Khóa điện tử vân tay Huy Hoàng - Sự lựa chọn cho những căn hộ cổ điển

13/10/2018
356
Bạn nghĩ sao về một căn hộ cổ điển lắp đặt khóa điện tử vân tay? Nhiều người cho rằng các loại khóa thông minh sẽ phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại. Còn những căn nhà cổ điển sẽ lựa chọn kiểu khóa truyền thống. Điều đó là hoàn toàn sai lầm, bởi hiện nay với các thiết kế nhà theo kiểu cổ điển vẫn ưu tiên lựa chọn khóa cửa điện tử. Dòng khóa điện tử vân tay nhà Huy Hoàng luôn đáp ứng được những yêu cầu dù khắt khe nhất về độ an toàn và đem lại không gian tinh tế.

1.Khóa điện tử nhà Huy Hoàng – Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết

Khác với những mẫu khóa điện tử khác trên thị trường. Khóa thông minh nhà Huy Hoàng được lựa chọn thiết kế theo phong cách đặc biệt. Thể hiện được sự tinh tế và cầu kỳ trên từng chi tiết. Phù hợp cho những thiết kế có phong cách cổ điển. Với sự tỉ mỉ và chau chuốt, mẫu khóa cửa điện tử tại đây chắc chắn sẽ là thiết bị được lựa chọn cho nhiều phong cách nhà cổ điển.

Khóa vân tay điện tử HD05 nhà Huy Hoàng

2.Sự tương xứng giữa phong cách khóa và đẳng cấp ngôi nhà

Đối với những ngôi nhà có thiết kế theo kiểu cổ điển và sang trọng. Thì vân đề mà các chủ nhà quan tâm đến là yếu tố đẳng cấp. Bởi vậy, khi lựa chọn khóa cửa thông minh cần có những yêu cầu kỹ lưỡng về các chi tiết. Khóa điện tử vân tay nhà Huy Hoàng luôn mnag lại những giá trị xứng đáng với kỳ vọng của bạn mong muốn.

3.Yếu tố chất lượng thách thức thời gian

Từ lâu các sản phẩm khóa thông minh nhà Huy Hoàng đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Lý giải cho điều đó, chất liệu sản xuất khóa từ những vật liệu cao cấp nhất. Cùng với công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, thương hiệu Huy Hoàng luôn tự hào với sản phẩm khóa thông minh đẹp thách thức thời gian. Bạn chỉ cần chú ý đến những lưu ý cần thiết khi sử dụng khóa, đảm bảo sẽ giữ cho thiết bị bền vững theo năm tháng.

4.Công nghệ hiện đại của khóa cùng với những tính năng vô cùng nổi trội

Hai mẫu khóa điện tử vân tay HD05 và HD06 nhà huy Hoàng được biết đến là những sản phẩm khóa thông minh. Phù hợp với mọi không gian sống. Đem lại cuộc sống tiện lợi. Điều gì đã làm nên điều tuyệt vời đó. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của sản phẩm như:

  • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng.
  • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
  • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.
  • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

5.Mua sản phẩm khóa nhà Huy Hoàng bạn sẽ nhận lại những tiện ích gì?

Khóa vân tay điện tử HD06
  • Được sử dụng thiết bị thông minh mở cửa bằng dấu vân tay hoàn toàn tiện ích. Trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra tình trạng hỏng hóc, không nhận dạng dấu vân tay
  • Đảm bảo về chất lượng khóa được làm bằng hợp kim kẽm nguyên chất. Bền bỉ, chắc chắn theo thời gian
  • Kết cấu khóa phức tạp, có nhiều chốt hơn khóa cơ. Kẻ gian sẽ không có cơ hội phá khóa dễ dàng
  • Tự đông đóng cửa sau 5 giây, nên bạn không cần phải lo với thói quen không đóng cửa của mình
  • Có chức năng cảnh báo cho người dùng khi chuẩn bị hết pin hoặc có người cố tình phá khóa
  • Chế độ quản lý người dùng, xem được nhật ký mở cửa, chế độ luôn mở… hoàn toàn tiện lợi

Cùng với những tiện ích mà thương hiệu khóa nổi tiếng Huy Hoàng đem lại. Chắc chắc sẽ khiên bạn cảm thấy hài lòng về những tiện ích mà khóa đem lại. Dù ngôi nhà của bạn có được thiết kế theo phong cách cổ điển, hiện đại đi chăng nữa thì khóa điện tử vân tay nhà Huy Hoàng hoàn toàn xứng đáng và phù hợp. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái!

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145