bạn thực hiện các thao tác đóng, mở cửa.

Khóa thẻ từ là một trong những thiết bị có độ bảo mật cao, an toàn và hiện đại. Loại khóa này có khá nhiều ưu điểm vượt trội so mà các loại khóa thông thường không thể có được. Việc sử dụng loại khóa này sẽ giúp bạn tăng tính an toàn và  tính thẩm mĩ cho khách sạn của bạn.

Trang bị khóa thẻ từ bạn sẽ không phải bận tâm đến việc khách thuê phòng ở lại quá giờ hay nhân viên tính sai giờ cho khách, bởi loại khóa này có khả năng tính giờ và quy định được giờ ở trong phòng.

Bên cạnh đó, hệ thống của khóa thẻ từ có khả năng lưu lại lịch sử những lần truy suất gần nhất, nếu bạn muốn kiểm tra lại lượt khách ra vào cũng không có gì khó khăn cả.

Mọi thao tác đăng kí phong hay trả phòng đều được quản lí bằng phần mềm chuyên dụng, trong trường hợp khách bị mất thẻ bạn có thể vô hiệu hóa thẻ ngay lập tức.

Tất cả các khóa, thẻ đều được cài đặt mã số riêng nên độ an toàn rất cao.

Cả khóa và thẻ đều được làm bằng chất liệu cao cấp nên có độ bền rất cao và có khả năng chống lại mọi hoạt động phá hoại của kẻ gian.

khoa thẻ từ

Thứ hai, khóa thẻ từ khách sạn có hiệu quả cao

Sử dụng hệ thống khóa thẻ từ sẽ làm cho không gian khách sạn thêm phần sang trọng, tăng tính thẩm mỹ của mỗi căn phòng, khách hàng sẽ rất hài lòng nếu được ở trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự an toàn, riêng tư.

Thứ ba, tiết kiệm chi phí

Trang bị khóa thẻ từ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí, phần mềm có thể chạy trên hệ điều hành của máy tính thông thường mà không cần phải trang bị thêm một thiết bị chuyên dụng nào cả. Thẻ từ có thể sử dụng để ghi hoặc xóa nhiều lần. Nếu mất thẻ hoàn toàn có thể mở bằng hệ thống không phải phá khóa như khi sử dụng khóa cơ thông thông thường. Việc hư hỏng trong quá trình sử dụng cũng rất hi hữu và hoàn toàn có thể khắc phục được.

Thứ tư, khóa thẻ từ có nhiều tính năng nổi bật

Bạn có thể quản lí tất cả các ổ khóa bằng một thẻ đa năng có khả năng mở được tất cả các phòng.

Khóa thẻ dễ dàng với chức năng vô hiệu hóa, khóa thẻ tạm thời nếu xảy ra vấn đề khách hay của nhân viên để xử lí

Phát tín hiệu cảnh báo nếu cửa chưa được đóng kín.

Với những lợi ích tuyệt vời trên đây, sẽ chẳng có ông chủ khách sạn nào lại từ chối thiết bị hiện đại này. Không chỉ với khách sạn mà ngay với chính ngôi nhà của bạn cũng có thể sử dụng khóa thẻ từ để đảm bảo an toàn cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Trang bị ngay khóa thẻ từ để khám phá những lợi ích tuyệt vời này nhé.