Khóa điện tử - Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

07/10/2018
319
Việc sử dụng hệ thống khóa điện tử cho các doanh nghiệp đang là một xu hướng giúp tiết kiệm và kiểm soát an ninh một cách hiệu quả. Với những tính năng nổi bật và tiện ích của khóa điện tử đem lại chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời đối với các chủ doanh nghiệp. Hy vọng với những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của việc lắp đặt khóa điện tử thông minh cho các doanh nghiệp hiện nay.

Khả năng cũng cấp và bảo vệ những dữ liệu quan trọng

Trong trường hợp bị mất tài sản quan trọng như dữ liệu mật hoặc sở hữu trí tuệ. Sẽ ảnh hưởng không nhỏ cho doanh thu của các doanh nghiệp. Một giải pháp hữu hiệu giúp kiểm soát truy cập chặt chẽ ở các vị trí, phòng ban bằng khóa điện tử thông minh.

Với phương pháp có tính bảo mật cao đối với các dữ liệu quan trọng thì khóa cửa điện tử có thể cấp quyền truy cập cho một số nhân viên có phận sự vào khu vực đó. Như vậy, sẽ giúp loại bỏ được những sự cố không đáng tiếc về việc đột nhập trái phép. Hay tình trạng trộm cắp dữ liệu, tài sản. Hơn thế, giải pháp còn có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghệp một cách tối ưu nhất.

Khóa điện tử giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn

Việc doanh nghiệp hoạt động hiệu quả sẽ ảnh hưởng tích cực đến lợi nhuận của công ty. Thay vì các loại khóa thông thường khác, sẽ tốn thời gian sửa chữa hay khó có thể theo dõi việc đóng/mở cửa văn phòng.

Vì vậy mà việc sử dụng khoá cửa điện tử sẽ trán được những trường hợp đó. Ban quản lý doanh nghiệp chỉ cần chỉ định mã truy cập cho nhân viên vào khu vực cần thiết. Còn đối với những nhân viên không còn làm việc tại công ty, doanh nghiệp thì bạn chỉ cần xóa mã truy cập của họ là được.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập tính năng truy cập theo thời gian nhất định. Khóa sẽ tự động đóng/ mở theo đúng khung thời gian đó. Đây sẽ là việc làm giúp kiểm soát truy cập một cách nghiêm nghặt nhất có thể. Thông tin truy cập sẽ được lưu lại giúp các doanh nghiệp có thể giám sát, kiểm tra.

Khóa điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất

Khóa  điện tử vân tay được thiết kế bởi công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến. Tích hợp tính năng bảo mật cao, dễ dàng sử dụng mà có chi phí phải chăng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, tăng hiệu qua hoạt động, tăng lợi nhuận và nâng cao bảo mật.

Giới thiệu đôi nét về công ty Khóa Huy Hoàng

Với thương hiệu được thành lập hơn 30 năm với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp. Cùng sự góp mặt của các chuyên gia từ Italy và Nhật Bản đã giúp  Khóa Huy Hoàn dần trở thành địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tin tưởng.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng luôn được sản xuất bằng vật liệu tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn. Trong những năm gần đây, Khoá Huy Hoàng đã mạnh dạn đầu tư nhiều dây chuyền thiết bị mới, hiện đại từ các nước công nghiệp phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe hơn của thị trường.

Hai mẫu khóa điện tử cao cấp nhất nhà Huy Hoàng đang được ưa chuộng hiện nay

Khóa vân tay điện tử HD05:

Sản phẩm khóa vân tay điện tử chất lượng cao

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh

Khóa vân tay điện tử HD06:

Sang trọng trên từng thiết kế

 • Mã sản phẩm:TNHD06
 • Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 • Màu sắc: Trắng sứ, café
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn có hiểu được lợi ích của khóa điện tử đối với các doanh nghiệp. Cũng như có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ mua khóa uy tín.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145