Khóa cửa vân tay nào tốt để lắp đặt cho nhà chung cư?

04/10/2018
436
Nếu bạn là người thường xuyên xem những phim truyền hình của Hàn Quốc thì bạn sẽ để ý rằng đa số căn nhà chung cư tại Hàn Quốc đều lắp đặt khóa cửa vân tay. Vì những tiện lợi mà loại khóa này đem lại, người dân Việt Nam giờ đây cũng dần dần làm quen với loại khóa hiện đại này. Vì nhu cầu của thị trường đang tăng cao nên có thể có nguồn cung cung cấp hàng không đảm bảo chất lượng, không chính hãng, làm người mua hoang mang. Vậy khóa cửa vân tay nào tốt để lắp đặt cho nhà chung cư? Chúng tôi xin trả lời là công ty Khóa Huy Hoàng. Chúng ta cùng tìm hiểu về công ty này và trả lời cho câu hỏi Khóa cửa vân tay nào tốt nhé!

Nếu bạn là người thường xuyên xem những phim truyền hình của Hàn Quốc thì bạn sẽ để ý rằng đa số căn nhà chung cư tại Hàn Quốc đều lắp đặt khóa cửa vân tay. Vì những tiện lợi mà loại khóa này đem lại, người dân Việt Nam giờ đây cũng dần dần làm quen với loại khóa hiện đại này. Vì nhu cầu của thị trường đang tăng cao nên có thể có nguồn cung cung cấp hàng không đảm bảo chất lượng, không chính hãng, làm người mua hoang mang. Vậy khóa cửa vân tay nào tốt để lắp đặt cho nhà chung cư? Chúng tôi xin trả lời là công ty Khóa Huy Hoàng. Chúng ta cùng tìm hiểu về công ty này và trả lời cho câu hỏi Khóa cửa vân tay nào tốt nhé!

Bạn đã biết về công ty Khóa Huy Hoàng chưa?

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng được thành lập từ năm 1979. Với bề dày, tích lũy kinh nghiệm, cũng như sự đổi mới, sáng tạo theo xu thế thị trường. Cho đến nay khóa Huy Hoàng luôn tự hào là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi và thương hiệu khóa Huy Hoàng đã in hằn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm Khóa Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn. Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build. Và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á. Bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System". Do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Tại sao bạn nên sử dụng khóa vân tay điện tử của Khóa Huy Hoàng cho cửa nhà chung cư?

Những ưu điểm sau đây của dòng khóa vân tay điện tử sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đã nêu ra ở đầu "Khóa cửa vân tay nào tốt để lắp đặt cho nhà chung cư?"

Tính bảo mật cao, hiện đại

Với dòng khóa vân tay điện tử thì bạn có thể nhận diện được tối đa 80 vân tay khác nhau. Không những bạn có thể sử dụng được vân tay để đăng nhập vào hệ thống để vào nhà mà bạn còn có thể sử dụng chìa khóa cơ hoặc mã số bảo mật. Thật tiện lợi và an toàn phải không nào?

Tiết kiệm thời gian, tránh gặp rủi ro so với khóa cửa dùng chìa khóa cơ

Với khóa cửa vân tay, bạn chỉ cần đặt dấu vân tay mình vào phần quét và chỉ vài giây sau là bạn đã có thể vào được nhà. Điều này tiết kiệm được kha khá thời gian tìm chìa khóa. Và đặc biệt là khi nếu bạn đang vội thì khoảng thời gian ít ỏi đó cũng trở nên quý báu.

Sử dụng khóa điện tử sẽ không có nguy cơ bị mất chìa (nếu mất chìa thì vẫn có thể sử dụng vân tay hoặc mã số nhưng chìa khóa cơ chỉ dùng trong trường hợp đặc biệt). Nếu dùng khóa truyền thống thì khi bạn mất chìa, bạn vừa không vào được nhà và vừa lo lắng kẻ xấu sẽ đột nhập. Dẫn đến thay ổ khóa, tốn thêm chi phí. Hơn nữa, khóa vân tay chỉ cần lắp đặt một lần mà sử dụng được lâu dài.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Khóa vân tay điện tử HD05 màu trắng bạc nhã nhặn, sang trọng

Thiết kế khối liền, sang trọng đẹp mắt. Màu sắc nhã nhặn, hiện đại.

Các tính năng vượt trội

Ví dụ như: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn Khóa cửa vân tay nào tốt ở phần sau đây nhé!

2 sản phẩm khóa vân tay điện tử của Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay điện tử HD05

Khóa vân tay điện tử HD05

 • Mã sản phẩm: TNHD05
 • Màu sắc: Trắng bạc, vàng
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Điều khiển từ xa : 2 bộ
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD05

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Khóa vân tay điện tử HD06

Khóa vân tay điện tử HD06

 • Mã sản phẩm:TNHD06
 • Màu sắc: Trắng sứ, cafe
 • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 • Chìa khóa cơ : 2 chìa
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng của Khóa vân tay điện tử HD06

Ngoài những tính năng của Khóa vân tay điện tử HD05 đã nêu trên, Khóa vân tay điện tử HD06 còn có tính năng khác đó là micro USB. Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa.

Vậy câu hỏi "Khóa cửa vân tay nào tốt để lắp đặt cho nhà chung cư" đã được trả lời trọn vẹn. Mời bạn tham khảo các sản phẩm khác của Khóa Huy Hoàng

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145