Khóa điện tử vân tay và sự phát triển vượt bậc của công nghệ

20/10/2018
357
Trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay. Sự phát triển vượt bậc của dòng khóa điện tử vân tay không có gì quá khó hiểu. Bởi đây là mẫu khóa được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Cùng với chất liệu cao cấp được kiểm định chặt chẽ qua từng khâu sản xuất. Cho đến khi xuất xưởng vẫn phải trải qua bước kiểm định nghiêm ngặt. Vì vậy, khóa điện tử vân tay được người tiêu dùng Việt đón nhận và cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như tính năng đặc biệt của sản phẩm. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của mẫu khóa thông minh này? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Thứ nhất, từ những viên gạch nền móng

Có thể xem tiền đề của mẫu khóa cửa chính là từ những chất liệu thô sơ từ thời trước. Khi mà giới khảo cổ phát hiện ra tại Ai Cập cách đây khoảng hơn 6000 năm. Và những ổ khóa cửa đã được làm ra hết sức đơn giản. Chúng được tạo thành từ những chất liệu có gỗ. Bằng cách họ khoét lỗ và trên thanh gỗ và bắt buộc có then chốt cài vào tương ứng trên khóa. Bằng cách đó để bảo vệ ngôi nhà của họ tránh khỏi những điều không hay xảy ra.

Cho tận đến những năm 900, những ổ khóa bằng kim loại mới xuất hiện. Mà tác giải của loại khóa này được cho là thợ thủ công thuộc người La Mã. Vì những gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu ở đây thường sử dụng khóa cất giữ những chiếc hộp chứa thứ quý giá như: vàng bạc châu báu. Và với ổ khóa này, người dân ở đây có thể bảo vệ tài sản cho chính mình và họ luôn cất giữ cẩn thận những chiếc chìa khóa.

Và cứ theo quá trình phát triển không ngừng. Từ những ổ khóa bằng các chất liệu đơn giản, có trong tự nhiên. Con người đã tạo được những chuỗi giá trị đặc sắc. Đánh giá được giá trị văn hóa sâu sắc của mỗi quốc gia, con người. Tự tạo cho mình sự tin tưởng và bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả.

Thứ hai, khóa cửa điện tử vân tay ra đời

Theo tiến trình phát triển của thời gian và sức mạnh của công nghệ. Con người đã dần bước sang một giai đoạn mới và đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc khi thay đổi từ khóa vật lý ( còn gọi là cơ học) sang dòng khóa thông minh, hiện đại. Cùng với sự phát triển đó, khóa điện tử được sử dụng như thiết bị thông minh được mọi người ưa chuộng. Bởi những tính năng vô cùng đặc biệt cùng với tích hợp nhiều cách mở cửa như: sử dụng dấu vân tay, sử dụng mã số hay thẻ từ.

Điều đó làm cho người sử dụng cảm nhận được sự tiện ích và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng khóa. Cũng chính nhờ đó mà bạn không cần phải mang theo bên mình những chùm chìa khóa cơ. Tránh xảy ra các hiện tượng như để quên hoặc đánh rơi chìa khóa không vào được nhà. Đơn giản hơn, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản với khóa điện tử, chỉ trong vòng chưa đến 3 giây, khóa đã phân tích xong dữ liệu kết quả. Hoàn toàn tiện lợi phải không nào?

Thứ ba, có nên mua khóa ở địa chỉ Khóa Huy Hoàng?

Khóa vân tay điện tử HD05
  • Công ty Khóa Huy Hoàng được thành lập cách đây hơn 30 năm. Đã có 2 nhà máy sản xuất khóa trên tổng diện tích. Đạt được sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm.
  • Có đội ngũ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Và có sự hợp tác với các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản.
  • Luôn mang trong mình sứ mệnh, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm khóa có chất lượng cao cấp. Các sản phẩm khóa nhà Huy Hoàng được kiểm định trên từng quy trình sản xuất cũng như công đoạn xuất xưởng.
  • Nhiều năm liền, Khóa Huy Hoàng được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
  • Được xuất khẩu sang các nước trong và ngoài Đông Nam Á. Ngay cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Qua những phân tích trên, chắc hẳn bạn sẽ đưa ra được quyết định cho mình khi lựa chọn dòng khóa điện tử thông minh ở địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Thứ tư, sản phẩm khóa điện tử vân tay nào nhà Huy Hoàng được đánh giá cao?

Khóa vân tay điện tử HD06

Hai mẫu khóa vân tay điện tử HD05 và HD06 được biết đến với những đặc điểm cũng như tính chất nổi bật. Giúp cho dòng khóa này được người tiêu dùng đánh giá cao. Được thể hiện qua:

  • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp nhất của Huy Hoàng.
  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
  • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145