Khóa điện tử - thiết bị an toàn không thể thiếu cho ngôi nhà

02/11/2020
162
Khóa điện tử đang là một trong những thiết bị an toàn được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng vượt trội của nó. Tuy nhiên, sự đa dạng về chủng loại khóa điện tử khiến người mua nhiều khi bối rối. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về khóa điện tử, giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Đại dịch Covid-19 ập đến với thế giới không chỉ mang đến chết chóc mà còn phủ bóng đêm lên các nền kinh tế, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tình hình tội phạm theo đó cũng có những diễn biến phức tạp. Việc đảm bảo an toàn trong thời đại này càng trở nên cấp thiết, và khóa điện tử đang trở thành một xu hướng khi đem lại sự an toàn với giá thành ngày một cạnh tranh.

Khóa điện tử là bước tiến mới trong việc đảm bảo an toàn cho mọi ngôi nhà. Đây là loại khóa sử dụng công nghệ tiên tiến liên quan tới vi mạch điện tử để mở khóa. Chức năng nổi bật của khóa điện tử chính là hệ thống báo động khi có dấu hiệu cạy mở từ bên ngoài cũng như lưu trữ nhật ký mở cửa, đem lại cảm giác an tâm cho bạn và gia đình. 

Phân loại khóa điện tử


Khóa điện tử hiện đang được ưa chuộng bởi tính năng an toàn vượt trội

Trên thị trường đang thịnh hành 4 loại khóa điện tử là khóa thẻ từ, khóa vân tay và khóa mật mã. Nhưng trong mỗi loại khóa này cũng tích hợp những chức năng mở khóa khác để tránh cho khách hàng vướng vào những trường hợp rắc rối.

Khóa thẻ từ gồm ổ khóa kim loại có gắn lõi từ bên trong, được mở bằng thẻ từ có hình dáng giống như một chiếc thẻ ATM. Để thao tác mở hoặc đóng cửa, người dùng chỉ cần quẹt hoặc đưa thẻ vào khe cắm. 

Khóa vân tay sử dụng pin AA để hoạt động, dùng bộ  vi xử lý để ghi lại và xác nhận dấu vân tay của chủ nhà. 

Khóa mật mã được tích hợp tính năng lưu trữ mật mã và dùng mật mã để  thao tác đóng mở. Nhiều loại khóa mật mã  còn tích hợp tính năng mở qua điện thoại rất tiện lợi. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã khóa điện tử tích hợp cả thẻ từ, mật mã và vân tay, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng. 


Những mẫu khóa điện tử mới nhất từ Huy Hoàng

Khóa điện tử Huy Hoàng là mẫu sản phẩm cao cấp nhất của Khóa Huy Hoàng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ được kiểm soát bởi các chuyên gia CHLB Đức. Hiện tại Huy Hoàng có 2 mẫu khóa điển tử là  HD05 và HD06. Các sản phẩm khóa điện tử Huy Hoàng phù hợp với các cửa đại sảnh, cửa ra vào bằng gỗ lớn. 

Mẫu khóa điện tử HD05 màu bạc sang trọng 

Bộ khóa HD05 có 4 chế độ mở cửa, bằng mã số, vân tay, chìa cơ hoặc điều khiển từ xa. Bộ HD05 có 2 chức năng đảm bảo an toàn chính là cảnh báo phá khóa khi có dấu hiệu cạy phá từ bên ngoài và lưu lại nhật ký mở cửa để chủ nhà tham khảo khi cần thiết. Ngoài ra, khóa điện tử HD05 còn có chức năng then an toàn. Chế độ này được sử dụng khi có người trong nhà. Người ở ngoài sẽ chỉ mở được cửa nếu sử dụng vân tay hoặc mật khẩu 10 số đã được chủ nhà cài đặt.

Bộ khóa HD06 có 3 chế độ mở cửa cơ bản là mật mã, vân tay và chìa cơ. Bộ khóa HD06 cũng có những chế độ đảm bảo an toàn như HD05 là cảnh báo phá khóa và nhật ký mở cửa. Ngoài ra, HD06 còn có cảnh báo cửa chưa đóng hết để chủ nhà lưu ý. Nếu muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối, người dùng có thể cài đặt chế độ an toàn kép. Ở chế độ này, cửa chỉ được mở với 2 vân tay, 1 vân tay/1 mật mã hoặc 2 mật mã.

HD06 thời thượng tích hợp nhiều tính năng

Khóa tay nắm điện tử TNHD10: Đây là dòng khóa mới nhất của Huy Hoàng. Khóa tay nắm điện tử HD10 là mẫu sản phẩm cao cấp được cung cấp bởi HeleH - Italy và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Khóa Huy Hoàng. Tay ốp được làm từ hợp kim kẽm sơn tĩnh điện đen. Thân khóa được làm bằng inox, các then khóa được làm bằng inox 304. Thân khóa HD10 là thân khóa cơ hoàn toàn nên hạn chế được các vấn đề bị lỗi về điện phát sinh do gỗ bị ẩm khi lắp đặt cho các loại cửa gỗ tự nhiên 

Sản phẩm mới - TNHD10

Khóa Huy Hoàng - An toàn vượt trội - Tự hào hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaHuyHoang.Antoanvuottroi/

Hotline: 1900 1764