Khóa điện tử vân tay không đóng mở được thì phải làm sao?

23/10/2018
418
Nhằm mục đích phục vụ cho con người có một cuộc sống tốt đẹp hơn, thoải mái hơn. Khóa điện tử thông minh đã được ra đời . Ngày nay nó càng lúc càng được tăng cường thêm nhiều tính năng mới. Chúng an toàn hơn, tiện lợi hơn, bảo mật tốt hơn. Và đang được nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn. Khi sử dụng khóa điện tử vân tay có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp không đóng hoặc mở được cửa. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi khóa vân tay không đóng mở được. Đồng thời giới thiệu với các bạn các dòng khóa điện tử vân tay đang được quan tâm nhất hiện nay

Khóa cửa vân tay không đóng mở được thì phải làm sao?

1. Kiểm tra pin

Kiểm tra pin là việc đầu tiên bạn cần làm. Nếu thấy có cảnh báo bằng âm thanh hoặc đèn thì việc bạn cần làm là thay pin mới cho khóa. Nếu bạn không kịp thay pin có thể sử dụng quả pin 9V bên ngoài hoặc chìa cơ để mở.

2. Kiểm tra xem có thể bật chốt để khóa cửa không

Trường hợp nếu khóa được thì rất có thể khóa của bạn gặp vấn đề kết nối của khóa đến bảng mạch điều khiển hoặc vấn đề mã vân tay, mã số người sử dụng như: sử dụng mã vân tay, mã số không chính xác,...

Trường hợp bạn sử dụng đúng mã số, mã vân tay; các chốt khóa xoay chuyển trơn tru, pin vẫn còn thì có thể khóa gặp vấn đề về xử lý và truyền thông tin. Bạn tháo pin ra vài phút để khởi động lại khóa để khóa kết nối lại với bảng điều khiển cảm ứng. Nếu đã khởi động lại mà vẫn không đóng/ mở được cửa thì hãy liên hệ với nhân viên kĩ thuật nhà cung cấp khóa để được trợ giúp.

3. Kiểm tra xem có vật cản nào không

Kiểm tra xem có vật cản, chướng ngại nào bên trong khung cửa hay không? Nếu có hãy loại bỏ chúng và tiến hành khóa cửa lại lần nữa.

Trên thực tế, khóa cửa vân tay rất bền, rất ít gặp phải những sợ cố này nên bạn không cần phải quá lo lắng. Và tốt nhất để tránh gặp phải những rắc rối, sự cố này thì bạn nên chọn mua ở những cơ sở có chất lượng, uy tín

Giới thiệu khóa điện tử vân tay đang được quan tâm nhất hiện nay của Huy Hoàng

Khóa điện tử vân tay HD 05
Thông tin sản phẩm :
 
 1. Thương hiệu:         Khóa Huy Hoàng
 2. Loại khóa:             Khóa tay nắm vân tay điện tử
 3. Màu sắc:                Trắng bạc, vàng
 4. Chìa khóa cơ :       2 chìa
 5. Điều khiển từ xa :  2 bộ
 6. Chất liệu:               Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Những tính năng tuyệt vời của hai dòng khóa chống trộm này:

 • Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa
 • Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa
 • Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB..
 • Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực. Để tăng độ bền cho khóa.
 • Thuộc dòng sản phẩm khóa chống trộm  vân tay điện tử cao cấp nhất và mới nhất của Huy Hoàng.

Những ưu điểm vượt trội của khóa điện tử vân tay Huy Hoàng

Tay ốp khóa chống trộm được  sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn. Cùng 2 màu sắc chủ đạo là vàng đồng, trắng sứ phù hợp với những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đem lại  một không gian ấn tượng, mang vẻ sang trọng ,sang chảnh kiểu phong cách Châu Âu.

Công nghệ mã hóa thông minh ghi nhớ đến 80 vân tay, 80 mã số. Chỉ cần chạm để mở bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.  Khi trước đây mỗi khi ra khỏi nhà phải thực hiện thao tác khóa cửa, rút chìa. Và cất cẩn thận tránh rơi.

Khóa điện tử vân tay màu vàng đồng

Như vậy để đảm bảo an toàn cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Bởi những hành vi xấu của kẻ trộm. Hãy đầu tư cho nhà mình một chiếc khóa chống trộm thật tốt nhé.


Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn